Khảo sát thiết kế văn phòng công ty thực phẩm 500m2 tại tòa VNT Tower

Thu Minh 104 0 12832

Hiện nay doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến việc tạo ra môi trường làm việc hiện đại và thoải mái, việc thiết kế văn phòng trở thành một bước quan trọng để đảm bảo sự sáng tạo, năng suất làm việc của nhân viên. Nếu như bạn hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm hoặc mong muốn tham khảo concept thiết kế nội thất văn phòng hiện đại có thể xem ngay phương án thiết kế văn phòng 500m2 cho công ty thực phẩm tại tòa nhà VNT Tower tại Hà Nội sau đây.

1. Đôi nét về tòa nhà VNT Tower

Toà nhà VNT Tower, với vị trí đắc địa tại số 19 đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với quy mô 27 tầng nổi và 2 tầng hầm, Farfim VNT Tower được thiết kế với các tiện ích hiện đại, đồng bộ đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng hạng C. Hệ thống thang máy Mitsubishi tốc độ cao, điều hòa trung tâm, phòng cháy chữa cháy, máy phát điện dự phòng, và hệ thống an ninh với camera giám sát tự động đều được tích hợp để đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.

Khảo sát thiết kế văn phòng công ty thực phẩm 500m2 tại tòa VNT Tower >

Vị trí đắc địa của VNT Tower không chỉ gần tổ hợp dự án Royal City mà còn kết nối linh hoạt với trục giao thông Tây Sơn – Trường Chinh – Đường Láng – Nguyễn Trãi. Ngoài ra, chỉ trong khoảng 5-10 phút di chuyển, quý khách có thể dễ dàng tiếp cận các trung tâm thương mại lớn như Parkson, Pico, cũng như các trường đại học danh tiếng như Đại học Thủy Lợi, Đại học Xây Dựng, Đại học Bách Khoa, và Đại học Y Hà Nội.

Hệ thống tiện ích nội và ngoại khu tại VNT Tower không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản của khách thuê văn phòng, mà còn tạo ra một môi trường sống và làm việc đầy đủ và thuận lợi. Với nhà hàng, cafe, siêu thị, phòng tập thể dục, bể bơi, trung tâm ngoại ngữ, ATM và dịch vụ ngân hàng, tòa nhà này hứa hẹn mang đến trải nghiệm làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp và nhân viên. 

2. Khảo sát hiện trạng mặt bằng văn phòng 500m2 tòa nhà VNT Tower

Với mặt bằng rộng 500m2, không gian mặt bằng hiện có được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như hệ thống PCCC, sàn nhà, điều hòa thông gió, trần nhà,... Diện tích rộng và thoáng là tiền đề để doanh nghiệp tạo môi trường làm việc thoải mái và hiện đại, đầy đủ tiện nghi và phòng ban cho doanh nghiệp. 

Khảo sát thiết kế văn phòng công ty thực phẩm 500m2 tại tòa VNT Tower >

Mặt bằng văn phòng thoáng và sạch sẽ

Khảo sát thiết kế văn phòng công ty thực phẩm 500m2 tại tòa VNT Tower >

Không gian rộng, giúp doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo không gian làm việc hiệu quả

3. Concept thiết kế thiết kế văn phòng thực phẩm 500m2 tại tòa nhà VNT Tower

Dựa trên hiện trạng mặt bằng văn phòng tại tòa nhà VNT Tower, doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng hiện đại với không gian mở, hạn chế những vách ngăn để tạo tính tương tác trong văn phòng làm việc. Có thể bổ sung thêm gam màu sắc thể hiện bản sắc công ty. Đối với công ty hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, có thể tham khảo ngay concept thiết kế văn phòng 500m2 sau đây.

Khảo sát thiết kế văn phòng công ty thực phẩm 500m2 tại tòa VNT Tower
Ảnh 1. Khảo sát thiết kế văn phòng công ty thực phẩm 500m2 tại tòa VNT Tower (Mã: VM15609-1)
Concept thiết kế văn phòng 500m2 tại tòa nhà VNT Tower
Ảnh 2. Concept thiết kế văn phòng 500m2 tại tòa nhà VNT Tower (Mã: VM15609-2)
Phương án thiết kế văn phòng thực phẩm 500m2
Ảnh 3. Phương án thiết kế văn phòng thực phẩm 500m2 (Mã: VM15609-3)
Thiết kế văn phòng tòa nhà VNT Tower
Ảnh 4. Thiết kế văn phòng tòa nhà VNT Tower (Mã: VM15609-4)
Thiết kế nội thất văn phòng 500m2
Ảnh 5. Thiết kế nội thất văn phòng 500m2 (Mã: VM15609-5)
Khảo sát thiết kế văn phòng công ty thực phẩm 500m2 tại tòa VNT Tower
Ảnh 6. Khảo sát thiết kế văn phòng công ty thực phẩm 500m2 tại tòa VNT Tower (Mã: VM15609-6)
Khảo sát thiết kế văn phòng công ty thực phẩm 500m2 tại tòa VNT Tower
Ảnh 7. Khảo sát thiết kế văn phòng công ty thực phẩm 500m2 tại tòa VNT Tower (Mã: VM15609-7)
Khảo sát thiết kế văn phòng công ty thực phẩm 500m2 tại tòa VNT Tower
Ảnh 8. Khảo sát thiết kế văn phòng công ty thực phẩm 500m2 tại tòa VNT Tower (Mã: VM15609-8)

4. Đơn vị thiết kế thi công văn phòng tại tòa nhà VNT Tower chuyên nghiệp, uy tín

Với kinh nghiệm được tích hơn hơn 15+ năm cùng với sự cam kết về chất lượng, đơn vị thiết kế văn phòng tại tòa nhà VNT Tower - Vietnamarch, đã không ngừng khẳng định được uy tín của mình. Chúng tôi tự hào được góp phần vào việc tạo ra những không gian làm việc tuyệt vời và sáng tạo, đồng thời mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế thi công văn phòng không chỉ đơn thuần là việc sắp xếp nội thất, mà còn là việc tạo ra một môi trường làm việc kết hợp giữa sự thoải mái, hiệu quả và sáng tạo và tối ưu chi phí cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm và đặt mình vào vị trí khách hàng để tạo ra những không gian văn phòng tinh tế và chức năng, phản ánh sự độc đáo và cá nhân hóa của từng doanh nghiệp.

Vietnamarch cam kết tiếp tục đem đến những giải pháp thiết kế văn phòng đột phá, đáp ứng xu hướng mới nhất và tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng, xây dựng những không gian làm việc đẳng cấp và đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Liên hệ ngay:

Vietnamarch chuyên thiết kế thi công văn phòng – Coworking space: 0918.248.297

22 đánh giá

Bình luận