Mẫu bàn ăn thông minh đem đến sự tiện ích bất ngờ cho gia đình bạn

Thu Hằng 27 0 5247

Với một căn nhà bị giới hạn về diện tích, việc chọn đồ nội thất hợp lý kèm với việc sắp xếp thật khoa học nên đặt lên là phương án ưu tiên. Nếu bạn đã chán cảnh “kê mâm dưới đất” và muốn không gian sống nhà mình chỉn chu và đẹp mắt hơn, Vietnamarch xin giới thiệu những mẫu bàn ăn thông minh đem đến sự tiện ích bất ngờ và là người bạn hoàn hảo cho nhà chật.

Xem thêm: Chẳng có lí do gì mà không sắm ngay mẫu bàn ăn hiện đại này cho không gian bếp

I. Mẫu bàn ăn thông minh đem đến sự tiện ích bất ngờ

Thói quen của người Việt, thường khi sống trong nhà nhỏ thì mỗi bữa sẽ kê mâm ngay xuống sàn, ít khi nghĩ đến sẽ chọn mua những mẫu bàn ăn thật đặc biệt. Rất nhiều gia đình yêu thích bộ bàn ghế ăn thông minh vì những tiện ích mà nó mang lại. Khi cần thiết, người sử dụng có thể mở ra tạo nên một bàn ăn có kích thước đủ dùng cho cả gia đình quây quần trong một bữa cơm sum họp. Khi không sử dụng, chỉ cần xếp gọn để tiết kiệm được không gian sống đáng kể. Bên cạnh đó, chiếc bàn ăn này có thể được sử dụng làm bàn học, bàn làm việc cũng rất hiệu quả. Đối với không gian sống nhỏ hẹp như nhà trọ hoặc những căn hộ mini, bàn ghế ăn thông minh lại càng là sự lựa chọn thông minh để đảm bảo không gian sống cần thiết cho mọi hoạt động của gia đình. Dưới đây là một mẫu bàn ăn thông minh mà bạn xứng đáng sở hữu nó.

Mẫu bàn ăn thông minh đem đến sự tiện ích bất ngờ cho gia đình bạn > ban-an-thong-minh-01

Mẫu bàn ăn thông minh đem đến sự tiện ích bất ngờ 01

Và đây là mẫu bàn ăn thông minh dành cho gia đình mới lập gia đình người bởi sự tiện lợi của nó. Thoạt đầu ta nghĩ rằng nó là một chiếc tủ nhỏ gọn xinh xắn gắn tường. Chỉ trong phút chốc, nó trở thành một chiếc bàn ăn tiện dụng, nhỏ gọn, phù hợp cho không gian nhỏ. Điều này mang lại cảm giác ấm cúng cho bữa ăn của gia đình bạn.

Mẫu bàn ăn thông minh đem đến sự tiện ích bất ngờ cho gia đình bạn > ban-an-thong-minh-02

Mẫu bàn ăn thông minh đem đến sự tiện ích bất ngờ 02

Thông thường, một bộ bàn gồm 1 bàn và 4 ghế. Nó được gọi là bàn thông minh là nhờ thiết kế cho phép mở ra, gấp  tùy theo nhu cầu. Bên cạnh đó, những chiếc ghế thông minh có thể được xếp gọn và giấu kín trong bàn giúp tiết kiệm diện tích cho không gian bếp. Chất liệu dùng để chế tạo bộ bàn ghế này thường là gỗ, nhờ khả năng lắp ráp dễ dàng, tính bền cũng như tính thẩm mỹ cao của nó. Bàn ăn thông minh cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau và màu sắc khác nhau, thường là màu trắng, màu gỗ tự nhiên và màu cánh gián.

Mẫu bàn ăn thông minh đem đến sự tiện ích bất ngờ cho gia đình bạn > ban-an-thong-minh-03

Mẫu bàn ăn thông minh đem đến sự tiện ích bất ngờ 03

Dưới đây là mẫu bàn ăn với những chiếc tủ kéo đa năng là nơi để đồ lí tưởng. Điều đặc biệt, từ chiếc bàn ăn dùng cho 2-4 người nó có thể nâng lên thành chiếc bàn ăn cho đông người khi nhà có khách.

Mẫu bàn ăn thông minh đem đến sự tiện ích bất ngờ cho gia đình bạn > ban-an-thong-minh-04

Mẫu bàn ăn thông minh đem đến sự tiện ích bất ngờ 04

Không chỉ nhỏ gọn, tiện dụng mà chiếc bàn ăn thông minh này còn mang tính nawmg động, trẻ trung và tiện tích bất ngờ. Những gia vị cần thêm cho món ăn trở nên gần hơn bao giờ hết. Với những ô tủ nhỏ vừa là nơi để đồ, vừa là nơi trang trí giúp cho căn bếp trở nên bắt mắt và ấm cúng.

Mẫu bàn ăn thông minh đem đến sự tiện ích bất ngờ cho gia đình bạn > ban-an-thong-minh-05

Mẫu bàn ăn thông minh đem đến sự tiện ích bất ngờ 05

bàn chữ nhật có ưu thế hơn trong việc tiết kiệm diện tích. Cấu trúc của bàn hình chữ nhật cũng cho phép có những thiết kế đa dạng và hiện đại. Nếu như những mẫu bàn tròn trên từ bé bỗng trở nên to thì những mẫu bàn chữ nhật dưới đây từ ngắn lại có thể hóa ra dài. Mở rộng diện tích cũng đồng nghĩa với việc bày thêm nhiều món ăn, nhiều người cùng ngồi thưởng thức bữa ăn hơn.

Mẫu bàn ăn thông minh đem đến sự tiện ích bất ngờ cho gia đình bạn > ban-an-thong-minh-06

Mẫu bàn ăn thông minh đem đến sự tiện ích bất ngờ 06

II. Liên hệ đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công nội thất phòng bếp thông minh, chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu bàn ăn chất lượng cao. Với những kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, tính năng thông minh giúp tiết kiệm không gian bếp và nhiều sản phẩm nội thất thông minh hấp dẫn khác nhé!
Vietnamarch sẵn sàng tư vấn thiết kế và sản xuất đồ nội thất miễn phí cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH
VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

 

29 đánh giá

Bình luận