Lắp đặt bàn thờ đứng kích thước nhỏ 89x61x127 gỗ Sồi kèm vách trang trí cho chung cư mini Xã Đàn

Chia sẻ

Đối với chung cư mini thì việc thiết kế phòng thờ là vô cùng khó khăn. Bởi lẽ nhỏ nên cũng không có không gian tách bạch riêng rẽ được như nhà đất hay nhà cấp 4. Chính vì thế mà khi nhận mẫu bàn thờ mini thiết kế cho phòng thờ chung cư mini thì chúng tôi cũng cân nhắc phương án tốt nhất cho khách hàng. Mời quý khách tham khảo dự án lắp đặt mẫu bàn thờ đứng đẹp BTD09 cho chung cư mini Xã Đàn qua video và các thông tin dưới đây:

DIện tích nhà: 25 m, khá nhỏ , trong nhà đầy đủ nội thất , phòng khách bé và có một phòng ngủ . Phòng thờ sẽ được đặt trong phòng khách ở vị trí riêng tư nhất.
Mẫu bàn thờ : BTD09
Chất liệu gỗ sồi
Màu sắc ban thờ: Màu óc chó nâu nhạt
Kích thước bàn thờ đứng chung cư : 89x61x1270
Cấu trúc bàn thờ : Gồm một bàn cơm và bàn thờ chính
Vách trang trí viền gỗ tự nhiên, sơn phủ vernia, trang trí chữ Thọ bằng gỗ dán ở trung tâm của không gian thờ . Màu cùng tông với màu bàn thờ đứng nhỏ. Là một mẫu tủ thờ chung cư hiện đại và ấn tượng được lòng của rất nhiều gia chủ khác nhau.
Trước khi tìm đến xưởng sản xuất bàn thờ Vietnamarch, khách hàng cũng đã tìm hiểu các loại Bàn thờ đứng chung cư giá rẻ ở nhiều nơi, nhưng để có thể đạt được cả về chất lượng bên trong lẫn hình thức bên ngoài cùng báo giá bàn thờ chung cư vừa tiền xứng đáng nhất thì tại Vietnamarch là sự lựa chọn ưng ý nhất.
Lắp đặt bàn thờ đứng kích thước nhỏ 89x61x127 gỗ Sồi kèm vách trang trí cho chung cư mini Xã Đàn

Lắp đặt bàn thờ đứng kích thước nhỏ 89x61x127 gỗ Sồi kèm vách trang trí cho chung cư mini Xã Đàn

2.So sánh giữa lắp bàn thờ treo tường và bàn thờ đứng cho chung cư mini

Với chung cư mini thông thường khách hàng lựa chọn bàn thờ treo tường là phổ biến nhất.

Trong không gian tổng thể, ban thờ treo thường được bố trí ở vị trí cao hơn tầm mắt nhiều (thường là 2,34m tính từ nền nhà) vì vậy ban thờ treo thường được bố trí linh hoạt và dễ sắp xếp.

Vì kích thước nhỏ gọn nên giá thành của ban thờ treo cũng thấp hơn.

Tuy nhiên cũng không có ít trường hợp ưu tiên lựa chọn bàn thờ đứng.

Ban thờ đứng thường đặt trực tiếp nên nền nhà, độ cao phổ biến là 1,27m. Vì vậy, ban thờ đứng thường tạo một không gian độc lập trong không gian nội thất, đặc biệt là khi kết hợp với vách CNC hai bên. Vì thế khi sử dụng ban thờ đứng dễ tạo ra không gian trang nghiêm, tách biệt và tĩnh hơn, Việc này rất phù hợp với việc thờ cúng và hợp phong thủy.

Được đặt trực tiếp nên nền nhà, nên kết cấu tổng thể sẽ vững chắc hơn, vì thế ban thờ đứng có thiết thiết kế với những kích thước lớn và rất lớn tùy theo nhu cầu thờ cúng của gia chủ.

Độ cao ban thờ đứng phổ biến là 1,27m rất phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt trong việc thắp hương, hành lễ, lau dọn vệ sinh ban thờ hàng ngày.

*** Xem kĩ hơn tại bài viết này: Nên chọn ban thờ treo hay ban thờ đứng cho chung cư.

Tùy theo mong muốn thực tế của gia chủ, đơn vị sản xuất bàn thờ giá xưởng sẽ tư vấn kích thước ban thờ, màu sắc tiện ích sao cho phù hợp nhất với thực tế bởi không có nhà nào giống hệt nhà nào .

Xem tổng thể không gian lắp đặt bàn thờ tại chung cư Xã Đàn

 

3.Báo giá bàn thờ đứng chung cư mini

Đối với các mẫu bàn thờ đứng tại chung cư mini thì kích thước bàn thờ thường nhỏ và rất nhỏ. Chúng tôi có báo giá cụ thể phụ thuộc vào chất liệu gỗ, kích thước, thời gian đặt ban thờ vào thời điểm nào thì giá bàn thờ cũng sẽ có sự thay đổi do lên xuống của thị trường. Mời quý khách hàng tham khảo Giá bàn thờ đứng tại link này:

https://vietnamarch.com.vn/gia-ban-tho-dung/

Ngoài ra quý khách muốn tham khảo báo giá bàn thờ treo tường thì đây là nơi cần tìm đến: https://vietnamarch.com.vn/gia-ban-tho-treo-tuong/

Đối với không gian thờ, có thể được trang trí thêm các loại tranh đèn phòng thờ rất nổi tiếng hiện nay như tranh trúc chỉ, tranh giấy dừa vô cùng ấn tượng.

***Xem thêm:

 

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...



ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG