Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu tổ hợp chung cư cao cấp, nội thất hiện đại

phamthanh 89 0 4444

Goldmark City là một tổ hợp chung cư cao cấp với nhiều ưu điểm: Giao thông tiện ích, không gian sống xanh trong lành giữa lòng thành phố, căn hộ đa dạng có nhiều diện tích, loại căn hộ với mức giá hấp dẫn, được tư vấn thiết kế nội thất bởi những công ty nội thất hàng đầu, giúp mỗi chủ nhân căn hộ tại Goldmark có một không gian sống hoàn hảo nhất. Vietnamarch tự hào đồng hành cùng chủ đầu tư tư vấn, giải đáp tất cả thắc về phong thủy, chấn trạch, cải tạo, nâng cấp không gian nhằm tạo ra không gian sống lý tưởng và bình yên cho khách hàng.

1. Tổng quan chung cư Goldmark City.

Goldmark City là một khu chung cư tổ hợp gồm: văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp, được đầu tư xây Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Xây dựng Địa ốc Việt Hân cùng TNR Holdings Việt Nam. Dự án được hoàn thiện và bàn giao sử dựng vào Quý I/2017.

Địa chỉ: 136 Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng diện tích: 120.000 m2
Số căn hộ: 5000
Số tầng: 40

Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu tổ hợp chung cư cao cấp, nội thất hiện đại > Tổ hợp khu chung cư Goldmark City tại 136 Hồ Tùng Mậu

Tổ hợp khu chung cư Goldmark City tại 136 Hồ Tùng Mậu

Cũng giống như những khu chung cư tổ hợp khác Goldmark City hướng tới một tổ hợp không gian sống xanh, đầy đủ tiện ích, cao cấp cho người dân giữa lòng thành phố.

2. Mặt bằng điển hình.

Goldmark City là một tổ hợp khu chung cư được phân làm 5 tòa cao ốc lớn là : RUBY 1, RUBY 2, RUBY 3, RUBY 4 và Sapphire, bên cạnh đó chung cư Goldmark City còn sở hữu nhiều nhất các quảng trường rộng lớn tại Việt Nam, nhiều tiện ích mà chỉ có cư dân của chung cư mới được hưởng, đảm bảo sự an toàn, 

Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu tổ hợp chung cư cao cấp, nội thất hiện đại > Mặt bằng chung cư Goldmark City

3. Giới thiệu thiết kế nội thất trong căn hộ mẫu.

Nội thất trong căn hộ mẫu chung cư Goldmark City được thiết kế theo phong cách hiện đại, được tư vấn và thiết kế bởi Vietnamarch mời các bạn đón xem.

Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu tổ hợp chung cư cao cấp, nội thất hiện đại > Mặt bằng căn hộ mẫu căn 03 tại tòa Ruby4 chung cư Goldmark City

Mặt bằng căn hộ mẫu căn 03 tại tòa Ruby4 thiết kế nội thất chung cư Goldmark City

3.1Phòng khách hiện đại.

Phòng khách không rộng nhưng vẫn nổi bật lên là một căn phòng chính trong nhà nhờ những đồ nội thất được sắp đặt hợp lý: Bộ bàn ghế sofa trắng nổi bật nằm ngay giữa căn phòng, hay chiếc đèn chùm nổi bật trên hệ trần hiện đại… vv… Phương án được đưa ra bởi KTS của Vietnamarch.

Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu tổ hợp chung cư cao cấp, nội thất hiện đại > Phòng khách hiện đại.

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng khách hiện đại

3.2 Phòng bếp tiện nghi.

Sự liên thông gian phòng ăn và phòng khách sẽ giúp 2 không gian này ngăn mà không cách. Nhờ đó, ngôi nhà của bạn trông rộng rãi và thông thoáng hơn. Sự phân chia phòng khách và phòng bếp chỉ mang tính chất ước lệ bằng màu sắc, mảng trang trí… đây chính là xu hướng thiết kế thông minh cho những căn hộ chung cư hiện đại ngày nay.

Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu tổ hợp chung cư cao cấp, nội thất hiện đại > Nội thất phòng bếp rộng thoáng và đầy đủ tiện nghi tại căn hộ mẫu chung cư Goldmark City

Nội thất phòng bếp rộng thoáng và đầy đủ tiện nghi tại căn hộ mẫu chung cư Goldmark City

3.3 phòng ngủ ấm cúng.

Phòng ngủ Master có diện tích rộng và thoáng, căn phòng này được thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Đến với Vietnamarch khách hàng sẽ sở hữu những không gian sống tiện ích, tối ưu với phong cách riêng cho cá tính từng người.

Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu tổ hợp chung cư cao cấp, nội thất hiện đại > Nội thất phòng ngủ hiện đại trong căn hộ mẫu Ruby4 chung cư Goldmark City

Nội thất phòng ngủ hiện đại trong căn hộ mẫu Ruby4 chung cư Goldmark City

Vietnamarch đơn vị thiết kế, thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp. Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VIETNAMARCH 

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
20 đánh giá

Bình luận