Bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại dành cho nhà diện tích nhỏ – Bất chấp mọi gia chủ khó tính!

Phạm Thoa 112 0 7150

Bàn thờ gia tiên là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Chính bởi điều đó, có nhà là cần có bàn thờ. Thậm chí có nhà trọ cũng cần có ban thờ cúng thần linh, để tâm được an yên. Trong quá trình phục vụ khách hàng, mẫu bàn thờ nhỏ gọn tiết kiệm diện tích luôn được ưu ái nhiều nhất đó là mẫu BTD09, mang lại  không gian phòng thờ thực sự lý tưởng đối với nhà có diện tích nhỏ nói chung và chung cư nói riêng.

1. Nên chọn bàn thờ đứng hay bàn thờ treo tường cho nhà có diện tích bé?

Bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại dành cho nhà diện tích nhỏ – Bất chấp mọi gia chủ khó tính! > Nên chọn bàn thờ đứng hay bàn thờ treo tường cho nhà có diện tích bé?

Nên chọn bàn thờ đứng hay bàn thờ treo tường cho nhà có diện tích bé?

Cũng như các mẫu bàn thờ thờ cúng gia tiên và thần phật khác, mẫu bàn thờ đứng này có chức năng như vậy. Tuy nhiên hiện nay, mẫu mã bàn thờ là điều gia chủ rất lưu ý khi lựa chọn. Đặc biệt là nhà chung cư và nhà ở có diện tích nhỏ thì việc chọn lựa bàn đứng hay bàn thờ treo tường cũng là một vấn đề đau đầu cho khách hàng. Vậy chọn loại bàn thờ nào? Và trong mỗi loại ấy thì chọn mẫu nào là phù hợp nhất cho gia đình. Chúng tôi xin đưa ra vài ý kiến tư vấn như sau.

  • Mẫu bàn thờ treo phù hợp với mọi loại diện tích. Vị trí lắp đặt bàn thờ trên cao nên tiết kiệm khá nhiều không gian cho các hoạt động sinh hoạt thường ngày đồng thời mang lại sự riêng tư cho bàn thờ thần phật.

Ngoài ra chi phí mua bàn thờ treo khá rẻ. Tùy từng loại gỗ mà có giá giao động từ 1,7-6 triệu: gỗ sồi, gỗ gõ, gỗ hương…

  • Mẫu bàn thờ đứng: Khá phù hợp cho nhà chung cư hoặc nhà có phòng thờ riêng. Ưu điểm lớn nhất của mẫu bàn thờ này là tạo ra một góc phòng thờ cực kỳ đẹp sang trọng và kín đáo. Đặc biệt thao tác thờ cúng sẽ dễ dàng đơn giản hơn nhiều bởi chiều cao thông dụng của bàn đứng là 1m27. Cho nên điều đó sẽ giúp gia chủ dễ dàng sắp xếp đồ thờ. Nhà có ông bà sống cùng thì mua bàn thờ đứng là thích hợp nhất vì mẫu bàn treo sẽ không an toàn khi phải dùng ghế đứng bàn thờ .

Tuy nhiên với mẫu bàn thờ để đất này gia cả giao động từ 8 triệu-30 triệu tùy thuộc vào gia chủ chọn lựa kích thước bàn thờ to hay bé, mẫu mã , chất liệu gỗ ra sao.

>>>Xem ngay 100 mẫu bàn thờ đứng đẹp chất số 1 trên thị trường hiện nay

Tuy nhiên mẫu BTD09 với chi phí khá rẻ, chất liệu gỗ đa dạng, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế nên được lòng của nhiều khách hàng dù khó tính khi đến showroom ban thờ của chúng tôi.

2. Hình ảnh lắp đặt mẫu bàn thờ gia tiên – Bàn thờ để đất đẹp hiện đại tiết kiệm chi phí và diện tích BTD09

Dưới đây là thông tin về sản phẩm và dự án lắp đặt bàn thờ BTD09 tại chung cư Sunshine Garden Vĩnh Tuy cho gia đình anh Nhật.

Kích thước bàn thờ : 88x69x127

Có thể hiểu thông số này như sau: kích thước bàn thờ ở đây là 127cm chiều ngang(rộng) của bàn thờ, 61cm ở đây là chiều sâu chỉ độ sau bàn thờ, 127cm là chiều cao của ban thờ tính từ dưới mặt đất lên.

Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu từng kích cỡ ban thờ trên thước lỗ ban online đẻ thấy được những kích thước này rơi vào cung nào , có chuẩn đẹp về phong thủy hay không tại link:https://vietnamarch.com.vn/thuoc-lo-ban/

Kích thước 127cm trong thước lỗ ban âm phần: nằm tại cung số 3 Vượng nghĩa là tốt đẹp và  giàu sang Thịnh Vượng, cung nhỏ Tiến Bảo: vận số giàu sang, được tặng vật quý.

Kích thước 127cm trong thước lỗ ban âm phần: nằm cung số 3 Vượng chỉ sự tốt đẹp, giàu sang Thịnh Vượng, cung nhỏ Tiến Bảo: vận số giàu sang, được tặng vật quý.

