Ghế K017BS tựa lưng sang trọng cho phòng nhân viên cao cấp

Chia sẻ

Phòng nhân viên là một bộ phận không thể thiếu được trong văn phòng. Do vậy khi thiết kế phòng làm việc của nhân viên cần nhất sự chau chuốt tỉ mỉ trong các khâu lựa chọn bàn ghế tủ trong phòng này sao cho phù hợp nhất. Trong đó quan trọng không chỉ có bàn tủ mà ghế văn phòng cũng mang lại giá trị cực kỳ cần thiết cho văn phòng. Mẫu ghế tựa lưng sang trọng mà chúng tôi đề cập dưới đây được nhiều công ty lựa chọn là hình ảnh đẹp trong phòng làm việc của chính họ. Đó là mẫu ghế K017BS tựa lưng sang trọng cho phòng nhân viên cao cấp.

1.Thông tin về mẫu K017BS tựa lưng sang trọng cho phòng nhân viên cao cấp

1.1.Tiêu chuẩn kích thước ghế văn phòng dành cho người Việt

Tiêu chuẩn chung dành cho ghế văn phòng sẽ dựa trên tiêu chuẩn về chiều cao về trọng lượng trung bình của Người Việt Nam nữa. Chính vì thế tiêu chuẩn này sẽ được áp dụng trong các văn phòng chung của các công ty.

Tùy theo kiểu dáng , phong cách, mỗi loại ghế …mà sẽ được setup kích thước ghế phù hợp nhất. Đối với ghế văn phòng K017BS cũng được cân nhắc dựa trên tiêu chí chung nhất về văn phòng.

Chiều cao ghế văn phòng được chia làm hai khoảng, gồm:

Độ cao mặt ghế: 45 – 48cm (tính từ mặt đất lên đến mặt ghế ngồi)
Chiều cao tựa lưng: 90 – 130cm (tính theo phương thẳng đứng, khoảng cách từ mặt đến lên tới hết chiều cao tựa lưng của ghế). Thông thường, chiều cao tựa lưng phải qua vai người ngồi, nhiều mẫu ghế lưới, ghế da nhập khẩu còn cao quá đầu.
Chiều cao này nhất định sẽ phải phù hợp với tiêu chuẩn chung để đảm bảo ai ngồi cũng có cảm giác vừa vặn và chắc chắn. Không được quá thấp và quá cao đêu có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe .

Chiều rộng ghế văn phòng

Chiều rộng là khoảng cách từ mép tay vịn bên này đến mép tay vịn bên kia của chiếc ghế làm việc văn phòng. Độ rộng hợp lý dành cho ghế làm việc hiện đại được xác định bằng chiều rộng mông cộng thêm 3 – 5cm.

Theo nghiên cứu về vóc dáng của người Việt, con số chung mà các chuyên gia lựa chọn là 45 – 55cm.

 

1.2.Kiểu dáng của ghế văn phòng K017BS

Kiểu dáng ghế này rất trẻ trung và mạnh mẽ , cấu trúc phóng khoáng mang lại hình ảnh tươi mới cho văn phòng nhân viên cao cấp .

Chân ghế thiết kế vuông vắn ,sang trọng, được làm bằng chất liệu inox sáng bóng . Dưới mỗi chân ghế còn có chân đế bằng cao su giúp giữ vững chắc hơn để người ngồi có cảm giác yên tâm chắc chắn.

 

 

Hai bên tay tựa của ghế ngồi có chỗ dựa khá đẹp mắt và êm ái . Khi ngồi có thể thả hai tay lên trên bề mặt này sẽ có cảm giác  thoải mái dễ chịu như đang được thư giãn.

Cấu tạo lưng ghế khá đặc biệt, được uốn cong mềm mại theo lưng người sử dụng. Tạo cảm giác cho người ngồi khá thoải mái và cảm giác được nâng niu che chở. Không cấu tạo thẳng tắp như ghế thông thường khác. Đây chính là điểm tạo nên sức hút cho văn phòng cao cấp. Ghế này hoàn toàn có thể được đặt trong phòng nhân viên hoặc phòng họp cao cấp khá phù hợp.

 

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG