Thiết kế nội thất văn phòng công ty kính nghệ thuật đầy màu sắc

Thu Minh 102 0 12493

Trong thế kỷ 21, không gian làm việc không còn chỉ đơn thuần là nơi để làm công việc mà còn trở thành biểu tượng của sự sáng tạo và cá nhân hóa. Thiết kế nội thất văn phòng công ty đã trở thành một nghệ thuật đầy màu sắc, tạo nên không gian không chỉ đẹp mà còn thể hiện sự uy tín, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty kính nghệ thuật được thực hiện bởi kiến trúc sư Vietnamarch sau đây.

1. Bản vẽ 3D thiết kế nội thất văn phòng công ty kính nghệ thuật đẹp, đầy màu sắc

Điểm nổi bật của mẫu thiết kế văn phòng này chính là cách sử dụng màu sắc nổi bật nhưng không hề gây chói mắt để tạo nên một không gian làm việc sáng tạo, mà vẫn thể hiện được nét cá tính riêng của doanh nghiệp. Ngay tại không gian lễ tân, nơi mở đầu cho chuyến hành trình khám phá văn phòng kính nghệ thuật, những mảnh kính sắc màu được sử dụng và lồng ghép khéo léo tạo thành bức tranh tuyệt đẹp, phản chiếu tạo nên cái nhìn khác biệt và ấn tượng ngay từ khi bước vào.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty kính nghệ thuật đầy màu sắc
Ảnh 1. Thiết kế nội thất văn phòng công ty kính nghệ thuật đầy màu sắc (Mã: VM15532-1)
Thiết kế nội thất văn phòng công ty kính nghệ thuật đầy màu sắc
Ảnh 2. Thiết kế nội thất văn phòng công ty kính nghệ thuật đầy màu sắc (Mã: VM15532-2)
Thiết kế nội thất văn phòng công ty kính nghệ thuật đầy màu sắc
Ảnh 3. Thiết kế nội thất văn phòng công ty kính nghệ thuật đầy màu sắc (Mã: VM15532-3)
Thiết kế nội thất văn phòng công ty kính nghệ thuật đầy màu sắc
Ảnh 4. Thiết kế nội thất văn phòng công ty kính nghệ thuật đầy màu sắc (Mã: VM15532-4)
Thiết kế nội thất văn phòng công ty kính nghệ thuật đầy màu sắc
Ảnh 5. Thiết kế nội thất văn phòng công ty kính nghệ thuật đầy màu sắc (Mã: VM15532-5)
Thiết kế nội thất văn phòng công ty kính nghệ thuật đầy màu sắc
Ảnh 6. Thiết kế nội thất văn phòng công ty kính nghệ thuật đầy màu sắc (Mã: VM15532-6)

Một chiếc quầy lễ tân hình chữ nhật, mặt bàn được làm bằng gỗ MDF lõi canh chống ẩm, mặt trước của quầy là tone màu cam hiệu ứng đẹp mắt với dòng chữ biểu thị cho thương hiệu doanh nghiệp. Phía trên trần là chiếc đèn thả với khối hình học hiện đại, vừa cung cấp ánh sáng cho không gian lại là một điểm nhấn thu hút ánh nhìn và hòa quyện cùng với tổng thể kiến trúc văn phòng.

Dãy khu vực bàn làm việc cũng được thiết kế tự do không theo một khuôn mẫu có sẵn, những dạng bàn làm việc uống cong hình bán nguyệt tạo sắc thái sáng tạo và đổi mới. Phía dưới sàn nhà, các khu vực làm việc được phân bằng thảm trải sàn văn phòng rõ rệt. Trên trần được thiết kế với những đường cong uốn lượng, thu hút đồng điệu với sàn nhà và được tô điểm bằng những gam màu nồng cháy đến dịu mát,... 

Một không gian nghỉ ngơi tại văn phòng được bố trí với nhiều chỗ ngồi, những hàng ghế sofa văng, ghế đơn, bàn trà,... được sắp xếp. Chúng được thể hiện bằng những gam màu: cam, xanh, vàng, hồng, tím, trắng, đen,... Một không gian phòng họp hiện đại được bố trí khá đơn giản, chủ yếu tập trung chính vào công năng sử dụng và mục đích sử dụng, vẫn là những gam màu nổi bật được tận dụng triệt để.

2. Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội

Với sự cam kết không ngừng phấn đấu để tạo ra những không gian làm việc đẹp và chuyên nghiệp, Vietnamarch đã và luôn là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng bất động sản nói riêng và thiết kế văn phòng nói chung. Chúng tôi tin rằng mọi dự án không chỉ mang tính chất là không gian làm việc mà còn là mang lại sự sáng tạo và tinh thần thoải mái. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

NHỮNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG XU HƯỚNG 2024 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Vietnamarch là đối tác thiết kế nội thất của bạn. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong việc biến những ý tưởng thành hiện thực, tạo ra những không gian văn phòng bất động sản đẹp và ấn tượng. Hãy để chúng tôi kết nối tương lai, thông tin thiết kế nội thất đầy đủ tinh tế và chuyên nghiệp của Vietnamarch.

Vietnamarch chuyên thiết kế thi công văn phòng – Coworking space: 0911.727.997

20 đánh giá

Bình luận