Những mẫu trường kỷ đẹp được nhiều người yêu thích

Trương Huyền 83 0 5233

Trường kỷ từ xưa đến nay luôn luôn là một sản phẩm nội thất được nhiều gia đình lựa chọn bởi vẻ đẹp sang trọng, truyền thống cùng với công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Trường kỷ có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau. Hôm nay, Vietnamarch xin gửi tới quý khách hàng những mẫu trường kỷ đẹp được nhiều người yêu thích, mời quý khách tham khảo!

>>Xem thêm: Những mẫu trường kỷ tông màu đen đẹp, sang trọng

1. Những mẫu trường kỷ đẹp được nhiều người yêu thích

Bộ trường kỷ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là trường kỷ tam sơn vai bò màu nâu truyền thống. Bộ trường kỷ được nhiều người lựa chọn bởi chỉ với lối thiết kế đơn giản, cân đối nhưng nó vẫn toát lên vẻ sang trọng cần thiết. Từng đường nét, góc cạnh, đường viền của trường kỷ đều được các nghệ nhân đặt hết tâm huyết chế tác một cách trau chuốt, kỹ lưỡng. Hoa văn ấn tượng, nổi bật nhất của trường kỷ này chính là tam phúc ngậm chúc thư được đục chạm hoàn toàn thủ công trên nền gỗ hương vô cùng bắt mắt.

Những mẫu trường kỷ đẹp được nhiều người yêu thích > Những mẫu trường kỷ đẹp

Những mẫu trường kỷ đẹp

Mẫu trường kỷ đẹp được nhiều người yêu thích

Bộ trường kỷ thứ hai chúng tôi giới thiệu đến các bạn là bộ trường kỷ tam sơn ngũ lân vờn cầu. Bộ trường kỷ này gồm 5 món là 2 trường + 1 bàn + 2 đôn, được làm bằng chất liệu gỗ gụ. Trong đó, kích thước trường là 197cm x Rộng 59cm x Cao 51cm, tựa cao 70cm x dày 4cm; bàn có kích thước 1m25 x Rộng 59cm x Cao 58cm, chân 8cm; đôn kích thước dài 49cm x Rộng 39cm x Cao 70cm x dày 6cm. Bộ trường tam sơn này mang đậm phong cách Huế được đục chạm thủ công bốn mặt bằng tay mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian nhà bạn. Hình tượng “ngũ lân vờn cầu” được khắc họa hết sức sắc nét, sinh động và chân thực với ý nghĩa bảo vệ nhà cửa, xua đuổi tà khí, mang lại bình an, sung túc cho gia chủ.

Những mẫu trường kỷ đẹp được nhiều người yêu thích > Những mẫu trường kỷ đẹp

Trường kỷ tam sơn “ngũ lân vờn cầu”

Bộ trường kỷ tiếp theo dưới đây là trường kỷ “nhị sư vờn cầu” gồm 3 món là 2 trường và 1 bàn bằng chất liệu gỗ gụ mật. Kích thước trường cụ thể là dài 1m84 x rộng 54cm x cao 52cm, chân 8cm, tựa cao 75cm, dày 4,2cm; bàn dài 1m20 x rộng 54cm x cao 76cm, chân 8cm. Kích thước trường đem lại cảm giác thoải mái cho người ngồi. Bộ trường kỷ được đục, chạm với kỹ thuật kênh bong bởi những nghệ nhân tài hoa nên những chi tiết “nhị sư vờn cầu” hiện lên vô cùng sắc nét, tinh xảo.

Những mẫu trường kỷ đẹp được nhiều người yêu thích > Những mẫu trường kỷ đẹp

Trường kỷ với những đường chạm trổ cầu kỳ

Mẫu trường kỷ đẹp được nhiều người yêu thích

Dưới đây là một bộ trường kỷ còn khá mộc, đang trong khâu hoàn thiện được nhiều khách hàng lựa chọn. Bộ trường gồm 3 món là 2 trường và 1 bàn được làm từ chất liệu gỗ gụ ta, kích thước cụ thể bao gồm: kích thước trường dài 2m x rộng 55cm x cao 51cm; bàn kích thước dài 1m20 x rộng 55cm x cao 78cm. Bộ trường được đục, chạm vô cùng tinh tế những hình ảnh quen thuộc như mái đình, cây đa, bến nước, cây mai, cảnh sinh hoạt của người dân… Từng chi tiết hiện lên sinh động qua lưỡi đục tinh tế của nghệ nhân.

Những mẫu trường kỷ đẹp được nhiều người yêu thích > Những mẫu trường kỷ đẹp

Trường tích gỗ gụ

Dưới đây là một trong số những mẫu trường kỷ tam sơn trúc nho vô cùng sang trọng được nhiều người lựa chọn. Trường tam sơn trúc nho với các hình ảnh trúc nho quen thuộc được đục, chạm tinh tế trên nền chất liệu gỗ gụ mật quý hiếm góp phần tạo nên một tuyệt phẩm trường kỷ được nhiều người yêu thích. Hình tượng trúc biểu trưng cho người quân tử hòa quyện với hình tượng nho biểu trưng cho người con gái khuê các hiền dịu, kết hợp lại thể hiện được cuộc sống hạnh phúc gia đình. Đan xen là những ô đá nhiều vân càn giúp bộ trường trở nên ấn tượng.

Những mẫu trường kỷ đẹp được nhiều người yêu thích > Những mẫu trường kỷ đẹp

Trường tích tam sơn trúc nho

Bộ trường kỷ Huế song tiện dưới đây là một mẫu được nhiều người yêu thích bởi sự đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, mẫu gồm 2 ghế + 1 bàn, được làm từ chất liệu gỗ gụ. Kích thước cụ thể: ghế dài 180cm, rộng 97cm, cao 54cm; bàn dài 130cm, rộng 76cm, cao 53cm. Bộ trường kỷ song tiện này thiết kế đơn giản gồm 32 con tiện trên mỗi ghế tạo cảm giác vững chắc, các hoa văn được đục, chạm khéo léo ở giữa tạo sự nổi bật.

Những mẫu trường kỷ đẹp được nhiều người yêu thích > Những mẫu trường kỷ đẹp

Trường kỷ Huế song tiện

Xưởng sản xuất nội thất phòng thờ đặt đóng của Vietnamarch. Xưởng sản xuất với quy mô lớn, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp mang lại những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

2. Liên hệ đơn vị cung cấp các mẫu sập gụ – trường kỷ đẹp.

Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu sập gụ, trường kỷ đẹp cho phòng thờ nhà mình hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp… sản phẩm nội thất khác phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

18 đánh giá

Bình luận