Mẫu thiết kế văn phòng 45m2 tại Hoàng Cầu Đống Đa

Thu Minh 100 0 10850

Với diện tích 45m2 nên bố trí và thiết kế nội thất văn phòng như thế nào cho phù hợp? Nhất là tại khu vực Hoàng Cầu thuộc quận Đống Đa Hà Nội, nơi nhịp sống đô thị sôi động hòa quyện với sự tấp nập của người dân và hoạt động kinh doanh. Hãy cùng kiến trúc Vietnamarch cùng tìm hiểu và xem cách bố trí thiết kế văn phòng 45m2 dưới đây.

1. Mẫu thiết kế văn phòng 45m2 tại Hoàng Cầu hiện đại

1.1. Bản vẽ thiết kế mặt bằng

Với diện tích 45m2, không gian văn phòng có diện tích nhỏ hẹp nhưng được bố trí đầy đủ các khu vực, phòng ban cần thiết như: lễ tân, bàn giám đốc, bàn làm việc trong không gian diện tích này. Không chỉ vậy, điểm tô cho không gian còn dành khoảng không gian để bày biện và bài trí cây xanh văn phòng, nhằm mang đến một môi trường tươi mới, xanh mát.

Mẫu thiết kế văn phòng 45m2 tại Hoàng Cầu Đống Đa > Mẫu thiết kế văn phòng 45m2 tại Hoàng Cầu Đống Đa

1.2. Cách bố trí thiết kế nội thất văn phòng

Với diện tích rộng rãi 45m2, không gian này đã được biến hóa thành một tổ chức làm việc hiện đại, tận dụng tối đa mỗi góc nhỏ để mang đến không chỉ sự tiện nghi mà còn tinh thần sáng tạo và phong cách độc đáo. Với lợi thế nằm trên tầng cao, nên khung cảnh có thể nhìn ra cảnh sắc đô thị nhộn nhịp của khu vực Hoàng Cầu Đống đa. Những tấm cửa kính được điểm tô thêm rèm văn phòng nhằm tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào văn phòng tạo sự khó chịu khi cần thiết. Bên cạnh những ô cửa kính đấy, kiến trúc sư thiết kế những hàng cây xanh mini nhằm tiện lợi hơn cho sự quang hợp của cây. 

Mẫu thiết kế văn phòng 45m2 tại Hoàng Cầu Đống Đa
Ảnh 1. Mẫu thiết kế văn phòng 45m2 tại Hoàng Cầu Đống Đa (Mã: VM15509-1)
Thiết kế văn phòng tại Hoàng Cầu
Ảnh 2. Thiết kế văn phòng tại Hoàng Cầu (Mã: VM15509-2)
Thiết kế văn phòng tại Đống Đa
Ảnh 3. Thiết kế văn phòng tại Đống Đa (Mã: VM15509-3)
Thiết kế văn phòng tại Hà Nội
Ảnh 4. Thiết kế văn phòng tại Hà Nội (Mã: VM15509-4)
Mẫu thiết kế văn phòng 45m2 tại Hoàng Cầu Đống Đa
Ảnh 5. Mẫu thiết kế văn phòng 45m2 tại Hoàng Cầu Đống Đa (Mã: VM15509-5)
Mẫu thiết kế văn phòng 45m2 tại Hoàng Cầu Đống Đa
Ảnh 6. Mẫu thiết kế văn phòng 45m2 tại Hoàng Cầu Đống Đa (Mã: VM15509-6)
Mẫu thiết kế văn phòng 45m2 tại Hoàng Cầu Đống Đa
Ảnh 7. Mẫu thiết kế văn phòng 45m2 tại Hoàng Cầu Đống Đa (Mã: VM15509-7)

Bên trong không gian làm việc được bố trí bàn làm việc hình chữ nhật quen thuộc, hệ chân sắt, mặt bằng bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm. Ghế ngồi làm việc được lựa chọn ghế xoay tựa lưng lưới thoáng và thoải mái trong quá trình làm việc. Điểm nhấn cho không gian làm việc chính là cây xanh tươi mát, mang lại cho bầu không khí làm việc trong lành và thoải mái hơn.

2. Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Hoàng Cầu uy tín, chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực thiết kế văn phòng hiện đại, Vietnamarch là đơn vị đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu kiến ​​trúc nội thất của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế sáng tạo, phù hợp với phong cách và yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Với đội ngũ kiến ​​trúc sư và nhân viên giàu kinh nghiệm, Vietnamarch mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng thiết kế không chỉ là việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mà còn là việc thể hiện giá trị và thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Với sự tận tâm và sự chú trọng đến chi tiết, chúng tôi cam kết kết hợp đồng hành cùng khách hàng trong mọi giai đoạn của dự án, từ lên ý tưởng cho đến thiết kế, thi công và hoàn thiện.

Hãy để Vietnamarch trở thành đối tác tin cậy của bạn trong công việc tạo ra một không gian văn phòng đẹp và hiện đại. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của bạn và mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt vời về kiến ​​trúc nội thất.

Vietnamarch chuyên thiết kế thi công văn phòng – Coworking space: 0918.248.297

19 đánh giá

Bình luận