Dự đoán xu hướng thiết kế văn phòng làm việc Năm 2019-2020

Thiết kế văn phòng là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng và khó nắm bắt trong tương lai. Để có thể làm nên sự hài lòng trong công việc,, có thể phát triển tối đa được lợi ích chung thì rõ ràng thiết kế nội thất văn phòng phải đáp ứng được nhu cầu tối thiểu của con người  .Vậy xu hướng nào cho thiết kế văn phòng trong tương lai, sẽ phục vụ điều gì là chủ yếu cho năng xuất lao động lên cao.

1.Xu hướng thiết kế văn phòng trong tương lai 2020

1.1.Thiết kế nội thất văn phòng hướng tới sức khỏe con người

Sức khỏe của nhân viên đang trở thành một trong những cân nhắc quan trọng trong kế hoạch và thiết kế nơi làm việc. Một nơi làm việc tốt là nơi cung cấp được các nội thất trong văn phòng đảm bảo đầy đủ tiện ích, thoải mái cho việc ngồi làm việc và thư giãn của nhân viên

Tuyển dụng và giữ chân nhân viên là một mục tiêu quan trọng cho thiết kế nơi làm việc, và các tính năng chăm sóc sức khỏe và xem xét các yếu tố môi trường là điều mà các thế hệ nhân viên  sắp tới tìm kiếm và đánh giá trong việc lựa chọn nơi làm việc.

Nơi làm việc lành mạnh hơn có tác động tích cực đến lợi nhuận tài chính. Các công ty bây giờ nhận ra rằng đây không chỉ là điều đúng đắn để làm trách nhiệm xã hội của công ty, mà nó còn là một tính năng khác mà nhân viên tiềm năng coi trọng.

Do đó trong quá trình thiết kế nội thất văn pòng thì từ bàn ghế văn phòng, bàn ghế giám đốc , bàn làm việc , máy tính …đều nên được coi trọng  vì chúng liên quan tới sức khở của con người .
Chúng ta sẽ thấy nhiều thiết kế sản phẩm đóng góp cho nơi làm việc lành mạnh hơn vì nhiều nhà sản xuất đang đầu tư vàosức khỏe để thiết kế sản phẩm theo quan điểm công thái học và vật chất.

Sẽ có một sự gia tăng đáng kể trong không gian ngoài trời dành cho từng người lao động. Không chỉ có một lợi ích sức khỏe và phúc lợi, mà nó còn là một tiện nghi hấp dẫn cho môi trường làm việc và văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng hướng tới sức khỏe con người

1.2.Coworking space là một xu hướng mới

Coworking tiếp tục là một xu hướng mới  trong thiết kế văn phòng  làm việc với mọi khía cạnh  trong cac công việc khác nhau. Sự hài hòa của coworking space mang tới nguồn gió mới làm thay đổi nhận thức và tư duy trong việc thuê chỗ ngồi làm việc của các công ty.

Coworking space là một xu hướng mớ

Những ưu điểm tuyệt vời của không gian làm việc chung coworking space là điểm mạnh nhất cho không gian này .

1.3.Công nghệ AI

Công nghệ công nghệ AI (viết tắt của Artifical Intelligence) hoặc trí thông minh nhân tạo là công nghệ mô phỏng các quá trình suy nghĩ và học tập của con người cho máy móc, đặc biệt là các hệ thống máy tính. Các quá trình này bao gồm việc học tập (thu thập thông tin và các quy tắc sử dụng thông tin), lập luận (sử dụng các quy tắc để đạt được kết luận gần đúng hoặc xác định), và tự sửa lỗi. Các ứng dụng đặc biệt của AI bao gồm các hệ thống chuyên gia, nhận dạng tiếng nói và thị giác máy tính (nhận diện khuôn mặt, vật thể hoặc chữ viết).

Khái niệm về công nghệ AI xuất hiện đầu tiên bởi John McCarthy, một nhà khoa học máy tính Mỹ, vào năm 1956 tại Hội nghị The Dartmouth. Ngày nay, công nghệ AI là một thuật ngữ bao gồm tất cả mọi thứ từ quá trình tự động hoá robot đến người máy thực tế.

Công nghệ AI

>>>Thiết kế nội thất văn phòng công nghệ thông tin Informa ở Canada

Công nghệ AI gần đây trở nên nổi tiếng, nhận được sự quan tâm của nhiều người là nhờ Dữ liệu lớn (Big Data), mối quan tâm của các doanh nghiệp về tầm quan trọng của dữ liệu cùng với công nghệ phần cứng đã phát triển mạnh mẽ hơn, cho phép xử lý công nghệ AI với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết.

Xu hướng sử dụng công nghệ AI là nền tảng cho việc quản lý cũng như hoạt động chủ đạo trong văn phòng làm việc nói chung.

Khi việc sử dụng công nghệ hỗ trợ AI đang hiện diện hơn ở nơi làm việc, và những thay đổi có thể sẽ ảnh hưởng sâu rộng- mọi thứ từ hệ thống đặt chỗ không gian thông minh, đến các nền tảng liên lạc để tìm kiếm hoặc liên lạc với đồng nghiệp. Khi công nghệ trở nên tinh vi hơn, nó có thể thay đổi mạnh mẽ những gì chúng ta làm trong quá trình làm việc và có thể ảnh hưởng đến cách chúng ta thiết kế không gian nơi mọi người làm việc.

2. Liên hệ đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng, không gian làm việc chung chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG