Mẫu ghế sofa da góc – Mã: DG-02 – Nội thất phòng khách mềm mại êm ái

Bảo Nghi 121 0 3994

Khi trang trí cho nội thất phòng khách, ghế sofa là thứ không thể thiếu. Chính vì vậy Vietnamarch đã đầu tư rất nhiều công sức và tâm huyết để lựa chọn cho khách hàng của mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Dưới đây là mẫu ghế sofa da góc mã số DG02 với nhiều tính năng độc đáo và kiểu dáng bắt mắt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Một số ưu điểm của sản phẩm mã số: DG02 đang thịnh hành và có mặt tại Showroom

Mẫu ghế sofa da góc – Mã: DG-02 – Nội thất phòng khách mềm mại êm ái >

Những mẫu ghế sofa đang bầy bán tại Showroom

1. Về thiết kế bộ ghế sofa DG02

So với các sản phẩm mẫu ghế sofa đẹp khác, DG02 tạo ấn tượng mạnh bởi sự mềm mại, quý phái nhờ những đường nét đặc trưng hiếm thấy ở các bộ ghế sofa khác. Đường vê tròn phần cuối giường tạo cho DG02 sự kết thúc hoàn hảo. Chi tiết này vừa tạo công năng hợp lý, vừa tạo sự thích thú, kích thích khám phá.

DG02 rất hợp với nội thất phòng khách được trang trí các chi tiết mềm mại, nữ tính.

+ Kích thước: 3.06m x 1.90m

2. Chất liệu sản phẩm:

Sản phẩm được thiết kế với chất liệu:

– Khung gỗ tự nhiên,

– Da siêu cấp (bền hơn da thật).

– Đệm mút Việt Nhật độ bền cao, không xẹp lún.

3. Nguồn gốc xuất sứ DG02: Hàng Việt nam xuất khẩu

DG02  được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, 100% nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc. Sản phẩm xuất khẩu tới các thị trường Đông Nam Á.

Mẫu ghế sofa da góc – Mã: DG-02 – Nội thất phòng khách mềm mại êm ái >

Mẫu ghế sofa da góc – Mã: DG02

Mẫu ghế sofa da góc – Mã: DG-02 – Nội thất phòng khách mềm mại êm ái > Mẫu ghế sofa da góc - Mã: DG-02Mẫu ghế sofa da góc – Mã: DG02 Mẫu ghế sofa da góc – Mã: DG-02 – Nội thất phòng khách mềm mại êm ái > Mẫu ghế sofa da góc - Mã: DG-02Mẫu ghế sofa da góc – Mã: DG02 Mẫu ghế sofa da góc – Mã: DG-02 – Nội thất phòng khách mềm mại êm ái > Mẫu ghế sofa da góc - Mã: DG-02Mẫu ghế sofa da góc – Mã: DG02

Mẫu ghế sofa da góc – Mã: DG-02 – Nội thất phòng khách mềm mại êm ái >

Những mẫu ghế sofa da đẹp đang bầy bán tại Showroom hợp với nội thất phòng khách nhà Bạn

Bộ Sofa da góc DG02 được sản xuất với 2 option (góc L trái và L Phải) ngoài ra sản phẩm được thiết kế dự kiến thêm 1 ghế phụ nằm giữa phần sofa ngồi và sofa giường giúp kích thước DG02 đa dạng phong phú hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu về ứng dụng cho không gian nội thất phòng khách của khách hàng.

Mẫu da bọc ngoài với hàng trăm mầu sắc khác nhau để quý khách hàng thoải mái lựa chọn.

DG02 thực sự là một sản phẩm độc đáo có một không hai trên thị trường. Để trải nghiệm sản phẩm quý khách hàng vui lòng qua hệ thống showroom Vietnamarch-D’cor trên khắp cả nước hoặc liện hệ Hotline: 0918248297 để được tư vấn trực tiếp.

Mẫu ghế sofa da góc – Mã: DG-02 – Nội thất phòng khách mềm mại êm ái >

39 đánh giá

Bình luận