Concept thiết kế văn phòng kinh doanh dịch vụ tại tòa VTC Lạc Trung

Thu Minh 103 0 13894

Nhấp nhô giữa trung tâm sầm uất của thành phố Hà Nội, tòa nhà VTC Lạc Trung không chỉ là một biểu tượng kiến trúc đương đại mà còn là không gian độc đáo, nơi hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo và tính tiện ích. Đặc biệt hơn nữa đây là nơi tọa lạc của đài truyền hình nổi tiếng và uy tín VTC. Vậy đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thì nên thiết kế văn phòng như thế nào? Hãy cùng khám phá cùng Vienamarch ngay sau đây.

1. Đôi nét về tòa nhà VTC Lạc Trung

Tọa lạc tại số 23 Lạc Trung, tòa nhà VTC mở ra những tuyến đường kết nối linh hoạt với các tuyến phố trung tâm như Nguyễn Khoái, Trần Khát Chân, Minh Khai và cầu Vĩnh Tuy, tạo điều kiện thuận tiện cho giao thông và làm việc.

Không chỉ có vị trí đắc địa mà tòa nhà văn phòng VTC còn được đầu tư đồng bộ và trang bị hiện đại. Với các trang thiết bị hàng đầu và dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, tòa nhà thu hút một lượng lớn khách thuê, góp phần làm phong phú thị trường văn phòng tại quận Hai Bà Trưng.

Concept thiết kế văn phòng kinh doanh dịch vụ tại tòa VTC Lạc Trung > thiết kế văn phòng kinh doanh dịch vụ tại VTC Lạc Trung

Ngoài ra, tòa nhà không chỉ là nơi làm việc hiện đại mà còn là trung tâm của nhiều tiện ích phục vụ cộng đồng xung quanh. Các ngân hàng lớn như VP bank, BIDV, Vietinbank, MB bank, Techcombank nằm gần, giúp thuận tiện cho các giao dịch tài chính. Ngoài ra, những quán coffee và nhà hàng xung quanh cũng là điểm đến lý tưởng cho việc ăn uống và gặp gỡ.

Quy mô 19 tầng của tòa nhà không chỉ thể hiện sự hiện đại mà còn chứng tỏ cam kết đối với chất lượng. Sảnh chờ được thiết kế sang trọng, với dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp. Hạ tầng đồng bộ với 7 thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn cao cấp, và nhiều tiện ích khác đảm bảo an ninh và tiện nghi cho mọi doanh nghiệp. Đặc biệt, tòa nhà còn có 2 tầng hầm để đỗ gửi xe, phục vụ nhu cầu di chuyển của cán bộ nhân viên. 

2. Khảo sát hiện trạng mặt bằng văn phòng tầng 6 tòa nhà VTC Lạc Trung

Tại tòa nhà VTC Lạc Trung, văn phòng tầng 6 trống với diện tích 300m2, điểm lợi thế của mặt bằng này chính là giá rẻ và bàn giao sẵn hệ thống sàn nhà, điều hòa thông gió, trần mở thông thoáng thích hợp với những doanh nghiệp định hướng thiết kế theo phong cách mở hiện đại như doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, thương mại,...  

Concept thiết kế văn phòng kinh doanh dịch vụ tại tòa VTC Lạc Trung > Khảo sát hiện trạng mặt bằng văn phòng tầng 6 tòa nhà VTC Lạc Trung

Khảo sát hiện trạng mặt bằng văn phòng tầng 6 tòa nhà VTC Lạc Trung

Concept thiết kế văn phòng kinh doanh dịch vụ tại tòa VTC Lạc Trung > Mặt bằng tầng 6 tòa văn phòng VTC Lạc Trung hiện trống với diện tích 300m2

Mặt bằng tầng 6 tòa văn phòng VTC Lạc Trung hiện trống với diện tích 300m2

Concept thiết kế văn phòng kinh doanh dịch vụ tại tòa VTC Lạc Trung > Concept thiết kế văn phòng kinh doanh dịch vụ tại VTC Lạc Trung

Mặt sàn văn phòng VTC Lạc Trung bàn giao sẵn sàn nhà

3. Concept thiết kế thiết kế văn phòng kinh doanh dịch vụ tại tòa nhà VTC Lạc Trung

Qua khảo sát hiện trạng mặt bằng văn phòng 300m2 tại tầng 6 tòa nhà VTC Lạc Trung, đối với văn phòng kinh doanh dịch vụ, thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại là một chiến lược phù hợp. Sau đây là concept thiết kế nội thất văn phòng kinh doanh dịch vụ 300m2 bạn có thể tham khảo:

Concept thiết kế văn phòng kinh doanh dịch vụ tại tòa VTC Lạc Trung
Ảnh 1. Concept thiết kế văn phòng kinh doanh dịch vụ tại tòa VTC Lạc Trung (Mã: VM15600-1)
Phương án thiết kế văn phòng kinh doanh dịch vụ 300m2
Ảnh 2. Phương án thiết kế văn phòng kinh doanh dịch vụ 300m2 (Mã: VM15600-2)
Thiết kế văn phòng tầng 6 tòa nhà VTC Lạc Trung
Ảnh 3. Thiết kế văn phòng tầng 6 tòa nhà VTC Lạc Trung (Mã: VM15600-3)
Concept thiết kế văn phòng kinh doanh dịch vụ hiện đại
Ảnh 4. Concept thiết kế văn phòng kinh doanh dịch vụ hiện đại (Mã: VM15600-4)
Thiết kế văn phòng tại tòa nhà VTC Lạc Trung
Ảnh 5. Thiết kế văn phòng tại tòa nhà VTC Lạc Trung (Mã: VM15600-5)
Concept thiết kế văn phòng kinh doanh dịch vụ tại tòa VTC Lạc Trung
Ảnh 6. Concept thiết kế văn phòng kinh doanh dịch vụ tại tòa VTC Lạc Trung (Mã: VM15600-6)
Concept thiết kế văn phòng kinh doanh dịch vụ tại tòa VTC Lạc Trung
Ảnh 7. Concept thiết kế văn phòng kinh doanh dịch vụ tại tòa VTC Lạc Trung (Mã: VM15600-7)

4. Đơn vị thiết kế thi công văn phòng tại tòa nhà VTC Lạc Trung chuyên nghiệp, uy tín

Với kinh nghiệm được tích hơn hơn 15+ năm cùng với sự cam kết về chất lượng, đơn vị thiết kế văn phòng tại tòa nhà VTC Lạc Trung - Vietnamarch, đã không ngừng khẳng định được uy tín của mình. Chúng tôi tự hào được góp phần vào việc tạo ra những không gian làm việc tuyệt vời và sáng tạo, đồng thời mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế thi công văn phòng không chỉ đơn thuần là việc sắp xếp nội thất, mà còn là việc tạo ra một môi trường làm việc kết hợp giữa sự thoải mái, hiệu quả và sáng tạo và tối ưu chi phí cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm và đặt mình vào vị trí khách hàng để tạo ra những không gian văn phòng tinh tế và chức năng, phản ánh sự độc đáo và cá nhân hóa của từng doanh nghiệp.

Vietnamarch cam kết tiếp tục đem đến những giải pháp thiết kế văn phòng đột phá, đáp ứng xu hướng mới nhất và tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng, xây dựng những không gian làm việc đẳng cấp và đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Liên hệ ngay:

Vietnamarch chuyên thiết kế thi công văn phòng – Coworking space: 0918.248.297

22 đánh giá

Bình luận