Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà văn phòng Mipec Tower Tây Sơn

Thu Minh 102 0 14263

Mipec Tower Tây Sơn, một trong những tòa nhà văn phòng nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, là không gian lý tưởng cho việc đặt trụ sở văn phòng làm việc hiện đại và sáng tạo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá chi tiết về vị trí của Mipec Tower Tây Sơn, khảo sát hiện trạng mặt bằng thực tế và đưa ra concept thiết kế văn phòng hiện đại, sáng tạo để xây dựng không gian làm việc đáp ứng nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp tại đây.

1. Đôi nét về tòa nhà văn phòng Mipec Tower 

MIPEC Tower, một dự án tổ hợp văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, nhà ở cao cấp, được Công ty cổ phần Hoá dầu Quân đội (MIPEC) làm chủ đầu tư. Với sự kết hợp giữa căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại, MIPEC Tower tạo nên một không gian đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống và làm việc của cộng đồng.

Nằm trên tuyến đường Tây Sơn, MIPEC Tower không chỉ tận dụng lợi thế về giao thông mà còn nằm gần nhiều trường đại học lớn, các khu kinh doanh sầm uất và các điểm giao thông quan trọng. Đây là điểm hội tụ của nhiều doanh nghiệp hàng đầu như Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex, Công ty tài chính CP Xi măng, Công ty Cổ phần đầu tư FIT, và nhiều công ty lớn khác.

Đặc biệt, đối với tòa tháp văn phòng 25 tầng có diện tích lên tới 29.000 m2 được thiết kế hiện đại, mang tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp. Hon nữa, tòa nhà văn phòng có lối ra vào độc lập, đảm bảo sự an ninh và yên tĩnh, cùng với hệ thống gửi xe rộng lớn diện tích lên tới 20.000m2, là những yếu tố giúp tạo nên một môi trường làm việc đẳng cấp và tiện nghi tại trung tâm thủ đô năng động.

Các dịch vụ tiện ích tại đây giúp các doanh nghiệp thuận tiện và tiện lợi trong quá trình làm việc:

  • 5 tầng đế làm trung tâm thương mại
  • Đầy đủ hệ thống điều hòa cao cấp, tiết kiệm điện năng H
  • 5 thang máy tốc độ cao
  • Hệ thống hạ tầng internet, viễn thông… đầy đủ với tốc độ cao
  • Có dịch vụ lễ tân, bảo vệ, an ninh,...

2. Hiện trạng mặt bằng văn phòng tầng 3 tòa nhà Mipec Tower

Nằm tại tầng 3 của tòa nhà Mipec Tower, diện tích mặt bằng 800m2, đủ rộng để doanh nghiệp thiết kế các không gian, phòng ban trong văn phòng đầy đủ, thích hợp làm văn phòng coworking space hay những doanh nghiệp cần diện tích rộng. Hệ thống mặt bằng được thiết kế với hệ trần mở, phủ sơn màu đen, hệ thống đường dẫn được giấu đi một cách khéo léo, đem lại tính thẩm mỹ cao. Chủ đầu tư khi thực hiện thiết kế lại văn phòng có thể giữ nguyên hệ trần mở hoặc làm hệ thống trần thạch cao,...

Sau đây là hiện trạng mặt bằng tầng 3 tòa nhà Mipec Tower:

Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà văn phòng Mipec Tower Tây Sơn > Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3 tòa nhà Mipec Tower

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3 tòa nhà Mipec Tower

Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà văn phòng Mipec Tower Tây Sơn > Mặt ngoài tòa nhà văn phòng Mipec Tower

Mặt ngoài tòa nhà văn phòng Mipec Tower

Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà văn phòng Mipec Tower Tây Sơn > Hiện trạng mặt bằng văn phòng tầng 3 800m2 tòa nhà Mipec Tower

Hiện trạng mặt bằng văn phòng tầng 3 800m2 tòa nhà Mipec Tower

Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà văn phòng Mipec Tower Tây Sơn > Hiện trạng văn phòng Mipec Tower

Hiện trạng văn phòng Mipec Tower

3. Concept thiết kế nội thất văn phòng 800m2 tại tòa nhà Mipec Tower

Đối với diện tích mặt bằng văn phòng 800m2 tại tòa nhà Mipec Tower, chủ đầu tư có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như phong cách thiết kế văn phòng mở, phong cách thiết kế văn phòng hiện đại, phong cách thiết kế văn phòng intrusdial hay phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn,... Điều này phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp muốn hướng tới phong cách nào, và định hướng văn hóa doanh nghiệp để tạo nên nét cá tính và bản sắc riêng trong văn phòng làm việc.

Nếu như bạn yêu thích phong cách thiết kế văn phòng hiện đại, có thể tham khảo concept thiết kế văn phòng 800m2 sau đây:

****Xem thêm: Thiết kế văn phòng làm việc phong cách Rustic: sự kết hợp giữa sáng tạo và thư giãn

Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà văn phòng Mipec Tower Tây Sơn
Ảnh 1. Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà văn phòng Mipec Tower Tây Sơn (Mã: VM15587-1)
Khảo sát văn phòng 800m2 tại tòa nhà Mipec Tower
Ảnh 2. Khảo sát văn phòng 800m2 tại tòa nhà Mipec Tower (Mã: VM15587-2)
Đơn vị thiết kế văn phòng tại Mipec Tower
Ảnh 3. Đơn vị thiết kế văn phòng tại Mipec Tower (Mã: VM15587-3)
Khảo sát thi công văn phòng tại Mipec Tower
Ảnh 4. Khảo sát thi công văn phòng tại Mipec Tower (Mã: VM15587-4)
Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà văn phòng Mipec Tower Tây Sơn
Ảnh 5. Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà văn phòng Mipec Tower Tây Sơn (Mã: VM15587-5)
Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà văn phòng Mipec Tower Tây Sơn
Ảnh 6. Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà văn phòng Mipec Tower Tây Sơn (Mã: VM15587-6)

4. Đơn vị thiết kế thi công văn phòng tại tòa nhà Mipec Tower chuyên nghiệp, uy tín

Với kinh nghiệm được tích hơn hơn 15+ năm cùng với sự cam kết về chất lượng, đơn vị thiết kế văn phòng tại tòa nhà Mipec Tower 229 Tây Sơn Đống Đa - Vietnamarch, đã không ngừng khẳng định được uy tín của mình. Chúng tôi tự hào được góp phần vào việc tạo ra những không gian làm việc tuyệt vời và sáng tạo, đồng thời mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế thi công văn phòng không chỉ đơn thuần là việc sắp xếp nội thất, mà còn là việc tạo ra một môi trường làm việc kết hợp giữa sự thoải mái, hiệu quả và sáng tạo và tối ưu chi phí cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm và đặt mình vào vị trí khách hàng để tạo ra những không gian văn phòng tinh tế và chức năng, phản ánh sự độc đáo và cá nhân hóa của từng doanh nghiệp.

Vietnamarch cam kết tiếp tục đem đến những giải pháp thiết kế văn phòng đột phá, đáp ứng xu hướng mới nhất và tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng, xây dựng những không gian làm việc đẳng cấp và đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Liên hệ ngay:

Vietnamarch chuyên thiết kế thi công văn phòng – Coworking space: 0918.248.297

22 đánh giá

Bình luận