Những xu hướng thiết kế văn phòng coworking space HOT nhất 2018

Trong những năm gần đây, thiết kế văn phòng được chú trọng với một không gian mở mang đến sự thoải mái cho người làm việc. Do vậy mà một xu hướng dần được phát triển theo cách nhìn nhận chung về nơi làm việc chung lý tưởng với đầy đủ tiện nghi và sự thoải mái. Sau đây, Vietnamarch xin giới thiệu tới quý vị những xu hướng thiết kế văn phòng coworking space HOT nhất 2018!

Xem thêm: Khám phá không gian làm việc chung tại Mỹ thiết kế đơn giản mang lại thoải mái

I. Những xu hướng thiết kế văn phòng coworking space HOT nhất 2018

Hiện nay, xu hướng không gian làm việc chung ngày càng ưa chuộng, nó được xây dựng dựa trên xu hướng công khai, cởi mở và tiện ích với mong muốn tạo sự kết nối giữa các cá nhân và các doanh nghiệp. Trong đó, những không gian chung sẽ sử dụng những thiết bị không dây mang đến sự tiện dụng cũng như giúp nơi làm việc gọn gàng, ngăn nắp.

nhung-xu-the-thiet-ke-khong-gian-lam-viec-chung

Những xu hướng thiết kế văn phòng coworking space HOT nhất 2018 01

Vượt qua không gian văn phòng với 4 bức tường kín đáo là một không gian làm việc gần gũi với thiên nhiên, có thể đón ánh sáng trực tiếp, tận hưởng không gian xanh mát. Với không gian thoáng đãng, thoải mái tự nhiên mang lại cảm giác thoải mái, mang đến sự khỏe khoắn cũng như sự hứng thú làm việc cho mọi người.

nhung-xu-the-thiet-ke-khong-gian-lam-viec-chung

Những xu hướng thiết kế văn phòng coworking space HOT nhất 2018 02

Trong không gian làm việc chung, màu sắc có sự tổ chức thống nhất để tạo nên sự thoải mái cho người làm việc. Thiết kế không gian môi trường làm việc với nhiều màu sắc sinh động sẽ giúp suy nghĩ và tư duy của bạn có đột phá và đầy sự sáng tạo hơn! Đồng thời với màu sắc ấm áp có thể làm tăng sự thoải mái cũng như tăng được năng suất và cảm hứng làm việc. Do vậy, khi thiết kế nội thất văn phòng luôn chú ý tích hợp nhiều gam màu nổi bật, đa dạng phổ màu cho các phụ kiện và đồ dùng nội thất chuyên dụng cho coworking space. Hưa hẹn đây sẽ là không gian coworking space HOT nhất 2018.

nhung-xu-the-thiet-ke-khong-gian-lam-viec-chung

Những xu hướng thiết kế văn phòng coworking space HOT nhất 2018 03

Một không gian làm việc đa dạng với chiếc ghế sofa cho nhóm 4,6 người. Hay những bộ bàn ghế cho cá nhân làm việc độc lập, với thiết kế không gian mở mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho người làm việc. Với không gian này, mọi người sẽ dễ dàng di chuyển cũng như làm việc nhóm và làm việc độc lập. Đặc biệt, với không gian này còn có những không gian đa năng để vừa làm việc vừa nghỉ ngơi thư giãn.

nhung-xu-the-thiet-ke-khong-gian-lam-viec-chung

Những xu hướng thiết kế văn phòng coworking space HOT nhất 2018 04

 Theo nghiên cứ, những bàn làm việc chung biểu tượng của quan hệ thân thiết hoặc liên minh và bây giờ nó cũng không thể thiếu trong không gian làm việc chung. Bàn làm việc chung được ưa chuộng như một nhu cầu tất yếu, nó gồm tính năng gắn kết mọi người với môi trường làm việc tạo nên sự thoải mái, thích hợp và mang tinh thần hợp tác hơn, hiệu quả cao hơn.

nhung-xu-the-thiet-ke-khong-gian-lam-viec-chung

Những xu hướng thiết kế văn phòng coworking space HOT nhất 2018 05

Sau những giờ phút làm việc, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua không gian thư giãn nhiều màu sắc này!

nhung-xu-the-thiet-ke-khong-gian-lam-viec-chung

Những xu hướng thiết kế văn phòng coworking space HOT nhất 2018 06

Đây là một không gian không kém phần quan trọng với những li cà phê và đồ uống không thể bỏ qua.

nhung-xu-the-thiet-ke-khong-gian-lam-viec-chung

Những xu hướng thiết kế văn phòng coworking space HOT nhất 2018 07

Đặc biệt, đừng quên phần sân thượng – một nơi tuyệt vời với không gian trang trí xanh phục vụ mọi người luôn muốn giao hòa với thiên nhiên, tận hưởng khí trời nhé!

nhung-xu-the-thiet-ke-khong-gian-lam-viec-chung

Những xu hướng thiết kế văn phòng coworking space HOT nhất 2018 08

Thiết kế văn phòng coworking space cần phối trộn giữa các kết cấu khác nhau để tạo nên một môi trường làm việc chung đa dạng, tràn đầy cảm hứng, làm nổi bật phong cách cá nhân, đặc trưng ngành nghề, là sự lựa chọn của nhiều khách hàng với xu hướng không gian mở này.

II. Liên hệ đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công nội thất chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG