Thiết kế nội thất nhà bếp “đẹp, độc, lạ” với tủ bếp cao cấp

Thu Minh 118 0 4882

Tủ bếp cao cấp, sang trọng và lịch lãm là những mẫu thiết kế nội thất nhà bếp dưới đây. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế tủ bếp đẳng cấp này. Phong cách thiết kế lạ lẫm, thú vị và tinh tế tạo nên một không gian phòng bếp thật sự sang trọng. Màu sắc tinh tế, cách bài trí các thiết bị nhà bếp gọn gàng, độc đáo tạo nên những phong cách đặc biệt, cuốn hút. Hình khối của những mẫu thiết kế không theo khuôn khổ mà tự do phóng khoáng. Không gian rộng, thoáng để bạn cùng người thân thoải mái khi nấu ăn cũng như thưởng thức những món ăn tuyệt vời. Những món ăn của tình yêu!!!

1. Nhà bếp độc đáo với bàn bếp, tủ bếp phát sáng

Điểm nổi bật của mẫu thiết kế này được nhấn mạnh vào bàn ăn. Bàn ăn được thiết kế với gam màu tươi mới, bàn ăn được sử dụng chất liệu đá có pha đèn led sáng trắng tạo nên sự thu hút cho bàn ăn cũng tạo nên điểm nổi bật cho căn phòng. Căn phòng dường như bừng sáng bởi hệ thống đèn, lung linh và huyền ảo hết mức có thể.

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp, độc, lạ với tủ bếp cao cấp > Bàn bếp, tủ bếp phát sáng

Bàn bếp, tủ bếp phát sáng

2. Thiết kế tủ bếp đơn giản nhưng hoàn hảo từng chi tiết

Nhìn vào mẫu thiết kế này, bạn thấy ngay được nét đơn giản trong phong cách thiết kế của KTS. Minh Tuấn. Đơn giản đến từng chi tiết nhưng vẫn toát lên được nét cao cấp cho căn phòng. Tối giản hết mức có thể của các chi tiết rườm rà nhưng vẫn tiện nghi cho người sử dụng. Bếp nấu ăn là một chuỗi hệ thống bếp để bạn thỏa sức trổ tài nấu nướng, giúp bạn nấu được cùng lúc nhiều món ăn.

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp, độc, lạ với tủ bếp cao cấp > Thiết kế tủ bếp đơn giản nhưng hoàn hảo

Thiết kế tủ bếp đơn giản nhưng hoàn hảo

3. Thiết kế không gian tủ bếp “hướng”ra ngoài trời

Thiết kế này được “hướng” ra ngoài trời, không để ngoài trời nhưng lại đem đến cảm giác như đang thưởng thức những món ăn ở ngoài trời vậy. Tạo cảm giác thoải mái khi được nấu ăn và thưởng thức những món ăn tại không gian này. Nếu đặt không gian phòng bếp này trước bãi biển như minh họa của chúng tôi thì cảm giác của bạn sẽ là thưởng thức những món ăn ngay tại bãi biển vậy. Thật thích thú và khác biệt phải không ạ?

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp, độc, lạ với tủ bếp cao cấp > Thiết kế tủ bếp với không gian thoải mái

4. Thiết kế tủ bếp độc, lạ

Ấn tượng của hai mẫu tủ bếp cao cấp này là thiết kế này là thiết kế độc đáo, lạ. Kết hợp với những yếu tố công nghệ đẳng cấp, những thiết bị hiện đại. Mô hình độc đáo, kết hợp với màu sắc tinh tế là yếu tố gây bắt mắt với đối diện. Đơn giản không cầu kỳ, rất hiện đại và có chút gì đó rất phương Tây, rất mới lạ.

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp, độc, lạ với tủ bếp cao cấp > Thiết kế tủ bếp độc đáo

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp, độc, lạ với tủ bếp cao cấp > Thiết kế tủ bếp lạ

5. Tủ bếp cao cấp, thiết kế thông minh, hiện đại.

Công nghệ hiện đại được áp dụng triệt để trong hai mẫu tu bep cao cap còn lại này. Cao cấp trong hai mẫu thiết kế không chỉ nhấn mạnh đến hệ thống công nghệ mà còn được thể hiện qua cách bài trí đồ đạc cho căn phòng để toát lên được vẻ đẳng cấp nhất. Bạn như một kỹ thuật viên điêu luyện kết hợp với bàn tay tài hoa tạo nên những món ăn thú vị. Công nghệ hiện đại hòa quyện với bàn tay nghệ sĩ là sự kết hợp vô cùng độc đáo, phá cách cho món ăn của bạn.

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp, độc, lạ với tủ bếp cao cấp > Thiết kế tủ bếp với công nghệ hiện đại

Những đồ dùng nhà bếp cô cùng thông minh và hiện đại

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp, độc, lạ với tủ bếp cao cấp > Thiết kế tủ bếp với công nghệ cao cấp

Thiết kế tủ bếp với công nghệ cao cấp

6. Liên hệ đơn vị cung cấp tủ bếp cao cấp.

KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT VIETNAMARCH

Địa chỉ : số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

31 đánh giá

Bình luận