Chính sách ưu đãi với khách hàng Vietnamarch

phamthanh 140 0 9060

Chính sách ưu đãi với khách hàng Vietnamarch.

15 năm đồng hành phát triển cùng hàng ngàn khách hàng trên cả nước, Vietnamarch đã và đang xây dựng được vị trí trong cộng đồng.

Chính sách ưu đãi với khách hàng Vietnamarch > Chính sách ưu đãi với khách hàng Vietnamarch > Chính sách ưu đãi với khách hàng Vietnamarch >  Để tỏ lòng tri ân, Vietnamarch đưa ra chính sách ưu đãi với khách hàng nhân dịp công ty tròn 15 tuổi như sau:

Chính sách ưu đãi với khách hàng Vietnamarch >  Vietnamarch MIỄN PHÍ tư vấn gói thiết kế phong thủy (trị giá 5 triệu đồng)

Chính sách ưu đãi với khách hàng Vietnamarch >   MIỄN PHÍ chi phí mời Thầy Phong Thủy cho ngày động thổ công trình. (Trị giá 10 triệu đồng).

Chính sách ưu đãi với khách hàng Vietnamarch >   MIỄN PHÍ gói tư vấn sơ bộ tại văn phòng công ty cho khách hàng.

Chính sách ưu đãi với khách hàng Vietnamarch >  Thăm Showroom đồ nội thất Vietnamarch.

Chính sách ưu đãi với khách hàng Vietnamarch >  Thăm Hệ thống Showroom tủ bếp SieMatic TOP 5 thế giới (Với những bộ tủ bếp triệu USD) để trải nghiệm không gian sống, và cách hưởng thụ cuộc sống của người châu âu.

Chính sách ưu đãi với khách hàng Vietnamarch >  Thăm Showroom nội thất Phan Anh Luxury với các siêu phẩm nội thất xa hoa (giá từ 50.000 EUR –> 500.000 EUR) để cảm nhận độ tinh tế từng chi tiết.

Chính sách ưu đãi với khách hàng Vietnamarch >  Thăm shoroom nội thất Dcor – Với hàng ngàn mẫu bàn trà, sofa cao cấp, được tư vấn để không gian sống nhà bạn thêm sang và đẹp. Tư vấn bổ ích từ các chuyên gia kiến trúc của Vietnamarch.

Chính sách ưu đãi với khách hàng Vietnamarch >   Thăm các căn hộ, công trình mẫu Vietnamarch đã thiết kế và thi công hoàn thiện.

Ngoài ra Vietnamarch chiết khấu trực tiếp vào giá hợp đồng với các công trình nội thất chung cư, Đặc biệt ưu tiên các chung cư thuộc:

 VINGROUP, TÂN HOÀNG MINH, BITEXCO, TNR HOLDINGS VIỆT NAM – GOLDMARK CITY.

Chính sách ưu đãi với khách hàng Vietnamarch >  Chính sách ưu đãi với khách hàng Vietnamarch >  Chính sách ưu đãi với khách hàng Vietnamarch >  Nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

? Chiết khấu 99% chi phí thiết kế khi khách hàng ký hợp đồng thi công trọn gói nội thất.

? Tặng ngay 1 bộ Sofa cao cấp nhập khẩu đối với hợp đồng trị giá hơn 250 triệu.

? Tặng thêm 1 bộ dao thái Nhật Bản cho các bà nội trợ sành điệu với hợp đồng trị giá hơn 400 triệu

? Tặng thêm 1 bộ nồi nhập khẩu chính hãng từ Đức (có đầy đủ chứng nhận COCQ) với hợp đồng trị giá hơn 600 triệu.

? Tặng thêm gói bảo hành 2 năm chọ mọi sản phẩm Vietnamarch thi công với hợp đồng giá trị 1 tỷ đồng.

? Tặng thêm gói bảo trì trọn đời cho tất cả sản phẩm Vietnamarch thi công với hợp đồng giá trị 2 tỷ đồng.

VIETNAMARCH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP.

41 đánh giá

Bình luận