Những lưu ý cực kì quan trọng khi sử dụng vách ngăn trang trí

Thu Hằng 68 0 3765

Sử dụng vách ngăn – vách ngăn trang trí để phân chia không gian sống trong ngôi nhà là một ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên, cần lưu ý về ưu điểm nổi bật từng loại vách ngăn hay chi tiết các góc chức năng để chọn sản phẩm tối ưu nhất. Việc lựa chọn một mẫu vách ngăn phù hợp sẽ giúp cho không gian sống thêm hoàn hảo, tuyệt vời hơn.

Xem thêm: Vách ngăn phòng – Giải pháp trang trí hoàn hảo cho không gian sống

I. Những lưu ý cực kì quan trọng khi sử dụng vách ngăn trang trí

Các vách ngăn có trọng lượng nhẹ như tấm nhôm nhựa, tấm thạch cao…trong nhiều trường hợp tỏ rõ tính kinh tế và hiệu quả khi được chọn để xây dựng, trang trí ngôi nhà của bạn.  Vách ngăn kiểu này vừa thể hiện sự đơn giản vừa mang lại sự nhẹ nhàng cho không gian sống.

Để lựa chọn được một mẫu vách ngăn trang trí ưng ý thì cần quan tâm tới nhiều yếu tố như:

+ Chất liệu vách ngăn: Gỗ tự nhiên, chất liệu nhựa CNC….

+ Chất lượng: Cao cấp, bình dân

+ Kiểu dáng, phong cách: Sang trọng – Hiện đại – Cổ điển

+ Giá cả: Cao – trung bình- thấp

Với tùy nhu cầu sử dụng gia chủ hãy cân nhắc kĩ lưỡng trước khi sử dụng. Đến với Vietnamarch khách hàng sẽ được đội ngũ kĩ sư, nhà thiết kế tư vấn tỉ mỉ và cụ thể nhất giúp cho không gian sống của gia đình hoàn hảo nhất.

Những lưu ý cực kì quan trọng khi sử dụng vách ngăn trang trí > vach-go-trang-tri-cho-khong-gian-phong-hien-dai-08

Những lưu ý cực kì quan trọng khi sử dụng vách ngăn trang trí 01

Các vách ngăn nhôm kính nhẹ như tấm nhôm nhựa, tấm thạch cao… hiện đang được ưa chuộng trong xử lý nội thất chung cư cao cấp nhờ những hiệu quả thiết thực về kinh tế cũng như kỹ thuật. Vách ngăn CNC được thiết kế phù hợp với thiết kế căn hộ của các gia đình Việt cả về phong cách lẫn điều kiện không gian.

Những lưu ý cực kì quan trọng khi sử dụng vách ngăn trang trí > vach-go-trang-tri-cho-khong-gian-phong-hien-dai-09

Những lưu ý cực kì quan trọng khi sử dụng vách ngăn trang trí 02

Hiện nay, khi mua căn hộ chung cư, nếu cần ngăn chia lại không gian nội thất thì đa số gia chủ băn khoăn khi chọn vật liệu và kỹ thuật thi công sao cho phù hợp, nhanh gọn đông thời đạt hiệu quả cao. Trong cải tạo nội thất văn phòng làm việc hay trang trí mặt bằng kinh doanh cũng vậy, chi phí cũng như thời gian cho xây dựng nặng nề kiên cố luôn chiếm tỷ trọng cao lại phụ thuộc nhiều vào kết cấu sẵn có.

Những lưu ý cực kì quan trọng khi sử dụng vách ngăn trang trí > vach-go-trang-tri-cho-khong-gian-phong-hien-dai-10

Những lưu ý cực kì quan trọng khi sử dụng vách ngăn trang trí 03

Tại các nước phát triển hiện nay, hầu như không còn xu hướng phân chia không gian nội thất thành những căn phòng quá riêng biệt, không cần bao quanh bằng những bức tường xây “cứng” nữa. Thay vào đó là sử dụng không gian liên thông, phân chia các khu vực chức năng khác nhau bằng vách ngăn nhẹ, tạo sự kín đáo, độc lập nhưng vẫn giữ được mối liên hệ gần gũi giữa các nội thất với nhau.

Những lưu ý cực kì quan trọng khi sử dụng vách ngăn trang trí > vach-go-trang-tri-cho-khong-gian-phong-hien-dai-11

Những lưu ý cực kì quan trọng khi sử dụng vách ngăn trang trí 04

“Nhanh và nhẹ”, tiêu chí này đang dần trở nên phổ biến không chỉ trong nhà chung cư. Với nhà cũ cần cải tạo, lên thêm sàn mà khó làm mới hệ thống kết cấu chịu lực (móng, cột, sàn bê tông) thì sử dụng vật liệu nhẹ gần như là lựa chọn bắt buộc.

Tấm cemboard và prima rất phù hợp cho nhà nhỏ muốn “đúc giả” mà không phải rải thép rồi trộn bê tông rất lích kích. Cách làm này tương tự với sàn gác gỗ trước đây, chỉ cần thay hệ khung gỗ lót ván bằng khung thép hộp và bắt vít tấm cemboard lên trên. Sau đó dễ dàng lát gạch, làm phòng vệ sinh trên gác như sàn “đúc thật” mà chi phí chỉ bằng 1/3, thời gian thi công cũng rút ngắn còn một nửa.

Những lưu ý cực kì quan trọng khi sử dụng vách ngăn trang trí > vach-go-trang-tri-cho-khong-gian-phong-hien-dai-12

Những lưu ý cực kì quan trọng khi sử dụng vách ngăn trang trí 05

II. Liên hệ đơn vị thiết kế, sản xuất mẫu vách ngăn trang trí

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu vách ngăn trang trí ấn tượng này cũng như nhiều sản phẩm nội thất hấp dẫn khác nhé!
Nhận tư vấn thiết kế và sản xuất vách ngăn trang trí cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH
VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

18 đánh giá

Bình luận