Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tân cổ điển sang trọng

phamthanh 94 0 6199

Thiết kế nội thất trong phòng bếp đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo nên sự sang trọng cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Dưới đây mẫu thiết kế nội thất bếp tân cổ điển mà công ty thiết kế nội thất Vietnamarch muốn giới thiệu đến các bạn.

Mục lục:

  1. Công năng của thiết kế nội thất bếp tân cổ điển
  2. Thiết kế nội thất bếp tân cổ điển có màu sắc hài hòa

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tân cổ điển sang trọng > Nội thất phòng bếp tân cổ điển sang trọng

I. Công năng của thiết kế nội thất bếp tân cổ điển

Người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng đều rất coi trọng phòng bếp. Phòng bếp không đơn thuần là nơi để chế biến các món ăn giúp duy trì năng lượng của các thành viên gia đình mà phòng bếp còn là nơi gắn kết mọi thành viên trong gia đình, gắn kết tình cảm và nó góp phần tích cực vào sự thịnh vượn của gia đình bạn.

Để đánh giá thiết kế nội thất bếp sang trọng thì bạn không thể nào được  bỏ qua thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển với cảm hứng được lấy từ vẻ đẹp cổ điển của phong cách hoàng gia châu Âu.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tân cổ điển sang trọng > Mẫu bếp mang phong cách nội thất tân cổ điển

Một căn bếp dù sang trọng hay đơn giản thì yếu tố công năng sử dụng cũng cần được giải quyết đầu tiên. Phòng bếp phải được bố trí bếp nấu thuận tiện, đặt ở vị trí trung tâm, có hệ thống hút mùi để đảm bảo không cho mùi thức ăn bám lại trong phòng. Hệ thống chậu rửa được sử dụng với chất liệu inox hiện đại, có độ bên cao. Hệ thống thiết bị nhà bếp cần được đáp ứng đầy đủ như lò vi sóng, máy rửa bát, là hâm, tủ rượu vang. Hệ thống tủ để chén bát, gia vị, giá để dao, thớt cũng cần được bố trí đồng bộ và đẹp mắt.

II. Thiết kế nội thất bếp tân cổ điển có màu sắc hài hòa

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tân cổ điển sang trọng > Thiết kế nội thất bếp tân cổ điển màu sắc hài hòa

Đối với phòng bếp việc lựa chọn màu sắc đóng vai trò hết sức quan trọng, màu sắc của gian bếp đẹp và hài hòa có thể tạo cảm hứng cho bạn, giúp bạn ăn ngon miệng hơn. Ngược lại nếu màu sắc bếp không hài  hòa có thể gây sự khó chịu cho gia chủ.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tân cổ điển sang trọng > Màu sắc trắng sáng và vàng nhạt là hai màu sắc ưa chuộng trong nội thất cổ điển

Thiết kế tân cổ điển thể hiện được sự sang trọng khi lựa chọn hai màu tương phản là đen trắng để làm nên màu sắc tổng thể. Sự lựa chọn hai màu đối lập đen trắng sẽ tạo nên được không gian thoáng mát và sạch sẽ cho phòng bếp nhưng cũng không kém phần sang trọng và hiện đại.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tân cổ điển sang trọng > Sự hài hòa về màu sắc cho một phòng bếp sang trọng

Hệ thống bếp và tủ bếp cũng như rèm cửa được thiết kế với màu đen huyền sang trọng kết hợp cùng với màu trắng tinh khiết của bức tường cũng như sàn nhà tạo được không gian chiều sâu cho toàn bộ phòng bếp. Căn phòng sẽ thêm phần sang trọng nếu bạn kết hợp cùng với 1 bộ bàn ăn màu trắng.

Phòng bếp rất quan trọng trong gia đình vì vậy bạn hãy lựa chọn thiết kế nội thất bếp phù hợp nhất cho gia đình mình nhé.

Phòng Tư vấn Kiến trúc – Nội Thất Vietnamarch.,Group Hotline:  0918.248.297

 

14 đánh giá

Bình luận