Những mẫu thảm trải sàn cho không gian văn phòng hiện đại và năng động

Thu Minh 81 0 3568

Thảm trải sàn văn phòng là một trong những vật dụng quan trọng số một góp phần tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cũng như thể hiện được sự chú ý của khách hàng đối với văn phòng, công ty của bạn với một phòng làm việc sang trọng lịch sự, một phòng làm việc chuyên nghiệp năng động.

Xem thêm: Những mẫu thảm trải sàn văn phòng đẹp

1. Nên sử dụng thảm trải sàn cho văn phòng làm việc

Một văn phòng công ty dù lớn hay nhỏ vẫn có thể mang tính chất chuyên nghiệp đặc biệt, tính chuyên nghiệp này thể hiện qua phong cách bày trí văn phòng theo kiến trúc tối giản hiện đại, màu sắc, và cách xây dựng bố trí bàn làm việc cho nhân viên. Tuy nhiên, để hoàn hảo hơn, các chủ doanh nghiệp nên chọn cho văn phòng của công ty mình một tấm thảm trải sản văn phòng.

Những mẫu thảm trải sàn cho không gian văn phòng hiện đại và năng động > Những mẫu thảm trải sàn cho không gian văn phòng hiện đại và năng động

                                Những mẫu thảm trải sàn cho không gian văn phòng hiện đại và năng động 01

Ngoài tác dụng làm đẹp, thảm trải sàn văn phòng luôn tạo cảm giác thoải mái cho các nhân viên. Vì hơn bất kỳ ai, trong môi trường sáng tạo, các nhân viên rất cần sự dễ chịu, kích thích khả năng làm việc năng động hơn là một môi trường không thoải mái.

Những mẫu thảm trải sàn cho không gian văn phòng hiện đại và năng động > Những mẫu thảm trải sàn cho không gian văn phòng hiện đại và năng động

                                Những mẫu thảm trải sàn cho không gian văn phòng hiện đại và năng động 02

Một văn phòng được bố trí đẹp, sang trọng với thảm trải sàn văn phòng luôn giúp các nhân viên và chủ doanh nghiệp có thể tự tin chào đón các khách mời tới tham quan và bàn bạc việc hợp tác. Một tấm thảm văn phòng có giá trị không cao, nhưng sẽ khẳng định được đẳng cấp làm việc chuyên nghiệp của công ty và các nhân viên của mình.

2. Những màu thảm trải sàn văn phòng phù hợp nhất

Thông thường, các nhà doanh nghiệp sẽ chọn thảm trải sàn theo 2 tiêu chí cơ bản: màu sắc sang trọng, chất lượng tốt để có thể sử dụng lâu dài, hạn chế đầu tư quá nhiều kinh phí trong việc tái cơ cấu cơ sở vật chất. Vì thế, những tấm thảm trải sản văn phòng có màu sắc “sạch và sáng” luôn được các chủ doanh nghiệp chú trọng.

Những mẫu thảm trải sàn cho không gian văn phòng hiện đại và năng động > Những mẫu thảm trải sàn cho không gian văn phòng hiện đại và năng động

                                Những mẫu thảm trải sàn cho không gian văn phòng hiện đại và năng động 03

Màu được ưa chuộng bậc nhất của các công ty là màu xám bạc hoặc xám trắng, vì gam màu này vừa đáp ứng yếu tố sạch, dễ sử dụng và vệ sinh, lại sang trọng và hài hòa với ánh đèn văn phòng, hoặc phù hợp với sơn tường văn phòng. Vì đa phần các công ty mô hình trẻ, luôn chọn những màu sắc sáng cho phòng làm việc như: vàng kem nhạt, trắng, xám bạc sáng…

Độ dày của thảm trải sàn văn phòng chỉ cần ở mức độ vừa phải, không cần quá dày. Vì thảm trải sản văn phòng trên hết là phương tiện trang trí, nhấn mạnh vẻ sang trọng đẳng cấp cho văn phòng làm việc của công ty, sau đó là phục vụ nhu cầu thụ hưởng của các nhân viên văn phòng, đặc biệt là những ai làm việc trong môi trường sáng tạo.

Những mẫu thảm trải sàn cho không gian văn phòng hiện đại và năng động > Những mẫu thảm trải sàn cho không gian văn phòng hiện đại và năng động

                                Những mẫu thảm trải sàn cho không gian văn phòng hiện đại và năng động 04

Văn phòng sử dụng loại thảm cuốn giúp không gian sạch sẽ. Và nó còn tiện lợi trong quá trình sử dụng, vệ sinh hoặc thay thế thảm mới. Những mẫu thảm trải sàn văn phòng đẹp luôn tạo nên những không gian mới mẻ, độc đáo, mang lại cảm hứng sáng tạo cho công việc. Sử dụng thảm văn phòng hiện đang là xu hướng được nhiều công ty, tòa nhà áp dụng.

3. Liên hệ đơn vị thiết kế, sản xuất mẫu thảm trải sàn

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu thảm trải sàn ấn tượng này cũng như nhiều sản phẩm nội thất hấp dẫn khác nhé! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và sản xuất thảm trải sàn phòng ngủ, phòng khách, khách sạn, nhà hàng, văn phòng… cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

43 đánh giá

Bình luận