Dự án thiết kế nội thất văn phòng Viettel 700m2 tầng 4

Thu Minh 146 0 4380

Tiếp nối với mặt bằng tầng 3 của văn phòng Viettel tại tòa nhà Bộ kế hoạch và Đầu tư – Tôn Thất Thuyết, tầng 4 với tổng diện tích mặt bằng 700m2 tiếp tục được kiến trúc sư Vietnamarch thực hiện thiết kế. Cùng xem chi tiết hồ sơ thiết kế, bản vẽ thi công dưới đây.

****Xem mẫu bản vẽ thiết kế văn phòng Viettel tầng 3 diện tích 650m2 TẠI ĐÂY

Dự án thiết kế nội thất văn phòng Viettel 700m2 tầng 4 > Mẫu thiết kế nội thất văn phòng 700m2

1. Thông tin dự án

Tên dự án: Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Chủ đầu tư: Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel

Lĩnh vực kinh doanh: Viễn thông

Công năng: không gian làm việc chung, phòng họp, phòng giám đốc, phòng thờ.

Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Bộ kế hoạch & Đầu tư số 7 Tôn Thất Thuyết

Thiết kế và Thi công: Công ty kiến trúc nội thất Vietnamarch 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

2. Bản vẽ thiết kế mặt bằng văn phòng 700m2

So với mặt tầng 3, thì tầng 4 về cơ bản cách phân chia không gian làm việc cũng tương tự nhưng có sự khác biệt về diện tích. Không gian 2 bên được phân chia thành các khu vực làm việc (phòng marketing, phòng trưởng phòng, phòng họp nhóm), ở giữa là khu vực thang máy, cầu thang và nhà WC văn phòng.

Cụ thể xem chi tiết bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất tầng 4 dưới đây.

Dự án thiết kế nội thất văn phòng Viettel 700m2 tầng 4 > Bản vẽ thiết kế mặt bằng văn phòng 700m2

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 4

3. Phối cảnh tổng thể về dự án thiết kế nội thất văn phòng Viettel 700m2 tầng 4

Để hiểu rõ hơn về cách phân chia, bố trí mặt bằng dự án văn phòng 700m2 này, phối cảnh tổng thể dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về phong cách thiết kế cũng như cách phân chia văn phòng cụ thể. 

Văn phòng thiết kế hướng đến sự đơn giản, phân chia rõ ràng, tập trung đến không gian làm việc mở, đảm bảo tính kết nối giữa các thành viên trong đại gia đình “Viettel” nhưng vẫn đảm bảo giao thông văn phòng thuận tiện, khoảng cách giãn cách giữa các chỗ ngồi làm việc. 

Dự án thiết kế nội thất văn phòng Viettel 700m2 tầng 4 > Phối cảnh tổng thể về dự án thiết kế nội thất văn phòng Viettel 700m2 tầng 4

Phối cảnh tổng thể dự án văn phòng Viettel 700m2 tầng 4

4. Bản vẽ thiết kế văn phòng 3D các phòng ban chi tiết

Tại tầng 4 tòa nhà Bộ kế hoạch và Đầu tư, văn phòng Viettel được kiến trúc Vietnamarch phân chia thành phòng trưởng phòng, phòng họp nhóm, phòng nhân viên làm việc. 

Dự án thiết kế nội thất văn phòng Viettel 700m2 tầng 4 > Thiết kế nội thất văn phòng làm việc 700m2

Cách bố trí văn phòng trưởng phòng theo phong cách hiện đại với tông màu trắng nổi bật. Không gian không quá rộng nhưng nội thất được bài trí khoa học, bao gồm cả chỗ ngồi tiếp khách với ghế sofa vải nỉ. Bàn làm việc màu trắng kết hợp với ghế da xoay màu đen cao cấp. Cách sử dụng gam màu tương phản đem đến sự kích thích cao cũng như làm điểm nhấn để nổi bật lên văn phòng làm việc. 

Dự án thiết kế nội thất văn phòng Viettel 700m2 tầng 4 > Thiết kế nội thất văn phòng làm việc 700m2

Đối với không gian làm việc, cách thiết kế văn phòng nhấn mạnh đến bố trí phân vùng thấp. Đây là xu hướng thiết kế văn phòng 2021 -2022 mới đây được ưa chuộng trong các văn phòng làm việc hiện đại. Sử dụng những tấm chắn bằng nhựa trong suốt chắn ngang trước bàn làm việc để ngăn cách giữa 2 người ngồi làm việc đối diện nhau. Điều này, tạo nên màng bảo vệ cho đối tượng sử dụng mà vẫn đảm bảo được khoảng cách, không gian tương tác với nhau.

