Khung trần thạch cao chìm Alpha ( khung phổ thông)

vietnamarch 107 0 18486

Vĩnh Tường là công ty lớn tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất vật tư thạch cao từ năm 1991. 25 năm phát triển của mình, Vĩnh tường đã cho ra rất nhiều sản phẩm vật tư đạt chất lượng cao  phù hợp với nhiều phân khúc công trình và mang lại sự hài lòng tin tưởng từ tất cả khách hàng. Hiện nay ở Việt Nam thì Vĩnh tường sở hữu 5 nhà máy khá lớn đảm bảo yêu cầu sản xuất đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Công ty không những là nhà sản xuất vật tư thạch cao hàng đầu Việt Nam mà nay còn vươn mình ra ngoài thế giới hướng đến những thị trường rộng lớn hơn như: Đông Nam Á, Châu Úc, Châu Phi… Đặc biệt công ty rất chú trọng đến sản phẩm khung xương thạch cao chìm. Bởi khung trần chìm được biết đến là hệ khung mang lại sự thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Nó có thể tự do sang tạo đa dạng phong cách thiết kế. Hôm nay, Vietnamarch xin giới thiệu khung trần thạch cao chìm Alpha- một sản phẩm phổ thông của công ty.

Xem thêm: Khung trần thạch cao chìm Basi (khung trung cấp)

1.Quy cách sản phẩm khung trần thạch cao chìm Alpha

1.1 Vật tư khung trần thạch cao chìm Alpha

  • Thanh chính : VTC4000 có độ dài 4000±5mm độ dày là 0,38-0,45mm.
  • Thanh phụ : VTC4000 có độ dài 4000±5mm độ dày là0,38-0,45mm.
  • Thanh viền tường : VTC20/22 có độ dài 3600±5mm dày là 0,38-0,47mm.
  • Các phụ kiện bao gồm: Khóa liên kết, pate, tắc kê thép, tender, ty dây, vis M3.5x25mm (M3.5x35mm cho 2 lớp tấm) và đinh thép.
Khung trần thạch cao chìm Alpha ( khung phổ thông) > Khung trần thạch cao chìm Alpha ( khung phổ thông)-01

Khung trần thạch cao chìm Alpha ( khung phổ thông)-01

1.2 Tiêu chuẩn khung trần thạch cao chìm Alpha

-Khung trần thạch cao đạt đủ tiêu chuẩn ASTM của Hoa Kỳ cực kỳ nghiêm ngặt minh chứng cho chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối

– Được bảo hành lên tới 10 năm

1.3 Thành phần cấu tạo khung trần thạch cao chìm Alpha

Khung xương thạch cao Vĩnh Tường vô cùng đẹp và bền với thành phần được cấu tạo từ tôn mạ nhôm kẽm hay đơn giản hơn là tôn mạ kẽm. Với thành phần cấu tạo như vậy thì thì thời gian khó có thể tác động lên sản phẩm được

1.4 Phối cảnh khung trần khung trần thạch cao chìm Alpha.

Khung trần thạch cao chìm Alpha ( khung phổ thông) > Khung trần thạch cao chìm Alpha ( khung phổ thông)-02

Khung trần thạch cao chìm Alpha ( khung phổ thông)-02

2.Ưu điểm vượt trội của khung trần thạch cao chìm Alpha

Sản phẩm khung trần thạch cao chìm Alpha có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

 – Dòng sản phẩm alpha này khá phổ thông bởi cấu tạo của nó khá đơn giản và dễ thi công thích ứng với những công trình phổ thông không có thợ lành nghề. Cấu tạo của nó thì  gồm thanh chính và thanh phụ giống hệt nhau  nên không mất công phân loại trước khi thi công, và 2 thanh này được liên kết với nhau bằng khóa liên kết Vĩnh Tường giúp công trình thêm vững chắc.

– Do đặc tính cấu tạo của mình nên khung trần thạch cao chìm alpha rất dễ thi công trần cong đẹp lung linh cho công trình của bạn. Và nó có thể tùy biến trang trí theo ý thích của gia chủ vô cùng đa dạng.

– Thuộc dòng khung phổ thông nên khung xương thạch cao này đảm bảo giá rẻ nhưng chất lượng thì khỏi chê. Điều này phù hợp cho những khách hàng không có điều kiện sử dụng đến vật tư thạch cao cao cấp.

3.Quy trình sản xuất khung trần thạch cao chìm Alpha

Quy trình sản xuất của khung trần thạch cao Alpha được vận hành trên dây truyền hiện đại theo tiêu chuẩn nước ngoài đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng sàn của sản phẩm. Trong quá trình sản xuất phát hiện lỗi nào thì sẽ nhanh chóng sửa sản phẩm đó sao cho đạt chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng. Khung xương Alpha hoàn tất khâu sản xuất thì sẽ được bọc kỹ càng tránh các tác động bên ngoài gây ảnh hưởng đến sản phẩm.

4.Ứng dụng sản phẩm khung trần thạch cao chìm Alpha

Sản phẩm đảm bảo những tiêu chuẩn cao về thi công. Khung xương thạch cao Alpha phù hợp để ứng dụng vào hầu hết các công trình nhà ở, văn phòng, khu thương mại vui chơi… Sản phẩm phổ thông này được tin dùng ở các công trình lớn như Sunrise City (Tp.HCM), Lotus Garden (Đà Nẵng),…                        

5.Hình ảnh thi công và hoàn thành sản phẩm

Khung trần thạch cao chìm Alpha ( khung phổ thông) > Khung trần thạch cao chìm Alpha ( khung phổ thông)-03

Khung trần thạch cao chìm Alpha ( khung phổ thông)-03

Khung trần thạch cao chìm Alpha ( khung phổ thông) > Khung trần thạch cao chìm Alpha ( khung phổ thông)-04

Khung trần thạch cao chìm Alpha ( khung phổ thông)-04

Khung trần thạch cao chìm Alpha ( khung phổ thông) > Khung trần thạch cao chìm Alpha ( khung phổ thông)-05

Khung trần thạch cao chìm Alpha ( khung phổ thông)-05

5.Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công cung cấp vật tư trần thạch cao.

Vietnamarch chuyên thiết kế và thi công, phân phối vật tư phụ thạch cao đến các tỉnh thành trên toàn quốc gồm:

Miền Bắc : Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Miền Trung: Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Dak Lak.

Miền nam: Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Bạc Liêu,Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đồng Nai

Để tham khảo chi tiết cụ thể cũng như giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả : Anh Tuấn

18 đánh giá

Bình luận