Mở rộng không gian phòng bếp với bàn ăn thông minh tone màu trắng

Thu Hằng 105 0 3807

Bạn đang muốn sắm một bộ bàn ăn đẹp cho gia đình nhưng chưa biết nên chọn màu sắc nào cho hợp xu hướng và hợp với phong cách của ngôi nhà. Còn chờ đợi gì nữa, hãy mở rộng không gian phòng bếp với bàn ăn thông minh màu trắng dưới đây! Hi vọng chúng sẽ có ích với sự lựa chọn của các bạn.

Xem thêm: Làm mới không gian bếp với mẫu bàn ăn kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại

I..Mở rộng không gian phòng bếp với bàn ăn thông minh màu trắng.

Đối với những căn hộ nhỏ thì màu sắc trong thiết kế là rất quan trọng. Để giúp căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi, có chiều sâu hơn thì những tông màu lạnh là thích hợp nhất . Nó đánh lừa thị giác tạo cho người ở cảm giác thoải mái dù thực tế căn hộ có diện tích nhỏ. Trong đó, màu trắng là sự lựa chọn dễ dàng, phù hợp nhất với những căn hộ diện tích nhỏ. Bộ bàn ăn thông minh màu trắng kết hợp giữa gỗ và sắt sơn tĩnh điện, cùng với các đồ dùng nhà bếp màu trắng trông thật sạch sẽ, tinh tươm. Chút điểm nhấn màu cam đỏ cho căn phòng bớt lạnh.

Mở rộng không gian phòng bếp với bàn ăn thông minh tone màu trắng > mo-rong-khong-gian-bep-voi-ban-an-mau-trang-01

Mở rộng không gian phòng bếp với bàn ăn thông minh màu trắng 01

Màu trắng là màu sắc được sử dụng nhiều trong thiết kế và trang trí nội thất hiện nay và bàn ăn cũng không nằm ngoài xu hướng đấy. Những bộ bàn ăn được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và cách phối màu khác nhau mang lại đến vẻ đẹp riêng nổi bật. Tùy từng kiểu dáng của phòng bếp sẽ có những kiểu dáng bàn ghế ăn phù hợp. Nếu nhà bếp của bạn dạng dài thì nên lựa chọn một chiếc bàn hình chữ nhật.

Mở rộng không gian phòng bếp với bàn ăn thông minh tone màu trắng > mo-rong-khong-gian-bep-voi-ban-an-mau-trang-02

Mở rộng không gian phòng bếp với bàn ăn thông minh màu trắng 02

Trong không gian bếp, bộ bàn ăn thông minh màu trắng tạo cảm giác bếp như được nới rộng thêm ra.  Màu trắng của bộ bàn ăn thông minh luôn mang lại cảm giác mới mẻ, sạch sẽ và sang trọng cho căn phòng, giữa những dụng cụ nấu bếp sạch bóng và sáng choang. Phủ thêm một chiếc khăn ăn màu trắng viền đăng ten rủ xuống bàn, một lọ hoa vintage nữa, phòng ăn của nhà bạn sẽ trở nên rất lãng mạn và tinh khôi. Màu trắng luôn là màu yêu thích của những người tinh tế.

Mở rộng không gian phòng bếp với bàn ăn thông minh tone màu trắng > mo-rong-khong-gian-bep-voi-ban-an-mau-trang-03

Mở rộng không gian phòng bếp với bàn ăn thông minh màu trắng 03

Màu trắng-màu của lãng mạn. Những vật dụng và đồ trang trí vintage chung quanh giúp  bộ bàn ăn thông minh màu trắng  có một gu thẩm mỹ rất riêng, vừa lãng mạn vừa gợi lên trong ký ức những hình ảnh thật êm đềm. Điều này mang đến cảm giác căn phòng bếp của bạn được nới rộng và ấm áp, giúp cho bữa ăn ngon miệng.

Mở rộng không gian phòng bếp với bàn ăn thông minh tone màu trắng > mo-rong-khong-gian-bep-voi-ban-an-mau-trang-04

Mở rộng không gian phòng bếp với bàn ăn thông minh màu trắng 04

Dễ kết hợp với các vật dụng chung quanh, dễ mang đến cảm giác sạch sẽ, tinh tươm, dễ khiến bữa ăn trở nên rất ngon miệng là những ưu điểm lớn của bộ bàn ăn màu trắng. Bàn ăn thông minh, nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cho căn bếp.

Mở rộng không gian phòng bếp với bàn ăn thông minh tone màu trắng > mo-rong-khong-gian-bep-voi-ban-an-mau-trang-05

Mở rộng không gian phòng bếp với bàn ăn thông minh màu trắng 05

Bàn ăn màu trắng mang lại cảm giác tươi mới, trang nhã cho phòng ăn. Bàn ăn màu trắng có thể kết hợp với ghế cùng màu hoặc khác màu, vừa tạo sự ấm áp vừa tạo phong cách cá tính và thể hiện gu thẩm mỹ riêng của từng gia chủ. Hơn nữa, màu trắng vừa thuộc mệnh kim vừa mang tính thổ mà thổ thì sinh kim nên tone trắng sẽ đem lại may mắn cho những người thuộc mạng này.

Mở rộng không gian phòng bếp với bàn ăn thông minh tone màu trắng > mo-rong-khong-gian-bep-voi-ban-an-mau-trang-06

Mở rộng không gian phòng bếp với bàn ăn thông minh màu trắng 06

Trong không gian bếp, bộ bàn ăn thông minh màu trắng tạo cảm giác bếp như được nới rộng thêm ra. Màu trắng của bộ bàn ăn luôn mang lại cảm giác mới mẻ, sạch sẽ và sang trọng cho căn phòng, giữa những dụng cụ nấu bếp sạch bóng và sáng choang.

Mở rộng không gian phòng bếp với bàn ăn thông minh tone màu trắng > mo-rong-khong-gian-bep-voi-ban-an-mau-trang-07

Mở rộng không gian phòng bếp với bàn ăn thông minh màu trắng 07

II. Liên hệ đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công nội thất phòng bếp thông minh, chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu bàn ăn chất lượng cao. Với những kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, tính năng thông minh giúp tiết kiệm không gian bếp và nhiều sản phẩm nội thất thông minh hấp dẫn khác nhé!
Vietnamarch sẵn sàng tư vấn thiết kế và sản xuất đồ nội thất miễn phí cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH
VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

20 đánh giá

Bình luận