Xem hướng nhà

Xem hướng nhà là một thói quen thuộc về tín ngưỡng của đa số người Việt Nam. Khi mua nhà, xây cất nhà, thiết kế nội thất, bố trí đồ đạc, giường ngủ, bếp ăn, ban thờ…v.v… mọi người đều phải xem hướng hợp với tuổi tác của chủ nhà.

Người khi lựa chọn được hướng nhà tốt, hoặc đã hóa giải được hướng nhà xấu thường đạt được “Tín lực“. Họ tự tin hơn khi làm mọi thứ. Khi có niềm tin sẽ hình thành “Tấn lực” là sự nỗ lực, quyết tâm trong công việc của họ. Họ hiểu rõ hơn, tường tận hơn các vấn đề họ đang làm, họ làm chủ được các diễn biến xung quanh họ, khi đó họ đạt được “Niệm lực”. Khi có niệm lực họ càng tập trung hơn, lúc đó khó ai có thể suy chuyển, thay đổi được họ, đó là lúc họ đạt được “Định lực”. Định lực tốt sẽ sinh “Tuệ Lực“, là trí tuệ, sự hiểu biết, nắm bắt quy luật… trong công việc họ làm, khi có trí tuệ thì đương nhiên thành công sẽ đến. Đây chính là quá trình chuyển hóa tâm trong “Ngũ Lực” của đạo Phật.

Như vậy, sự tín ngưỡng này không phải là mê tín, u mê, nó có cơ sở khoa học biện chứng, chỉ là Bạn cần có thiện tâm, gieo nhân tốt, biết vì mọi người vì chúng sinh thì quả sẽ luôn an lạc.

Phòng tư vấn Vietnamarch

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG