Thiết kế mộ đá ở Quảng Ninh bằng đá xanh nguyên khối

Thu Hằng 145 0 4300

Qua tìm hiều về các phương tiện thông tin đại chúng, có một gia đình ở Quảng Ninh muốn xây một ngôi lăng mộ đá xanh thật đẹp để làm nơi thờ cúng gia tiên cho dòng họ. Chúng tôi đã liên hệ với gia đình và đưa ra phương án thiết kế khiến gia đình rất hài lòng nên ngay sau đó các KTS để lên kế hoạch triển khai thi công dự án và sẽ sớm hoàn thành để bàn giao lại cho gia đình. Nếu quý khách cũng có nhu cầu muốn xây mộ đá đẹp hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại: 09010.183.097 gặp anh Trường (KTS vietnamarch).

1.Thông tin dự án thiết kế lăng mộ tại Quảng Ninh.

Địa chỉ: Quảng Ninh

Hình thức kiến trúc: Lăng mộ bằng đá khuôn viên 2 phần mộ.

KTS thiết kế: Phạm Tuấn Anh

Đơn vị thiết kế: CÔNG TY KIẾN TRÚC – NỘI THẤT VIETNAMARCH.

>>xem thêm: 5 mẫu thiết kế lăng mộ gia đình bằng đá đẹp nhất

Thiết kế mộ đá ở Quảng Ninh bằng đá xanh nguyên khối > Lăng mộ khuôn viên 2 phần mộ tại Quảng Ninh

Lăng mộ khuôn viên 2 phần mộ tại Quảng Ninh

2. Tổng quan lăng mộ đẹp khuôn viên 2 phần mộ tại Quảng Ninh.

Theo thông tin mà gia đình cung cấp, phần đất để xây lăng mộ rộng khoảng 60m2 được bao phủ lớp lớp những hang cây xanh xung quanh tạo nên một phần đất đẹp hòa hợp với thiên nhiên cây cảnh. Gia đình muốn các KTS của Vietnamarch thiết kế lăng mộ đá lầu thờ 12 mái đồ sộ, sử dụng đá xanh nguyên khối để làm nguyên vật liệu chính cho lăng mộ.

Thiết kế mộ đá ở Quảng Ninh bằng đá xanh nguyên khối > Tổng quan lăng mộ đẹp khuôn viên 2 phần mộ tại Quảng Ninh

Tổng quan lăng mộ đẹp khuôn viên 2 phần mộ tại Quảng Ninh

2.1. Khảo sát và lên phương án thiết kế lăng mộ.

Công ty chúng tôi đã lắng nghe ý kiến từ gia đình và ngay lập tức phân công thiết kế lăng mộ cho những KTS giỏi nhất để có một ngôi lăng mộ đẹp nhất, kiến trúc đồ sộ nhất theo đúng mong muốn của con cháu dòng họ gia đình tại Quảng Ninh. Các KTS tiến hành thiết kế lầu thờ trước vì đó hạng mục giàu tính thẩm mỹ và được gia đình đánh giá chuyên môn rất cao. Chúng tôi tìm hiểu nét văn hóa của người miền Bắc để đưa vẻ đẹp truyền thống đó vào trong nét điêu khắc trên lầu thờ. Tường rào xung quanh chúng tôi thiết kế dày, cao và dưới các chân tường là các cây cỏ cảnh rất đẹp để tạo một nét khác biệt so với các lăng mộ khác. Cũng giống các lăng mộ khác, cuốn thư đá thường được làm to hơn cổng ra vào để mọi người đi vào trong lăng mộ phải rẽ phải hoặc trái để đi qua cuốn thư. Chúng tôi vẫn sử dụng nguyên liệu đá xanh nguyên khối để ốp đá lát nền cho lăng mộ nhưng xen kẽ đó là những thảm cỏ xanh mướt trông rất đẹp mắt. Đèn đá và lư hương được đặt trước lầu thờ để gia đình đến thắp hương.

Thiết kế mộ đá ở Quảng Ninh bằng đá xanh nguyên khối > Khảo sát và lên phương án thiết kế lăng mộ

Khảo sát và lên phương án thiết kế lăng mộ

2.2. Phong thủy hài hòa.

Chúng tôi bắt đầu từ những việc cơ bản cho tới phức tạp, từ đơn giản tới chi tiết để hoàn thảnh những khâu cuối cùng cho phong thủy lăng mộ. Với một khu đất có địa thế đẹp như vậy nên không khó để chúng tôi chọn được một hướng tốt, hợp phong thủy cho lăng mộ của gia đình. Với những kiến thức chuyên sâu về phong thủy và kinh nghiệm sẵn có của mình chúng tôi tiến hành đo kích thước các lỗ ban để vừa vặn với lăng mộ nhất và đưa ra những giải pháp tối ưu về phong thủy tâm linh để gia đình chọn lựa sao cho vừa ý nhất có thể.

3.Hoàn thiện thi công lăng mộ đá đẹp tại Quảng Ninh.

Được gia đình đồng thuận nhất trí cao với phương án thiết kế của công ty Vietnamarch, chúng tôi sẽ sớm tiến hành thi công và bàn giao lại công trình cho khách hang. Mọi hình ảnh về lăng mộ đá gia đình tại Quảng Ninh sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất để các bạn có nhiều góc nhìn hơn về ngôi lăng mộ đẹp đồ sộ này.

4.Đơn vị chuyên thiết kế lăng mộ, và các công trình kiến trúc tâm linh.

Với 15 năm chặng đường đã đi qua, chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm và trình độ của mình có thể làm quý khách hoàn toàn tin tưởng vào công ty Vietnamarch. Cùng với đó, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng của các công trình để khách hang hoàn toàn yên tâm vào đội ngũ KTS giàu sự sáng tạo và kinh nghiệm của chúng tôi. Công ty Vietnamarch rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu thiết kế, thi công các công trình tâm linh của quý khách.

Thiết kế kiến trúc truyền thống – thiết kế lăng mộ tại miền Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, , Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Thiết kế kiến trúc truyền thống – thiết kế lăng mộ tại miền Trung: Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Dak Lak.

Thiết kế kiến trúc truyền thống – thiết kế lăng mộ tại miền Nam: Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, , Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Bạc Liêu,Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đồng Nai.

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 010.6681.2328 – Hotline: 09010.183.097(210/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website : Vietnamarch.com.vn

Email : Vietnamarch.ltd@gmail.com

 

21 đánh giá

Bình luận