Địa chỉ mua bàn thờ ở Gia Lai đẹp chuẩn phong thủy

Phạm Thoa 10 0 6448

Gia Lai là mảnh đất đẹp đẽ và giàu tình người. Chính vì điều đó trong cuộc sống tâm linh của người Gia Lai cũng mang đậm nét văn hóa chung của người Việt nói chung. Ngày nay Gia Lai đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ về mọi mặt của nền kinh tế, xã hội. Do vậy trong không gian nội thất phòng thờ nói chung, họ rất trân trọng hình ảnh chiếc bàn thờ là trung tâm của gia đình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ mua bán bàn thờ tại Gia Lai đẹp và chuẩn phong thủy.

1. Hình ảnh thực tế cung cấp bàn thờ cho gia chủ tại Gia Lai

Mẫu bàn thờ treo tường: BTT 10

Là mẫu bàn thờ Miền Nam được ưa thích nhất. Và không chỉ như vậy, đây cũng là mẫu bàn thờ quốc dân được người Trung , miền Bắc cực kỳ ưng ý với kiểu dáng thanh thoát hiện đại mà vẫn thể hiện được nét truyền thống cố hữu với vẻ ngoài thiết kế tinh xảo tới từng chi tiết.

Chất liệu gỗ: Khách hàng mua bàn thờ với chất liệu gỗ sồi

Vận chuyển bàn thờ: Khách hàng có thể mua bàn thờ tại các Đại lý bàn thờ của Vietnamarch tại Gia Lai. Hoặc mua trực tiếp tại đơn vị Vietnamarch- 61 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội là đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín cho Gia Lai. Cách vận chuyển bàn thờ khá đa dạng và tùy theo yêu cầu của khách hàng, bàn thờ được bao bọc kĩ lưỡng gửi an toàn tới gia đình .

Địa chỉ mua bàn thờ ở Gia Lai đẹp chuẩn phong thủy > Hình ảnh thực tế cung cấp bàn thờ cho gia chủ tại Gia Lai

Bàn thờ gửi cho khách Gia Lai được bao bọc cẩn thận trước khi vận chuyển

Đặc biệt bàn thờ được đặt đóng chuẩn phong thủy, với kích thước chuẩn thước lỗ ban nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

2. Chất lượng bàn thờ có phù hợp với khí hậu Gia Lai hay không? 

Nhiều khách hàng tại Gia Lai hỏi mua bàn thờ của Vietnamamarch có thắc mắc răng: Bàn thờ có hợp với khí hậu của Gia Lai hay không?

Gia Lai có khí hậu nhiệt đới gió mùa cao nguyên, một năm có hai mùa: mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 10, mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình năm là 22-25ºC.

Bàn thờ – Dù là bàn thờ treo tường, hay bàn thờ đứng, hay ngai thờ , khám thờ hoặc tủ thờ – dù được làm theo phóng cách bàn thờ truyền thống , cổ điển trang trọng hay bàn thờ hiện đại – phù hợp với chung cư, nhà dân theo phong cách mới mẻ- Thì đều có chung một nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Được làm tại xưởng, chế tác và xử lý gỗ theo quy  trình chính xác tuyệt đối về độ ẩm , về chất lượng gỗ, về nước sơn, …Để không những bàn thờ được cung cấp đi mọi miền đất nước: Quảng Nam, Đà Nẵng , Quảng Trị , Sóc Trăng, Quảng Ngãi..mà bàn thờ còn được xuất khẩu ra nước ngoài nữa .

Nên về độ bền của ban thờ Gia Lai thì khách hàng yên tâm, chúng tôi bảo hành sản phẩm tới 15 năm để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt nhất.

Địa chỉ mua bàn thờ ở Gia Lai đẹp chuẩn phong thủy > Chất lượng bàn thờ có phù hợp với khí hậu Gia Lai hay không? 

Mẫu bàn thờ được khách hàng Gia Lai ưa thích

>>>Chiêm ngưỡng 1001 mẫu bàn thờ chuẩn đẹp tại Vietnamarch

3.Địa chỉ mua bàn thờ tại Gia Lai đẹp chuẩn phong thủy

Ngoài cơ sở chính lớn nhất tại 61 Nguyễn Xiển, chúng tôi còn phân phối tới các đại lý lớn ở tỉnh Gia Lai . Do đó tại Gia Lai bạn có thể tham khảo các đại lý của Bàn thờ đẹp Nguyễn Xiển tại:  Pleiku, các thị xã An Khê, Ayunpa , huyện Chư Păh, Chư Prông, Đăk Đoa, Chư Sê, Chư Pưh, Phú Thiện, Mang Yang, Krông Pa, Krông Chro, K’bang, Ia Pa, Ia Grai, Đức Cơ, Đăk Pơ…

Nếu bạn đang ở Gia Lai muốn mua bàn thờ đẹp chất lượng và chuẩn phong thủy thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0918248297. Chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ các đại lý ở Gia Lai hoặc có thể mua bán bàn thờ  trực tiếp tại 61 Nguyễn Xiển -Thanh Xuân Hà Nội .

Đến Vietnamarch, Bạn không chỉ mua được những mẫu bàn thờ chất lượng nhất mà còn được tư vấn toàn diện về không gian, giải quyết tất cả thắc mắc về bàn thờ như: hướng bàn thờ, vị trí đặt ban thờ, kích thước hợp phong thủy và hợp tâm nguyện…

Hoặc Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH VIETNAMARCH – CHUYÊN GIA PHÒNG THỜ.

Văn phòng thiết kế và showroom: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Hotline: 0903.205.159 – 0915.191.212 (24/7)
Email: Vietnamarch.Ltd@gmail.com
Website: vietnamarch.com.vn

25 đánh giá

Bình luận