Hồ sơ thiết kế văn phòng FPT Semiconductor Office tại C40 Lê Đức Thọ

Kts.NguyenTruong 87 0 9153

FPT Semiconductor - Công ty thiết kế và sản xuất chip vi mạch (trực thuộc FPT Software - công ty thành viên Tập đoàn FPT) đã thực hiện thiết kế cải tạo lại văn phòng làm việc đặt văn phòng làm việc tại C40 Lê Đức Thọ. Sau đây là hồ sơ bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng FPT Semiconductor được thực hiện bởi Kiến trúc nội thất Vietnamarch.

1. Thông tin về dự án

  • Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN DẪN FPT
  • Lĩnh vực kinh doanh: Công nghệ
  • Tổng diện tích: 95m2
  • Số tầng: 1 tầng
  • Hạng mục: Sảnh, phonebooth, pantry văn phòng, bar, không gian làm việc, vách decor, WC
  • Địa chỉ: Tầng 6 C40 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Kiến trúc sư thiết kế: Phạm Thái Hưng
  • Chủ trì thiết kế: Nguyễn Hồng Trường
  • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH XD Vietnamarch 61 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

2. Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng FPT Semiconductor

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, môi trường làm việc toàn những người trẻ, năng động và nhiệt huyết. FPT Semiconductor đã định hướng đến phong cách thiết kế văn phòng mở,hiện đại, tạo sự thông thoáng trong văn phòng. Trong đó, tông màu chủ đạo được sử dụng chính được lấy cảm hứng từ chính logo thương hiệu của FPT.

Hồ sơ thiết kế văn phòng FPT Semiconductor Office tại C40 Lê Đức Thọ
Ảnh 1. Hồ sơ thiết kế văn phòng FPT Semiconductor Office tại C40 Lê Đức Thọ (Mã: VM15408-1)
Thiết kế nội thất văn phòng FPT Semiconductor
Ảnh 2. Thiết kế nội thất văn phòng FPT Semiconductor (Mã: VM15408-2)
Thiết kế văn phòng tại C40 Lê Đức Thọ
Ảnh 3. Thiết kế văn phòng tại C40 Lê Đức Thọ (Mã: VM15408-3)
Thiết kế nội thất văn phòng tại Mỹ Đình
Ảnh 4. Thiết kế nội thất văn phòng tại Mỹ Đình (Mã: VM15408-4)
Thiết kế văn phòng tại quận Nam Từ Liêm
Ảnh 5. Thiết kế văn phòng tại quận Nam Từ Liêm (Mã: VM15408-5)
Bản vẽ thiết kế văn phòng FPT Lê Đức Thọ
Ảnh 6. Bản vẽ thiết kế văn phòng FPT Lê Đức Thọ (Mã: VM15408-6)
Hồ sơ thiết kế văn phòng FPT Semiconductor
Ảnh 7. Hồ sơ thiết kế văn phòng FPT Semiconductor (Mã: VM15408-7)
Hồ sơ thiết kế văn phòng FPT Semiconductor Office tại C40 Lê Đức Thọ
Ảnh 8. Hồ sơ thiết kế văn phòng FPT Semiconductor Office tại C40 Lê Đức Thọ (Mã: VM15408-8)
Hồ sơ thiết kế văn phòng FPT Semiconductor Office tại C40 Lê Đức Thọ
Ảnh 9. Hồ sơ thiết kế văn phòng FPT Semiconductor Office tại C40 Lê Đức Thọ (Mã: VM15408-9)
Hồ sơ thiết kế văn phòng FPT Semiconductor Office tại C40 Lê Đức Thọ
Ảnh 10. Hồ sơ thiết kế văn phòng FPT Semiconductor Office tại C40 Lê Đức Thọ (Mã: VM15408-10)

Bố cục của văn phòng được phân chia với các không gian chính là: sảnh, không gian làm việc chung, phone booth, pantry văn phòng. Nhìn vào bản vẽ thiết kế mặt bằng văn phòng,không gian được thiết kế nhằm phục vụ 23 chỗ ngồi làm việc cố định với diện tích 51m2, phần diện tích còn lại của văn phòng được bố trí thiết kế thành các không gian phụ trợ.

Trong đó, không gian làm việc chung được thiết kế với dạng bàn làm việc hình chữ nhật hiện đại, điểm nhấn chính là đệm lưng lưới màu xanh lá cây của ghế xoay văn phòng.Bên trên mỗi bàn làm việc được thiết kế thêm kệ treo để cây tương ứng với mỗi bàn, phần mặt trên đúng như tên gọi của nó là dùng để những chậu cây cảnh trangtrí văn phòng, phần mặt dưới được gắn thêm hệ thống đèn chiếu sáng để bổ sung ánh sáng cho văn phòng làm việc.

Trần nhà được thiết kế dạng mở, phủ sơn đen nhằm giúp không gian trở nên thông thoáng và rộng hơn, đồng thời mục đích của phong cách thiết kế này còn giúp chủ đầu tư tiếtkiệm được chi phí thi công văn phòng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ chung. Các bức tường văn phòng thay vì sử dụng màu sơn một màu đơn điệu, thì nay KTS Vietnamarch đưara phương án thiết kế biến chúng trở nên sáng tạo và độc đáo bằng những câu slogan tạo động lực hay những icon trang trí mang giá trị thương hiệu cũng như tính liên quan đếnngành nghề của FPT Semiconductor.

Dành một không gian nhỏ làm khu vực pantry văn phòng, nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của nhân viên. Khu vực này được bố trí một căn bếp văn phòng nhỏ với các trang thiết bị cầnthiết như máy pha cafe, lò vi sóng,... Một quầy bar nhỏ với chậu cây xanh làm tăng không khí, được bố trí ngay khu vực gần khung cửa kính nhìn ngắm khung cảnh non nước của thủ đôHà Nội.

***Xem thêm: 100 mẫu thiết kế Pantry văn phòng đẹp nhất

Phòng phone booth được thiết kế riêng hiện đại, được bố trí đơn giản với hàng kính cường lực trong suốt, giúp tạo sự riêng tư trong chính không gian chung. Không chỉ vậy, phòng nàycó thể biến tấu thành một không gian họp nhóm nhỏ nhằm phục vụ nhu cầu khi cần thiết.

3. Địa chỉ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại Lê Đức Thọ

Vietnamarch chuyên thực hiện thiết kế thi công văn phòng tại Lê Đức Thọ, văn phòng đại diện, thiết kế coworking space cho các thương hiệu lớn hay những doanh nghiệp SME, tập đoàn,... Chúng tôicam kết đảm bảo thiết kế đẹp và chất lượng, tối ưu hóa chi phí của khách hàng.

Tại đây, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ biến tất cả những ý tưởng của quý khách hàng thành hiện thực. Nếu quý khách hàng, chủ đầu tư cần tìm đơn vi thiếtkế thi công văn phòng chuyên nghiệp thì Vietnamarch chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế văn phòng xin vui lòngliên hệ hotline của Vietnamarch để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất từ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm:

Vietnamarch chuyên thiết kế thi công văn phòng – Coworking space: 0918.248.297

16 đánh giá

Bình luận