Thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền nhà bác Lộc tại Hà Nội

Chia sẻ

Hiện nay, thú xây “nhà gỗ cổ truyền” đang dần dần được quay lại đối với nhiều đại gia. Những chi phí xây dựng lên tới hàng tỷ đồng được các đại gia đưa ra so sánh. Sở hữu những căn nhà thiết kế bằng gỗ quý. Những hệ thống cột kèo bằng gỗ màu nâu bóng, mát lịm như càng khẳng định được sự đẳng cấp của gia chủ.

Xem thêm: Kiến trúc nhà gỗ cổ truyền – nhà thờ tổ dòng họ Phạm tại Văn Lâm Hưng YênThi công nhà gỗ cho nhà bác Đỗ Văn Doãn ở Duy Tiên – Hà Nam

1. Tổng thể về bố cục thiết kế.

Xem thêm video không gian sống đẹp nói về kiến trúc nhà gỗ cổ truyền.

Hiện nay, thú xây “nhà gỗ cổ” đang dần dần được quay lại đối với nhiều đại gia. Những chi phí xây dựng lên tới hàng tỷ đồng được các đại gia đưa ra so sánh. Sở hữu những căn nhà thiết kế bằng gỗ quý. Những hệ thống cột kèo bằng gỗ màu nâu bóng, mát lịm như càng khẳng định được sự đẳng cấp của gia chủ.

thiet-ke-kien-truc-nha-go-tai-ha-noi01

Thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền tại TP Hà Nội-01

Nhà gỗ thiết kế hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, từ mái, vòm, thanh xà ngang hay hệ thống cột trụ đều xuất xứ từ những loại gỗ quý. Nhà bằng gỗ truyền thống tại Hà Nội có kết cấu điển hình cho kiến trúc nhà gỗ cổ, toàn bộ xà ngang, cột trụ, kèo dùng để đỡ đều được làm từ gỗ tự nhiên quý giá. Với những đặc tính vượt trội ấy, giúp cân bằng nhiệt độ trong nhà, ấm về mùa đông và mùa hè thêm phần mát mẻ, chịu được sự tác động nhiềucủa nhiệt độ, ít khi bị cong vênh, mối mọt  đồng thời có độ bền cao. Để thiết kế và thi công được những ngôi nhà gỗ cổ truyền thì cẩn có đội ngũ kiến trúc sư tay nghề cao.

thiet-ke-kien-truc-nha-go-tai-ha-noi02

Thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền tại TP Hà Nội-02

Do đó Vietnamarch chúng tôi hoàn toàn tự hào với những kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà gỗ đảm bảo sẽ làm cho những gia chủ hoàn toàn hài lòng. Hãy đến với chúng tôi để nhận được miễn phí tư vẫn thiết kế.

thiet-ke-kien-truc-nha-go-tai-ha-noi03

Thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền tại TP Hà Nội-03

2. Chi tiết về thiết kế nhà gỗ cổ truyền tại Hà Nội.

Ngôi nhà gỗ cổ truyền tại Hà Nội được thực hiện theo cách rất cầu kỳ, để thể hiện rõ những nhà gỗ của thế giới thượng lưu, những người giàu. Tuy nhiên, không chỉ có như vậy, những ngôi nhà gỗ này được dùng để thờ họ, thờ cúng các vị tổ tiên đem lại uy nghiêm, cổ kính và mang cảm giác bình yên, xưa cũ cho người dân đất Việt.

thiet-ke-kien-truc-nha-go-tai-ha-noi04

Thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền tại TP Hà Nội-04

3. Không sinh hoạt truyền thống bên trong nhà gỗ cổ truyền.

Nhà gỗ cổ truyền xưa thường thiết kế rất cầu kỳ, thể hiện rất rõ là những nhà gỗ giới thượng lưu, của những người giàu. Ngày nay vẫn tồn tại và phát triển bền vững vì những ưu việt về không gian sử dụng, ưu điểm về văn hóa, tinh thần của người dân Việt Nam.

thiet-ke-kien-truc-nha-go-tai-ha-noi05

Thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền tại TP Hà Nội-05

Nhà gỗ 5 gian tại Hà Nội thông hiên, bao gồm 2 gian nghỉ, 3 gian dùng để thờ, nhà gỗ  theo lối cổ truyền bao gồm 6 các vì kèo gỗ làm theo lối kẻ truyền giá chiêng- điển hình cho phòng cách xây dựng nhà gỗ Bắc Bộ. Xung quanh  xây tường gạch chỉ riêng hai bức thuận bít để đố vỏ mang, chồng rường ngoài hiên. Thêm vào đó 5 chuồng cửa bức bàn trạm khắc tứ quý và triện cổ.

thiet-ke-kien-truc-nha-go-tai-ha-noi06

Thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền tại TP Hà Nội-06

công trình kiến trúc nhà gỗ cổ truyền tại Hà Nội được hoàn thành năm 2015

thiet-ke-kien-truc-nha-go-tai-ha-noi09

Thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền tại TP Hà Nội-07

4. Liên hệ đơn vị cung cấp tủ bếp cao cấp.

KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT VIETNAMARCH

Địa chỉ : số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho mọi thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG