Học hỏi thiết kế nội thất văn phòng độc đáo của các nước trên thế giới

holien 75 0 3007

Thiết kế nội thất văn phòng là một yếu tố quan trọng trong môi trường làm việc của một công ty. Nó có thể là nguồn cảm hứng làm việc của nhân viên, là nơi khởi đầu của những sự sáng tạo và đột phá trong công việc. Một người nhân viên có thể phát huy hết khả năng và làm việc hiệu quả một phần đó là nhờ có không gian làm việc thật thoải mái, nghiêm túc và tập trung thật sự. Điều này cho ta thấy việc thiết kế nội thất cho văn phòng, công ty rất quan trọng. Hiện nay, với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, một loạt các công ty, văn phòng được thành lập và việc thiết kế nội thất cho các văn phòng là điều cần thiết để tạo cho nhân viên một môi trường làm việc thật thoải mái. Hãy cùng Vietnamarch khám phá một vài không gian thiết kế rất độc đáo nhé.

1. Thiết kế văn phòng của Woods Bagot – Mỹ.

Bằng việc sử dụng 2 tông màu trắng và đen, những cột bê tông thô lộ ra kết hợp với một vài chậu cây xanh đã tạo một không gian làm việc rất thoải mái và tự do Co working space mang hơi hướng như một thành phố New York thu nhỏ tạo được không gian mở giúp chúng ta giải tỏa được căng thẳng, không cảm thấy ngột ngạt hay áp lực bởi không khí làm việc căng thẳng, thúc đẩy được tính tư duy và sáng tạo.Học hỏi thiết kế nội thất văn phòng độc đáo của các nước trên thế giới > Thiết kế mang hơi hướng thành phố New York

Thiết kế văn phòng làm việc tại Mỹ

2. Thiết kế văn phòng theo kiểu đương đại tại Malaysia.

Nếu bạn thích sự riêng tư thì không gian làm việc này sẽ rất phù hợp với bạn. Những bức tường được sơn màu vàng kết hợp với ánh đèn vàng tạo ra một không gian làm việc ấm áp, tạo được sự tập trung cao. Cửa vào phòng là những tấm kính trong suốt tạo không gian riêng tư, tách biệt nhưng cũng không bị gò bó, ngột ngạt.Học hỏi thiết kế nội thất văn phòng độc đáo của các nước trên thế giới > Không gian làm việc riêng tư

Một kiểu thiết kế văn phòng riêng tư khác, phù hợp với những người hướng nội. Với  tông màu xanh lá kết hợp với kiểu thiết kế vô cùng độc đáo và bắt mắt đã làm nổi bật căn phòng .  Với thiết kế này bạn sẽ có thể thoải mái tự do khi làm việc với khách hàng mà không bị tác động hay làm phiền bởi xung quanh. Căn phòng để thông ở hai đầu tạo được không gian mở, tự do nhưng cũng đủ sự riêng tư cần thiết. Chiếc bàn dài, cộng thêm băng ghế chạy dài rất phù hợp cho những buổi làm việc nhóm, nó làm tăng sự kết nối giữa các thành viên.Học hỏi thiết kế nội thất văn phòng độc đáo của các nước trên thế giới > Thiết kế độc đáo và bắt mắt

3. Thiết kế văn phòng làm việc của TOYA.

Ý tưởng thiết kế văn phòng chỉ với 2 màu đen và trắng là vô cùng khó khăn, nhưng dưới bàn tay khéo léo và sự sáng tạo – KTS Toya đã hoàn thành xuất sắc ý đồ của mình.

Học hỏi thiết kế nội thất văn phòng độc đáo của các nước trên thế giới > Không gian mang tính nghệ thuật cao

Nếu bạn yêu nghệ thuật thì thiết kế này sẽ mang tới cho bạn một chiều sâu về nghệ thuật. sự kết hợp giữa trắng và đen xen kẽ và hài hòa kết hợp với đồ nội thất trang nhã sẽ khiến cho bạn có một tinh thần làm việc rất tốt, đem tới hiệu quả công việc cao. Ngoài ra căn phòng còn có thêm một chiếc đàn piano, bạn có thể dùng nó để chơi những bản nhạc giúp giải tỏa căng thẳng.

4. Thiết kế văn phòng làm việc của M Moser Associates.

Học hỏi thiết kế nội thất văn phòng độc đáo của các nước trên thế giới > Thiết kế và thi công văn phòng làm việc

Đây là thiết kế vô cùng độc đáo, nhờ sự kết hợp hài hòa của ánh đèn và chiếc thảm caro nhiều màu mang lại sự ấm áp và chiều sâu nhất định. Thiết kế mang tới một không gian mở, tràn ngập ánh sáng, sự tươi mới. Những cuốn sách được xếp tỉ mỉ trên kệ, giống như một thư viện thu nhỏ khiến không gian trở thành nơi làm việc chung hiệu quả, thúc đẩy sự tư duy hơn rất nhiều.

5. Liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế, thi công văn phòng chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực này, chúng tôi tin rằng mình sẽ mang tới cho các bạn sự hài lòng mà không phải nơi nào cũng làm được. Sự hài lòng của các bạn là niềm vinh dự của chúng tôi. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội văn phòng, nhà ở…thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí theo địa chỉ :

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Người viết: Lê Thị Hồng

18 đánh giá

Bình luận