Những mẫu trường kỷ song tiện sang trọng nhất

Trường kỷ song tiện là một trong số những kiểu trường kỷ sang trọng được nhiều người lựa chọn. Hôm nay, Vietnamarch xin gửi tới quý khách hàng những mẫu trường kỷ song tiện sang trọng nhất, mời quý khách tham khảo!

>>Xem thêm: Những mẫu trường kỷ tông màu đen đẹp, sang trọng

1. Những mẫu trường kỷ song tiện sang trọng nhất

Dưới đây là bộ trường kỷ song tiện với kích thước khá lớn được chạm tích cổ, chắn chắn sẽ mang đến vẻ bề thế cho không gian nhà bạn. Bộ trường kỷ được chạm cả 4 mặt trên nền gỗ gụ mật chắc chắn, dày dặn. Bộ trường kỷ song tiện cỡ đại được đục, chạm một cách vô cùng tinh xảo bởi bàn tay của những người nghệ nhân tài hoa. Bộ trường kỷ song tiện này bao gồm 3 món: 2 trường và 1 bàn, kích thước cụ thể: Ghế dài 200cm x rộng 70cm x cao 120cm, bàn dài 157cm x rộng 81cm x cao 80cm. Chân bàn và chân ghế đều được chạm khắc các hình ảnh quen thuộc và có ý nghĩa, phần tựa ghế được thiết kế với các con tiện đan xen các chi tiết đục tích cổ ấn tượng.

Mẫu trường kỷ song tiện sang trọng nhất

Dưới đây là mẫu trường kỷ song tiện Huế mang đậm phong cách Huế truyền thống cổ xưa. Mẫu trường kỷ song tiện Huế được làm từ chất liệu gỗ gụ mật chất lượng được sơn màu cánh gián cổ điển đẹp mắt, sang trọng. Bộ sản phẩm này gồm 3 món là 2 trường và 1 bàn với kích thước cụ thể: trường dài 180cm x sâu 50cm x cao 48cm, tựa 41cm x 3,5cm; bàn dài 110cm x rộng 55cm x cao 74cm, chân 6,5cm. Bộ trường kỷ này được đánh giá là có thiết kế khá đơn giản, các chi tiết không quá rườm rà nhưng vẫn toát ra vẻ sang trọng và tinh tế.

Mẫu trường kỷ song tiện sang trọng nhất

Dưới đây lại là một mẫu trường kỷ song tiện Huế khác cũng mang đậm phong cách truyền thống cổ xưa. Mẫu trường kỷ song tiện Huế này được làm từ chất liệu gỗ gụ mật và được sơn màu cánh gián cổ điển đẹp mắt, sang trọng. Bộ sản phẩm này gồm 3 món là 2 trường và 1 bàn với kích thước cụ thể: trường dài 180cm x sâu 50cm x cao 48cm, tựa 41cm x 3,5cm; bàn dài 110cm x rộng 55cm x cao 74cm, chân 6,5cm. Mẫu trường kỷ có thiết kế khá đơn giản với các hình ảnh chạm, đục tinh tế hình ảnh nho, cúc, hổ, cò, hoa…

Mẫu trường kỷ song tiện sang trọng nhất

Dưới đây là bộ trường kỷ song tiện Huế với kỹ thuật chạm dắt vô cùng tài tình và điêu luyện. Bộ trường kỷ này được các nghệ nhân chế tác hoàn toàn thủ công trên nền chất liệu gỗ gụ mật dày dặn, chắc chắn, vững chãi. Các chi tiết, hoa văn được đục, chạm sắc nét đều cả mặt trước và sau. Bộ trường kỷ này gồm 3 món: 2 trường và 1 bàn dài, trường dài 180cm x sâu 50cm x cao 48cm, bàn dài 110cm x rộng 55cm x cao 74cm.  

Mẫu trường kỷ song tiện sang trọng nhất

Mẫu trường kỷ dưới đây là trường kỷ kiểu song tiện sang trọng được nhiều người yêu thích. Mẫu trường kỷ được làm từ gỗ gụ, sơn màu cánh gián truyền thống. Bộ sản phẩm có thiết kế đơn giản, phần tựa có các chi tiết con tiện, ở giữa là 3 ô vuông được đục, chạm hình ảnh cuốn thư, rồng chầu, cây mai, chim cò… sắc nét, tinh tế.

Mẫu trường kỷ song tiện sang trọng nhất

Dưới đây cũng là mẫu trường kỷ song tiện Huế có phong cách thiết kế đơn giản, sang trọng, được đục, chạm con tiện xung quanh và các hoa văn truyền thống đan xen.

Mẫu trường kỷ song tiện sang trọng nhất

Xưởng sản xuất nội thất phòng thờ đặt đóng của Vietnamarch. Xưởng sản xuất với quy mô lớn, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp mang lại những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

2. Liên hệ đơn vị cung cấp các mẫu sập gụ – trường kỷ đẹp.

Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu sập gụ, trường kỷ đẹp cho phòng thờ nhà mình hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp… sản phẩm nội thất khác phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG