Mẫu bàn thờ đứng gỗ Sồi kèm vách và ban treo thiết kế theo yêu cầu tại chung cư Feliz Homes Đền Lừ

Phạm Thoa 101 0 5514

Theo phong tục thờ cúng nói chung của người Việt Nam, nếu đã là gia đình, không theo đạo Thiên Chúa, thì trong mỗi gia đình đều nên có bàn thờ gia tiên và bàn thờ Phật đi song hành cùng nhau. Về vị trí thì bàn thờ Phật luôn ở vị trí cao hơn ban thờ gia tiên. Và hai bàn thờ có thể để tách rời hoặc cùng gắn trên một hệ bàn thờ để tiết kiệm diện tích mà vẫn chuẩn phong thủy. Mẫu bàn thờ đứng gỗ sồi kèm vách và bàn thờ treo tường dưới đây.

1.Thông tin mẫu bàn thờ đứng kết hợp bàn thờ treo tường thờ Phật

Bàn Thờ Gia Tiên – Kích thước bàn thờ 81x61x127

Bàn thờ treo tường hiện đại dành cho chung cư: Kích cỡ 41×61

Vách Hậu C1200 x N 890

Chắn Khói: Gia chủ yêu cầu lắp ghép tất cả 4 mặt của không gian thờ , phần mặt đối điện bàn thờ cũng được ốp gỗ họa tiết hoa sen rất ấn tượng, thay thế cho tấm chắn ám khói thường thấy

Nhân Viên Tư Vấn Thiết Kế Sẽ Trực Tiếp Thiết Kế Tại Nhà

Mẫu bàn thờ đứng gỗ Sồi kèm vách và ban treo thiết kế theo yêu cầu tại chung cư Feliz Homes Đền Lừ > Thông tin mẫu bàn thờ đứng kết hợp bàn thờ treo tường thờ Phật

Thông tin mẫu bàn thờ đứng kết hợp bàn thờ treo tường thờ Phật

*** Xem ngay: Bảng tra kích thước ban thờ chuẩn lỗ ban – theo mong ước, tâm nguyện – Thước lỗ ban 39

2.Tư vấn thiết kế và lắp đặt bàn thờ tại chung cư Feliz Homes Đền Lừ

Bàn thờ là vật thể quan trọng trong gia đình, có thể nói là không thể thiếu. Tuy vậy để sử dụng bàn thờ cho không gian thờ tự thì vị trí lắp đặt cũng vô cùng quan trọng và kích thước bàn thờ không phụ thuộc Tuổi như mọi người thường nghĩ mà phụ thuộc vào diện tích nhà chung cư cần lắp đặt và vị trí có thể đặt được ban thờ sao cho hướng hợp phong thủy nhất.

Nhà chung cư khách hàng có diện tích 73m2, không quá lớn. Do vậy lựa chọn hai mẫu bàn thờ đều có kích thước nhỏ, mỗi kích cỡ đều chuẩn thước lỗ ban. 

Về vị trí đặt bàn thờ, thì có hai hướng sắp xếp

Thứ 1: Có thể đặt bàn thờ đứng bên trái bàn thờ Phật và bàn thờ Phật đặt lệch bên phải . Đây là cách truyền thống mà mọi người hay lắp đặt. Tuy nhiên khá tốn diện tích và nếu làm vách ngăn thì rõ ràng về mặt thẩm mỹ là không phù hợp vì trong chung cư , phòng thờ đính kèm phòng khách luôn nên trong cách này không phù hợp.

Thứ 2: Đặt bàn thờ treo tường phía trên song song với mặt bàn thờ đứng và trong cùng khuôn vách ngăn phòng thờ.

Đây là cách khá phổ biến mà đơn vị chúng tôi tư vấn lắp đặt bàn thờ cho nhà chung cư

Mẫu bàn thờ treo kích thước nhỏ sẽ được lắp ốp sát tường và nằm gọn trong phần trên của phòng thờ.

Bao xung quanh la vách ngăn gỗ dày 12 ly, vách gỗ có họa tiết hoa sen sang trọng và mang đậm vẻ truyền thống. Khung gỗ chắc chắn bền đẹp bảo hành 5 năm. Họa tiết trang trí gia chủ có thể tùy ý lựa chọn các khối hình theo nhu cầu và sẽ được tư vấn sao cho phù hợp với không gian tâm linh.

Mẫu bàn thờ đứng gỗ Sồi kèm vách và ban treo thiết kế theo yêu cầu tại chung cư Feliz Homes Đền Lừ > Thông tin mẫu bàn thờ đứng kết hợp bàn thờ treo tường thờ Phật

Như vậy không gian trong phòng thờ rất đẹp mắt gọn gàng và chuẩn phong thủy.

Mẫu bàn thờ đứng có thiết kế khá đơn giản hiện đại. Những đương ziczac nổi trên nền gỗ đặc chứ không đóng thủng như cách truyền thống. Do đó rất dễ cho gia chủ vệ sinh lau chùi bàn thờ vào các ngày lễ, tết và theo định kì. Đây cũng là ưu điểm của mẫu ban thờ đứng BTD36.

Tuy nhiên có nhiều khách hàng lại yêu thích đục lỗ thủng , thì đơn vị chúng tôi cũng hoàn toàn có thể đáp ứng theo yêu cầu sao cho đảm bảo tốt nhất về kĩ thuật, về chât liệu gỗ, về chuẩn phong thủy cho khách hàng.

Mẫu bàn thờ đứng gỗ Sồi kèm vách và ban treo thiết kế theo yêu cầu tại chung cư Feliz Homes Đền Lừ > Thông tin mẫu bàn thờ đứng kết hợp bàn thờ treo tường thờ Phật

*** Bàn thờ chung cư gỗ gụ thiết kế mới nhất cho chung cư BID Residence đường Tố Hữu

Bàn thờ treo tường được treo gọn gàng phía trên bàn thờ chính, tạo cảm giác rất trang trọng và ý nghĩa. Kích thước bàn treo nhỏ hơn để dễ dàng thao tác lắp đặt cũng như tạo sự cân đối cho không gian phòng thờ nhỏ ở chung cư.

4 vách gỗ ốp kín xung quanh làm cho phòng thờ kín đáo rất riêng tư mặc dù được đặt ở phòng khách của gia chủ, nơi sẽ có nhiều tác động bên ngoài. Nhưng góc thờ này đảm bảo rất trang trọng đúng chất thờ cúng.

Ngoài ra để cho phòng thờ đẹp hơn có thể trang trí thêm đèn tranh phòng thờ, tranh trúc chỉ, tranh giấy dừa mà đơn vị chúng tôi có phân phối 

Để được tư vấn chi tiết về phong thủy phòng thờ, mẫu bàn thờ phù hợp với chung cư gia đình, xin liên hệ:

Vietnamarch–Chuyên gia phòng thờ: 0904.202.880

30 đánh giá

Bình luận