Thêm nhiều lựa chọn tủ bếp cao cấp cho căn hộ chung cư Park Hill Times City

dangtuyen 90 0 2884

Thêm nhiều lựa chọn tủ bếp cao cấp cho căn hộ chung cư Park Hill Times City sản phẩm được cung cấp độc quyền bởi Seamatic – Vietnamarch. Các mẫu tủ bếp của chúng tôi bao gồm nhiều sắc màu nâu, đỏ, hay cam, vàng, xanh lá cây và màu đen cộng hưởng trắng, với chất liệu cực kì cao cấp đến từ các nước: Anh, Đức, Ý, Nga, Ba Lan. Vâng, chính thiết kế bếp màu sắc bắt mắt nhưng sự thật lại không hẳn thế, các thiết kế này tập trung nhiều hơn vào chất liệu đậm nét màu sắc và chất lượng. Trong bài viết dưới đây của Vietnamarch mời các bạn có nhu cầu tham khảo tính năng một bộ bếp thép không gỉ một phần lấy cảm hứng từ các nhà sản xuất nhà bếp hàng đầu từ mọi nơi khắp nơi trên thế giới.

Xem thêmNhững mẫu tủ bếp gỗ cao cấp có thiết kế đẹp nhất 2016Thiết kế bếp đẳng cấp dành riêng cho chuỗi dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Tân Hoàng Minh

1. Chất liệu cao cấp không gỉ.

Một không gian bếp không gỉ cung cấp sự linh hoạt tiện ích rất lớn cho người sự dụng. Các bề mặt của thiết bị được xử lý đặc biệt giúp  bảo trì dễ dàng, khả năng cao về việc chống ăn mòn và không hề có các cạnh nhỏ giọt. Một loạt cho đến chi tiết tổng thể các thiết kế có thể được sắp xếp sao cho thiên hướng an toàn cho người dùng cũng như đề cao tính tiện ích. Các tủ bếp của gian bếp này hầu hết được tích hợp nhiều trong các đơn vị tường.

Thêm nhiều lựa chọn tủ bếp cao cấp cho căn hộ chung cư Park Hill Times City > Khong-gian-bep-bang-thep-khong-gi-02

Tủ bếp chất liệu cao cấp 10 năm không gỉ sét 

Tất cả thành phần được thiết kế để thêm vào đó chức năng tích hợp; để có thêm rất nhiều tổ hợp không gian quản lý thiết bị nhà bếp  nội bộ. Các ngăn kéo có thể  được tách ra để tối ưu hóa hiệu quả. bếp thép không gỉ cung cấp cho các bà nội trợ sự linh hoạt không giới hạn, dễ tổ chức, lắp ráp DIY khá đơn giản, khả năng mở rộng và thử nghiệm với các bề mặt sinh động.

Thêm nhiều lựa chọn tủ bếp cao cấp cho căn hộ chung cư Park Hill Times City > Khong-gian-bep-bang-thep-khong-gi-03

Tủ bếp với thiết kế thép không gỉ

Trên các bề mặt đều được thiết kế để hạn chế vết trầy xước nhỏ và  đều sử dụng nhãn hiệu chất lượng cao. Hãy xem những hình ảnh ngay dưới đây để có được những ý tưởng tốt hơn cho căn bếp làm bằng thép không gỉ cực kỳ  đơn giản, bền lâu nhưng cũng vô cùng độc đáo.

Thêm nhiều lựa chọn tủ bếp cao cấp cho căn hộ chung cư Park Hill Times City > Khong-gian-bep-bang-thep-khong-gi-04

Tủ bếp với thiết kế thép không gỉ

2 Tủ bếp chất liệu Elmarcucine

Elmarcucine tính năng bề mặt của bếp có dài mặt bàn hàng đầu duy nhất hiện nay, rất nhiều không gian để di chuyển xung quanh và một kết thúc rất sạch sẽ. Nhà bếp rộng rãi này đã được thực hiện trong sắc màu trắng với màu đen phá vỡ sự đơn điệu của nó không ngừng. Các đèn treo trên cho biết thêm ấm cúng với không khí trong khi các tấm ván gỗ nhỏ phục vụ như là một nơi để ăn cơm trưa cho hai người. Bảng thép không gỉ hàng đầu này trải rộng trên bếp cho các lô sử dụng không gian để di chuyển.

Thêm nhiều lựa chọn tủ bếp cao cấp cho căn hộ chung cư Park Hill Times City > Khong-gian-bep-bang-thep-khong-gi-05

Tủ bếp với thiết kế thép không gỉ

3 Tủ bếp được trình bày theo phong cách Ý

Đối với những ý tưởng bếp độc đáo hơn hãy nhìn vào phạm vi này bởi Berloni, các nhà sản xuất một tủ bếp của nước Ý. Những sử dụng những tấm gỗ màu thêm một cảm giác mềm mại  hơn cho khu vực nhà bếp. Bảng trung ương cung cấp nhiều không gian để có thể quản lý nấu ăn trước và giặt giũ. Những bếp loại này  phù hợp cho gia đình lớn.

Thêm nhiều lựa chọn tủ bếp cao cấp cho căn hộ chung cư Park Hill Times City > Khong-gian-bep-bang-thep-khong-gi-06

Tủ bếp với thiết kế thép không gỉ

Một loạt các ý tưởng bếp không thể đơn giản hơn được trình bày bởi Bofotti. bếp không có diềm xếp nếp này có một vị trí cho hai để ăn cơm trưa.

Thêm nhiều lựa chọn tủ bếp cao cấp cho căn hộ chung cư Park Hill Times City > Khong-gian-bep-bang-thep-khong-gi-07

Tủ bếp với thiết kế thép không gỉ

Thêm nhiều lựa chọn tủ bếp cao cấp cho căn hộ chung cư Park Hill Times City > Khong-gian-bep-bang-thep-khong-gi-08

Tủ bếp với thiết kế thép không gỉ

Thêm nhiều lựa chọn tủ bếp cao cấp cho căn hộ chung cư Park Hill Times City > Khong-gian-bep-bang-thep-khong-gi-09

Tủ bếp với thiết kế thép không gỉ

4. Liên hệ với chúng tôi.

Công ty Vietnamarch.

Địa chỉ VP: Số 61, Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.66812328, 04.22434597 – Hotline: 0918.248.297
Website: www.vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Xem thêm

9 đánh giá

Bình luận