3 ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp sử dụng gỗ và tông màu trắng

phamthanh 15 0 1529

Bạn muốn sở hữu một nhà bếp luôn có cảm giác “sạch sẽ”? Các vật liệu tự nhiên và màu sắc đơn giản là một ý tưởng tuyệt vời để bắt đầu cho không gian bếp của bạn. Đặc biệt là sử dụng ý tưởng này có thể dễ dàng thích ứng với sự thay đổi thị hiếu. Dưới đây là 3 ý tưởng thiết kế nhà bếp đơn giản chỉ với tông màu trắng và gỗ của Vietmarch để tạo nên hàng loạt các phong cách nhà bếp riêng biệt và hấp dẫn.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp đẹp đón năm mới 2016 / 5 ý tưởng độc đáo cho thiết kế nội thất nhà bếp có không gian rộng lớn

I. Tủ bếp gỗ và tông màu trắng là lựa chọn mang tính nghệ thuật.

Nhà bếp được thiết kế với sự có mặt của vật liệu gỗ tự nhiên và tông màu trắng chủ đạo sẽ tạo nên một không gian đầy mới lạ cho ngôi nhà của bạn. Sự kết hợp của hai yếu tố này có thể thích hợp cho nhiều phong cách nhà khác nhau và nó tạo nên được sự sạch sẽ cho bếp của bạn.

Nếu bạn đang phân phân về cách thiết kế nội thất nhà bếp của mình thêm phần ấn tượng nhưng cũng mang tính ứng dụng cao thì những gợi ý dưới đây của Vietnamarch sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất!

II. Sử dụng phong cách tối giản tạo nên sự cân bằng màu sắc.

Phong cách tối giản luôn là lựa chọn tốt cho nhà bếp, nó giúp cho bạn lưu trữ được nhiều đồ hơn mà không lo bị rối mắt. 

Ở thiết kế này trần nhà bếp được thiết kế thấp xuống ở một căn phòng không có cửa sổ đôi khi có thể làm cho không gian bị tối nhưng việc sử dụng các vật liệu nhẹ với màu nhạt có thể giúp tối đa hóa ánh sáng từ các nguồn khác.  3 ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp sử dụng gỗ và tông màu trắng > 3 ý tưởng thiết kế nhà bếp sử dụng gỗ và tông màu trắng

Thiết kế nội thất nhà bếp với phong cách tối giản

Ở phía ngoài với phòng khách ở phía trong là một ý tưởng tuyệt vời. Nhà bếp và phòng khách được thiết kế với một cửa sổ kính trượt mở rộng và tràn ngập ánh sáng. Sàn, trần nhà, tủ bếp cao cấp tạo nên một sự cân bằng tự nhiên cho bức tường cây xanh xung quanh sân.

3 ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp sử dụng gỗ và tông màu trắng > 3 ý tưởng thiết kế nhà bếp sử dụng gỗ và tông màu trắng

Thiet ke noi that nha bep dep với phong cách tối giản kết hợp ngỗ và tông màu sáng

II. Sử dụng phong cách sáng tạo và tươi sáng cho nhà bếp

Mẫu thiết kế nội thất nhà bếp này với sự tương phản và sáng tạo mang lại một hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, có điểm nhấn trong phong cách là tác phẩm nghệ thuật hình học với màu đen trắng – tông màu của sự đơn giản.

3 ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp sử dụng gỗ và tông màu trắng > Nội thất nhà bếp đẹp kiểu mới này lấy ý tưởng từ công nghiệp

Nội thất nhà bếp đẹp kiểu mới này lấy ý tưởng từ công nghiệp

Nội thất nhà bếp đẹp kiểu mới này lấy ý tưởng từ công nghiệp. Những chiếc ghế chính là điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ gian nhà bếp nhỏ xinh này.

3 ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp sử dụng gỗ và tông màu trắng > 3 ý tưởng thiết kế nhà bếp sử dụng gỗ và tông màu trắng

Nhà bếp này có một tầm nhìn cực sáng tạo thông qua các cửa sổ góc rộng với trang trí tạo điểm nhấn bằng hình ảnh khu vườn với màu xanh đẹp kết hợp với ánh sáng trời từ phía ngoài. 

3 ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp sử dụng gỗ và tông màu trắng > Noi that nha bep với không gian rộng

Ở đây, yếu tố màu trắng và gỗ tương phản với nền bức tường màu xám và sàn đá tạo nên sự sáng tạo và tươi sáng.

3 ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp sử dụng gỗ và tông màu trắng > Ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại và tiện nghi

Thiết kế này tạo nên sự sáng tạo với một không gian là khoảng ban công nhỏ mở ra ở phía ngoài để tận dụng ánh sáng trời và có thêm không gian cho nhà bếp

3 ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp sử dụng gỗ và tông màu trắng > ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp sử dụng gỗ và tông màu trắng

IV. Sử dụng phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại

Thiết kế này với gỗ và màu trắng mộc mạc mẫu nội thất nhà bếp đẹp kết hợp để tạo ra một không gian mà trông hiện đại nhưng lại có một sức hấp dẫn cổ điển nhất định.

3 ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp sử dụng gỗ và tông màu trắng > 3 ý tưởng thiết kế nhà bếp sử dụng gỗ và tông màu trắng

Không gian bếp có sự kết hợp với phòng khách nhưng được xác định bởi các bề mặt màu trắng sáng bóng của nó, giúp nó nổi bật so với phần còn lại của khu vực sinh sống.

3 ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp sử dụng gỗ và tông màu trắng > 3 ý tưởng thiết kế nhà bếp sử dụng gỗ và tông màu trắng

Một chiếc tủ gỗ cao cấp màu tối có độ tương phản rất đối xứng với không gian hiện đại xung quanh  giúp cho nhà bếp vừa mang tính hiện đại nhưng lại có nét cổ điển đặc trưng.

3 ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp sử dụng gỗ và tông màu trắng > 3 ý tưởng thiết kế nhà bếp sử dụng gỗ và tông màu trắng

Chỉ với một chút phá cách trong thiết kế, các KTS của Vietnamarch sẽ giúp cho bạn có được gian bếp hoàn hảo và ấm cúng nhưng cũng không kém phần nghệ thuật.

Xem thêm video tổng hợp các mẫu thiết kế nhà bếp đẹp 2016:

Phòng tư vấn, thiết kế kiến trúc – nội thất Vietnamarch – Hotline: 0918.248.297

 

25 đánh giá

Bình luận