Khung trần chìm Zinca – Khung xương thạch cao Zinca

Bảo Nghi 148 0 6646

Hệ thống khung trần thạch cao chìm Zinca là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa hoàn toàn, cùng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng nguyên liệu cũng như thành phẩm, sản phẩm khung xương thạch cao Zinca được khách hàng đánh giá là sản phẩm đạt chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Khung trần nổi Zinca – Khung xương thạch cao Zinca

Khung trần chìm Zinca – Khung xương thạch cao Zinca > Khung trần chìm Zinca - Khung xương thạch cao Zinca1.Đặc tính vượt trội khung trần thạch cao chìm Zinca.

Để đáp ưng nhu cầu tìm hiểu về trần thạch cao chìm Zinca của các khách hàng tại tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang,… và rất nhiều khách hàng tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc chúng tôi xin cung cấp đầy đủ thông tin vềđặc tính vượt trội của khung trần chìm Zinca như sau: 

– Được sản xuất từ 100% tôn thép mạ hợp kim nhôm/kẽm thành phẩm chất lượng cao, ổn định , đạt các yêu cầu kỹ thuật và tính cơ lý vật liệu, khả năng chống ăn mòn cao gấp 5 lần so với tôn mạ kẽm thông thường
– Khả năng chịu tải trọng cao
– Dễ lắp đặt, căn chỉnh, kết cấu phần ghép nối tinh tế, chắc chắn nhưng không làm giảm độ phẳng của hệ thống trần sau khi lắp đặt
– Sử dụng công nghệ định vị tiên tiến chống trầy xước, khả năng chống ăn mòn cao
– Bề mặt không trầy xước ố đen, bẩn gỉ hoặc khác màu

Khung trần chìm Zinca – Khung xương thạch cao Zinca > Khung trần chìm Zinca - Khung xương thạch cao Zinca

2.Ứng dụng khung trần thạch cao chìm Zinca.

Khung xương thạch cao Zinca dùng trong các không gian có bề mặt phẳng, đồng đều không mối nối. Tính linh hoạt của hệ thống cũng thích hợp cho những thiết kế uốn cong hoặc giật cấp, thích hợp cho mọi công trình, đảm bảo mang đến độ bền đẹp cao. 
– Sử dụng rộng rãi trong tất cả các dự án xây dựng, đặc biệt là các công trình dân dụng và thương mại

Khung trần chìm Zinca – Khung xương thạch cao Zinca > Khung trần chìm Zinca - Khung xương thạch cao Zinca
3.Tiêu chuẩn chất lượng.

– QUACERT ASTM C 635M-07
– ISO 9001: 2008 Bảo hành 15 năm

Khung trần chìm Zinca – Khung xương thạch cao Zinca > khung-tran-chim-zinca-044.Thành phần nguyên liệu

Khung xương thạch cao này được sản xuất từ tôn thép mạ hợp kim nhôm/kẽm. Lớp mạ hợp kim của tôn thép mạ bao gồm: 55% nhôm, 43% kẽm, 1,5% silicon.
– Tôn thép mạ là một chuẩn mực về khả năng chống ăn mòn, nâng cao tuổi thọ công trình và phù hợp với điều kiện khí hậu có độ ẩm cao ở Việt Nam. Để tìm được một sản phẩm phù hợp với môi trường, bền theo thời gian và có tính thẩm mỹ cao không phải là dễ, nhưng khung trần thạch cao Zinca có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí đó. 

Khung trần chìm Zinca – Khung xương thạch cao Zinca > khung-tran-chim-zinca-05Các loại phụ kiện, dụng cụ sử dụng trong việc thi công khung trần thạch cao nổi Zinca

5. Mua Sản phẩm khung xương thạch cao Zinca ở đâu?

ĐẠI LÝ KHUNG TRẦN CHÌM ZINCA – CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH
Địa chỉ: Số 61, Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Hotline: 0918.248297 – Điện thoại: 04.66812328, 04.22434597
Website: Vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

35 đánh giá

Bình luận