Kích thước  bàn thờ 69cm trong thước lỗ ban âm phần: nằm cung số 8 Hưng chỉ sự Thịnh vượng, tốt lên, cung nhỏ Hưng Vượng cuộc sống ấm no hạnh phúc, đời sống ngày càng phát triển và đi lên.

Ban thờ với kích thước này mang theo ý nghĩa: Gia chủ thành công, việc làm thuận lợi, tài vận sung túc của cải đầy nhà.

Chất liệu gỗ : Gỗ sồi

Mẫu bàn thờ : BTD09

Diện tích phòng chung cư của gia chủ khá vừa vặn với mẫu bàn thờ này. Nằm gọn  góc trong cùng của nhà, xung quanh là vách trang trí vừa tạo nên sự kín đáo cho không gian thờ cúng vừa làm đẹp cho tổng thể ngôi nhà.

Bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại dành cho nhà diện tích nhỏ – Bất chấp mọi gia chủ khó tính! > Mẫu bàn thờ có kích thước vừa vặn với tổng thể căn nhà

Mẫu bàn thờ có kích thước vừa vặn với tổng thể căn nhà

Màu sắc của ban thờ, của vách, ăn nhập với không gian chung trong nhà gia chủ .Căn hộ tuy nhỏ nhưng được thiết kế hiện đại và sang trọng, đầy đủ các phòng chức năng . Mang lại không gian thực sự ấm cúng cho một tổ ấm mới.

Bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại dành cho nhà diện tích nhỏ – Bất chấp mọi gia chủ khó tính! > Mẫu bàn thờ đứng thiết kế hiện đại trang nhã

Mẫu bàn thờ đứng thiết kế hiện đại trang nhã

Một vài phụ kiện trang trí như tranh chữ thọ sẽ làm cho không gian phòng thờ trở nên đẹp hơn

Bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại dành cho nhà diện tích nhỏ – Bất chấp mọi gia chủ khó tính! > Chữ Thọ trang trí giữa ban thờ làm tăng lên vẻ sang trọng cho không gian thờ

Chữ Thọ trang trí giữa ban thờ làm tăng lên vẻ sang trọng cho không gian thờ

Đặc biệt đối với thiết kế phòng thờ này không cần thêm phụ kiện tấm chắn ám khói vì gia chủ yêu cầu làm vách gỗ bao kín xung quanh ban thờ đứng. Tuy nhiên vách gỗ vẫn tạo cảm giác thông thoáng do cấu tạo rất đẹp mắt.

Bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại dành cho nhà diện tích nhỏ – Bất chấp mọi gia chủ khó tính! > Phòng thờ khá đẹp mắt với mẫu bàn thờ đứng btd43

Phòng thờ khá đẹp mắt với mẫu bàn thờ đứng BTD09

Một vài hình ảnh thực tế được chúng tôi ghi lại sau khi lắp đặt xong tại nhà khách

Bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại dành cho nhà diện tích nhỏ – Bất chấp mọi gia chủ khó tính! > Vị trí đặt ban thờ được lựa chọn khá phù hợp

Vị trí đặt ban thờ được lựa chọn khá phù hợp

Bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại dành cho nhà diện tích nhỏ – Bất chấp mọi gia chủ khó tính! > Bàn thờ gần ban công nhưng được lắp vách ngăn chuẩn phong thủy

Bàn thờ gần ban công nhưng được lắp vách ngăn chuẩn phong thủy

3. Cảm nhận thực tế của khách hàng khi mua bàn thờ tại Vietnamarch

Gia chủ rất hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng bàn thờ đã mua tại showroom chúng tôi.

Bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại dành cho nhà diện tích nhỏ – Bất chấp mọi gia chủ khó tính! > Mẫu bàn thờ đẹp được khách hàng chụp lại và đăng lên trang fanpage bàn thờ của chúng tôi

Mẫu bàn thờ đẹp được khách hàng chụp lại và đăng lên trang fanpage bàn thờ của chúng tôi

4. Liên hệ địa chỉ mua bàn thờ cao cấp tại 61 Nguyễn Xiển giá tốt nhất thị trường

Vietnamarch đã chính thức ra mắt và phân phối sản phẩm bàn thờ tại các showroom và cửa hàng thuộc các hệ thống trên toàn quốc với hàng ngàn các mẫu bàn thờ đẹp chất lượng cao cấp : bàn thờ đứng, bàn thờ treo, bàn thờ truyền thống, ban thờ hiện đại, tủ thờ cao cấp…để quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Đừng quên gọi cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho quý vị về màu sắc, kích thước phù hợp phong thủy với từng cung mệnh của gia chủ.

>>Tổng hợp các mẫu bàn thờ sẵn hàng tại Vietnamarch

Ngoài ra quý khách hành có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của công ty: Thiết kế văn phòng, thiết kế nhà thờ họ…với chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ – Hotline: 0904.202.880

35 đánh giá

Bình luận