Thiết kế án gian gỗ sồi hiện đại cho gia đình tại Ý Yên Nam Định

Phạm Thoa 146 0 6535

Án gian thờ trong hình dung của mọi người là một ban thờ lớn với những đường nét chạm trổ tinh xảo cầu kỳ và có phần bề thế , nặng nề phù hợp với không gian thờ xưa . Tuy nhiên ngày nay , án gian thờ hiện đại thay thế cho những mẫu ban thờ cũ , sơn son thếp vàng. Mang lại cảm giác thanh tịnh và nhẹ nhàng hơn nhiều . Chúng tôi đặc biệt thiết kế riêng cho gia đình bác Linh tại Ý Yên Nam định mẫu án gian thờ gỗ sồi hiện đại khiến gia chủ rất ưng ý.

1.Thiết kế đặc sắc của án gian thờ hiện đại

Thiết kế chân án gian thờ:

Thông thường án gian thờ có chân quỳ hoặc chân đứng, đường kính khá lớn tạo độ vững chãi và uy nghi. Tuy nhiên án gian hiện đại mang lại vẻ thanh thoát hơn, chân dài thẳng đều từ trên xuống nhìn tương tự như các mẫu bàn thờ đứng thường thấy. Tuy nhiên nhìn về tổng thể án gian vẫn mang lại dáng vẻ uy nghi hơn và đẳng cấp hơn.

Thiết kế bàn cơm :

Bàn cơm có kiểu cách khá độc đáo.Thoạt nhìn thì như các mẫu thông thường khác. Tuy nhiên để tiết kiệm diện tích cho gia chủ thì bề mặt bàn cơm chúng tôi làm mặt bàn di động có thể kéo ra khi cần đặt mâm cúng , kéo vào khi đã làm xong mọi thủ tục và hạ lễ. Ý tưởng này là bước đột phá khá ấn tượng, tạo nên một không gian thoải mái và linh hoạt , rất phù hợp với gia đình có diện tích vừa nhỏ đều có thể lựa chọn được.

Kích thước bàn cơm vừa khít với kích thước ban thờ chính. Có thể đặt gọn gẽ vào bên trong lòng bàn thờ , tạo sự ngăn nắp gọn gàng cho không gian thờ phụng thêm phần trang nghiêm.

Bàn thờ chính:

Mặt bàn được làm đơn giản, không hoa văn cầu kỳ. Gia chủ mong muốn làm tối giản nhất tới mưc có thể để tiện cho việc vệ sinh bàn thờ luôn được dễ dàng. Khác với họa tiết của án gian thờ ngày xưa, án gian thờ hiện đại tinh tế, tiết kiệm cả về chi phí cũng như về diện tích đặt trong gia đình . Do vậy rất được lòng những khách hàng ưa chuộng không gian thờ hiện đại mà vẫn đẳng cấp .

Kích thước án gian thờ: 127x61x127 cm

Chiều cao vừa chuẩn phong thủy, vừa phù hợp với chủ nhà khiến cho việc thờ cúng trở nên dễ dàng. Ưu thế hơn hẳn so với làm bàn thờ treo như trước kia vì cần phải có ghế cao mới đưa được đồ thờ lên ban thờ khá bất tiện.

Thiết kế án gian gỗ sồi hiện đại cho gia đình tại Ý Yên Nam Định > Thiết kế đặc sắc của án gian thờ hiện đại

Thiết kế đặc sắc của án gian thờ hiện đại

Với mức chi phí trung bình gia chủ làm án gian chất gỗ sồi. Đường vân nổi rõ và loang rộng tạo nên những hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Gỗ sồi mang lại giá trị kinh tế tốt và chất lượng khá bền bỉ theo thời gian. Vietnamarch bảo hành dài hạn , do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Các mẫu sập gụ đẹp cho gia đình 

2.Hình ảnh bàn thờ thật tại nhà khách hàng ở Ý Yên Nam Định

Vị trí lắp đặt án gian thờ : khá rộng và khang trang. Gia chủ chọn lựa ở nơi yên tĩnh và tránh nhiều hoạt động ồn ào tạo không khí trang nghiêm cho nơi thờ cúng. Được sự tư vấn thêm của đơn vị Vietnamarch gia chủ rất hài lòng về cung cách phục vụ cũng như thái độ hòa nhã chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thiết kế án gian gỗ sồi hiện đại cho gia đình tại Ý Yên Nam Định > Hình ảnh bàn thờ thật tại nhà khách hàng ở Ý Yên Nam Định

Hình ảnh bàn thờ thật tại nhà khách hàng ở Ý Yên Nam Định

Thiết kế án gian gỗ sồi hiện đại cho gia đình tại Ý Yên Nam Định > Chất liệu gỗ sồi sơn màu cánh gián toát lên dáng vẻ sang trọng rất phù hợp với nội thất nhà ở của gia chủ.

Chất liệu gỗ sồi sơn màu cánh gián toát lên dáng vẻ sang trọng rất phù hợp với nội thất nhà ở của gia chủ.

Mặt bàn cơm có thể kéo rộng ra để chứa mâm cơm cúng. Trong những ngày lễ lớn như giỗ chạp hay rằm ,mùng 1 gia chủ có nhu cầu bày thêm nhiều món hơn thì đây là thiết kế thông minh và tiện ích nhất.

Thiết kế án gian gỗ sồi hiện đại cho gia đình tại Ý Yên Nam Định > Mặt bàn cơm có thể kéo rộng ra để chứa mâm cơm cúng.

Mặt bàn cơm có thể kéo rộng ra để chứa mâm cơm cúng.

Đồ thờ phong thủy – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại ban thờ gia tiên, ban thờ thần tài, vách ngăn gian thờ, các mẫu bàn thờ đứng, bàn thờ treo, án gian thờ, ngai thờ…Chúng tôi liên tục nắm bắt được mong muốn của khách hàng để có thể đưa ra thị trường những mẫu đồ thờ phong thủy chất lượng, hiện đại, với đa dạng các kích thức và chất liệu khác nhau phù hợp với nhiều không gian.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng an gian tho hay đồ thờ phong thủy hãy liên hệ cho chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm chất lượng.

Tham khảo ngay 1001 mẫu bàn thờ đẹp sẵn hàng tại Vietnamarch

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ: 0904.202.880

20 đánh giá

Bình luận