Dụng ý của việc sử dụng những tấm chắn này để bảo vệ, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên văn phòng khi dịch bệnh xảy ra. 

Dự án thiết kế nội thất văn phòng Viettel 700m2 tầng 4 > Thiết kế nội thất văn phòng làm việc 700m2

Tại mỗi góc bàn làm việc đều thiết kế với tủ nhỏ bên cạnh, những chiếc tủ này là nơi để tài liệu hoặc các đồ cá nhân để đảm bảo bàn việc luôn gọn gàng. Với dạng làm việc hình chữ nhật này, tiết kiệm tối đa được không gian diện tích văn phòng, sắp xếp được nhiều chỗ ngồi làm việc dành cho công ty có nhiều nhân viên như tập đoàn Viettel.

Dự án thiết kế nội thất văn phòng Viettel 700m2 tầng 4 > Thiết kế nội thất văn phòng làm việc 700m2

Cây xanh trong văn phòng làm việc được sắp xếp tại đầu bàn làm việc, vừa tạo thành vách ngăn lại mang đến không gian xanh, tươi mát trong văn phòng làm việc. Cùng với đó cách trang trí decor văn phòng được kiến trúc sư Vietnamarch thiết kế có dụng ý, sử dụng gam màu đỏ đặc trưng của thương hiệu Viettel cùng với những đường chạy thể hiện mạng lưới viễn thông rộng khắp, phủ sóng tại Việt Nam cũng như ra thị trường thế giới. 

Dự án thiết kế nội thất văn phòng Viettel 700m2 tầng 4 > Thiết kế nội thất văn phòng làm việc 700m2

Trần nhà văn phòng được thiết kế với trần mở, giúp tiết kiệm chi phí thi công văn phòng. Lớp trần thô nay được phủ sơn đen huyền bí, kết hợp với đường ánh sáng trắng nổi bật, cung cấp ánh sáng cho văn phòng làm việc, lại tôn lên tính thẩm mỹ cho văn phòng Viettel. 

Dự án thiết kế nội thất văn phòng Viettel 700m2 tầng 4 > Thiết kế nội thất văn phòng làm việc 700m2

Nếu như phòng họp lớn cho toàn bộ công ty tại tầng 3 – nơi diễn ra những buổi họp quan trọng toàn công ty, thì tại tầng 4 là các không gian họp nhóm nhỏ. Vẫn theo phong cách thiết kế phòng họp như cũ, sử dụng tông màu trắng nổi bật, nhấn nhá thêm màu đỏ đặc trưng của doanh nghiệp.

***Bạn có thể tham khảo thêm: 55 mẫu thiết kế phòng họp đẹp, chuyên nghiệp

Dự án thiết kế nội thất văn phòng Viettel 700m2 tầng 4 > Bản vẽ thiết kế 3D văn phòng 700m2

Phòng họp nhóm nhỏ

5. Liên hệ địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Với luồng thông tin khổng lồ trên mạng internet hiện nay, nhất là trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng, chủ đầu tư khó lòng có thể tìm kiếm được đơn vị uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm 20 năm trên thị trường, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án văn phòng lớn nhỏ trong nước, điển hình là các dự án như: văn phòng công nghệ SSKPI, văn phòng Hoàn Mỹ, văn phòng coworking space UP Lương Yên, chuỗi văn phòng Cen X Space tại Hà Nội và Hồ Chí Minh,….

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cũng như chất lượng thực tế các công trình, hãy liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư Vietnamarch. Bằng kinh nghiệm sẵn có, Vietnamarch luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường kiến tạo nên môi trường làm việc đẳng cấp và thời thượng nhất. 

Dự án thiết kế nội thất văn phòng Viettel 700m2 tầng 4 > Mẫu thiết kế văn phòng 700m2

Đừng ngần ngại, hãy để “Bạn và Tôi” cùng đồng hành trên chặng đường kiến tạo nên môi trường làm việc lành mạnh, đậm chất văn hóa doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc nếu không hãy để lại số điện thoại của bạn, đội ngũ kiến trúc sư sẽ liên hệ trực tiếp. 

VIETNAMARCH – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO – COWORKING SPACE

  • VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
  • Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
  • Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
  • Website: vietnamarch.com.vn
  • Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
  • Xem thêm: báo giá thiết kế văn phòng
37 đánh giá

Bình luận