Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà Viwaseen Tower Tố Hữu

Thu Minh 103 0 12224

Tòa nhà Viwaseen Tower là dự án tổ hợp căn hộ và văn phòng nằm tại đường Tố Hữu, trong đó tách riêng biệt 2 khối nhà: chung cư và văn phòng mang lại sự tiện ích trong quá trình sử dụng. Với vị trí thuận lợi và sở hữu nhiều tiện nghi, đây là tòa nhà văn phòng được nhiều chủ doanh nghiệp đặt văn phòng tại đây.

1. Đôi nét về tòa nhà văn phòng Viwaseen Tower

Tổ hợp Viwaseen Tower được xây dựng với cấu trúc gồm hai khối độc lập: khối văn phòng cao 25 tầng nằm phía trước, đối diện mặt đường Tố Hữu, và khối căn hộ chung cư cao 19 tầng. Phần khối văn phòng được phân chia chức năng như sau:

  • Tầng 1 – 3 là khối đế chung, được thiết kế làm trung tâm thương mại, nhà trẻ và các tiện ích phục vụ cho toàn bộ tòa nhà như Gym, Spa, siêu thị...
  • Tầng 4 & 5 là trụ sở văn phòng tổng công ty Viwassen.
  • Từ tầng 6 – 25 dành cho việc cho thuê văn phòng và bán sàn văn phòng cho các công ty.
  • 02 tầng hầm và khuôn viên xung quanh được sử dụng để trông giữ xe. Mỗi sàn văn phòng có diện tích là 1162 m2, được chia thành các diện tích nhỏ theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C như 72, 132, 160, 270, 350,... m2 hoặc cho thuê cả sàn.

Tòa nhà cung cấp nhiều tiện ích nổi trội bao gồm The Light Coffee (Tầng 1), Bể bơi & Sky Bar (Tầng 5), nhà hàng, ngân hàng... Đồng thời, các dịch vụ và tiện ích khác bao gồm hệ thống điện dự phòng đảm bảo 100% công suất khi xảy ra sự cố mất điện, hệ thống kính chắn tường hiện đại, cách âm tốt, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, an ninh đảm bảo với hệ thống bảo vệ 24/24 và camera giám sát, cùng với hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt đủ tiêu chuẩn an toàn quốc gia.

2. Hiện trạng mặt bằng văn phòng tầng 25 tòa nhà Viwaseen Tower

Nằm tại tầng 25 tòa nhà Viwaseen Tower, qua khảo sát thực tế hiện trạng mặt bằng, không gian khá rộng và thoáng, tầm nhìn view ra hồ đẹp, các mặt tiền đều là cửa kính thuận lợi cho việc đón ánh sáng tự nhiên. Và đặc biệt, hệ trần nhà văn phòng đã được hoàn thiện sẵn, vì vậy nếu chủ đầu tư muốn tận dụng để tối ưu chi phí thi công đều có được.

Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà Viwaseen Tower Tố Hữu > Mặt tiền tòa nhà văn phòng Viwaseen Tower

Mặt tiền tòa nhà văn phòng Viwaseen Tower

Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà Viwaseen Tower Tố Hữu > Hiện trạng mặt bằng văn phòng tầng 25 tòa nhà Viwaseen Tower Tố Hữu

Hiện trạng mặt bằng văn phòng tầng 25 tòa nhà Viwaseen Tower Tố Hữu

Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà Viwaseen Tower Tố Hữu > Không gian rộng và thoáng

Không gian rộng và thoáng

Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà Viwaseen Tower Tố Hữu > Hệ trần nhà đã được làm sẵn

Hệ trần nhà đã được làm sẵn

3. Concept thiết kế nội thất văn phòng 570m2 tại tòa nhà Viwaseen Tower

Với hiện trạng mặt bằng văn phòng trên, chủ đầu tư muốn tận dụng cơ sở vật chất chất hiện có thì có thể tham khảo ngay phương án thiết kế văn phòng 570m2 sau đây:

Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà Viwaseen Tower Tố Hữu > Khu ngồi nhóm

Khu ngồi nhóm

Để ngăn cách giữa các không gian, kiến trúc sư đã sử dụng những vách kính để ngăn cách. Điều này giúp không gian trông thông thoáng hơn so với việc sử dụng vách thạch cao hay vách gỗ truyền thống.

Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà Viwaseen Tower Tố Hữu > Không gian phòng làm việc

Không gian phòng làm việc

Không gian làm việc được ngăn cách bằng những tấm gỗ, điều này giúp tạo sự riêng tư trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, với phương án thiết kế nội thất văn phòng kiểu này chỉ thích hợp với những doanh nghiệp yêu cầu sự riêng tư trong quá trình làm việc.

Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà Viwaseen Tower Tố Hữu > Không gian văn phòng

Không gian văn phòng

Thảm trải sàn văn phòng được sử dụng với tone màu ghi xám, vừa sạch lại mang lại tính thẩm mỹ cao. Khung ô cửa kính chính là điểm thuận lợi với tầm view nhìn ra bên ngoài, đặc biệt lại nằm trên tầng 25 của tòa nhà.

Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà Viwaseen Tower Tố Hữu > Khu ngồi chờ trong văn phòng

Khu ngồi chờ trong văn phòng

Không thể bỏ qua việc tạo điểm nhấn bằng khu ngồi chờ nổi bật với chiếc ghế sofa văn phòng sáng tạo phủ nỉ màu cam, mang đến sự tươi mới cho không gian làm việc.

***Xem thêm: 100+ mẫu sofa văn phòng đẹp và cao cấp

Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà Viwaseen Tower Tố Hữu > Dãy hành lang văn phòng

Dãy hành lang văn phòng

Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà Viwaseen Tower Tố Hữu > Khu vực pantry văn phòng

Khu vực pantry văn phòng

Khảo sát thiết kế văn phòng tại tòa nhà Viwaseen Tower Tố Hữu > Không gian phòng họp

Không gian phòng họp

4. Đơn vị thiết kế thi công văn phòng tại tòa nhà Viwaseen Tower chuyên nghiệp, uy tín

Với kinh nghiệm được tích hơn hơn 15+ năm cùng với sự cam kết về chất lượng, đơn vị thiết kế văn phòng tại tòa nhà Viwaseen Tower Tố Hữu - Vietnamarch, đã không ngừng khẳng định được uy tín của mình. Chúng tôi tự hào được góp phần vào việc tạo ra những không gian làm việc tuyệt vời và sáng tạo, đồng thời mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế thi công văn phòng không chỉ đơn thuần là việc sắp xếp nội thất, mà còn là việc tạo ra một môi trường làm việc kết hợp giữa sự thoải mái, hiệu quả và sáng tạo và tối ưu chi phí cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm và đặt mình vào vị trí khách hàng để tạo ra những không gian văn phòng tinh tế và chức năng, phản ánh sự độc đáo và cá nhân hóa của từng doanh nghiệp.

Vietnamarch cam kết tiếp tục đem đến những giải pháp thiết kế văn phòng đột phá, đáp ứng xu hướng mới nhất và tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng, xây dựng những không gian làm việc đẳng cấp và đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Liên hệ ngay:

Vietnamarch chuyên thiết kế thi công văn phòng – Coworking space: 0918.248.297

22 đánh giá

Bình luận