Thiết kế văn phòng 200 chỗ ngồi – Công ty Nal Việt Nam

Thu Minh 125 0 5945

Là công ty công nghệ chuyên phát triển hệ thống phần mềm Mobile, Nal Việt Nam phát triển quy mô công ty mới tại tòa nhà Bộ kế hoạch và Đầu tư với 200 chỗ ngồi kèm theo các công năng tiện ích của một văn phòng hiện đại. Dự án văn phòng của Nal được thiết kế và thi công bởi công ty TNHH xây dựng Vietnamarch. Cùng xem chi tiết dưới đây.

Thiết kế văn phòng 200 chỗ ngồi – Công ty Nal Việt Nam > Thiết kế văn phòng 200 chỗ ngồi

1. Thông tin cơ bản về dự án

Tên công trình: Thiết kế văn phòng công nghệ NAL Việt Nam

Chủ đầu tư: NAL Việt Nam

Diện tích: 800m2

Công năng: Phòng sever, sân khấu, pantry văn phòng, phone booth, lễ tân, khu vực Wc + nhà tắm nam nữ, phòng sức khỏe mẹ và bé, phòng admin + tài liệu, phòng họp và không gian làm việc. 

Địa chỉ: Số 7 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội

Thiết kế và thi công: Công ty TNHH xây dựng Vietnamarch 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

***Xem thêm dự án: Thiết kế nội thất văn phòng 300 chỗ ngồi tại tòa nhà Kim Khí Thăng Long

2. Bản vẽ thiết kế, bố trí mặt bằng văn phòng 200 chỗ ngồi

Với văn phòng 200 chỗ ngồi, quan trọng trong việc bố trí nội thất để đảm bảo tiêu chuẩn về diện tích văn phòng m2/người. Đối với văn phòng Nal Việt Nam nằm tại tầng 5 của tòa nhà số 7 Tôn Thất Thuyết, vị trí địa lý đẹp, mặt bằng rộng là một lợi thế giúp dễ dàng phân chia văn phòng thành các không gian: phone booth, lễ tân, sever, sân khấu, pantry văn phòng, khu vực WC + nhà tắm nam nữ, phòng họp và không gian làm việc, phòng sức khỏe mẹ và bé, phòng admin + tài liệu.

Thiết kế văn phòng 200 chỗ ngồi – Công ty Nal Việt Nam > Bản vẽ thiết kế văn phòng 200 chỗ ngồi

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 5 công ty Nal Việt Nam

3. Chi tiết về cách bố trí, thiết kế nội thất văn phòng 200 chỗ ngồi – Nal Việt Nam 

Không gian làm việc được chia đều 2 bên, khu giữa là khu vực cầu thang và hành lang đi lại. Không gian làm việc chủ yếu được bố trí dạng bàn làm việc hình chữ nhật dài, tận dụng diện tích để đảm bảo cho 200 chỗ ngồi làm việc, mà vẫn đảm bảo được các không gian diện tích như phòng mẹ và bé, phòng tắm nam nữ, và khu vực cafe ngoài trời.

Thiết kế văn phòng 200 chỗ ngồi – Công ty Nal Việt Nam > Cách bố trí thiết kế văn phòng 200 chỗ ngồi

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại, tập trung đến sự đơn giản nhưng không đơn điệu, nêu bật lên tinh thần của một văn phòng công nghệ là yếu tố mà kiến trúc sư Vietnamarch chú trọng. 

Những dãy bàn làm việc chân sắt cùng với ghế văn phòng dạng xoay, được bố trí theo phong cách thiết kế văn phòng mở tạo sự thoải mái nhất có thể nhân viên khi làm việc. 

Thiết kế văn phòng 200 chỗ ngồi – Công ty Nal Việt Nam > Thiết kế nội thất văn phòng 200 chỗ ngồi

Những bức tường thạch cao trắng đơn điệu nay được biến hóa với gam màu xanh đặc trưng của thương hiệu Nal tạo nên những hình thù độc đáo có một không hai.

Thiết kế văn phòng 200 chỗ ngồi – Công ty Nal Việt Nam > Thiết kế nội thất văn phòng 200 chỗ ngồi

Hệ thống trần nhà mở được phủ sơn màu đen, che đi khuyết điểm của hệ trần nhà thô. Những chiếc bóng đèn tuýp led dài tạo được sắp xếp thẳng với bàn làm việc để bổ sung ánh sáng trong văn phòng làm việc. 

Thiết kế văn phòng 200 chỗ ngồi – Công ty Nal Việt Nam > Thiết kế nội thất văn phòng 200 chỗ ngồi

Không gian phòng họp với vách kính 2 mặt, trần thạch cao trắng kết hợp với nội thất màu trắng nổi bật hiện đại được lắp đặt hệ thống thiết bị đầy đủ như máy chiếu, loa,…

Thiết kế văn phòng 200 chỗ ngồi – Công ty Nal Việt Nam > Thiết kế nội thất văn phòng 200 chỗ ngồi

Trong văn phòng 200 chỗ ngồi này, ngoài việc chú trọng đến không gian làm việc chung thì các góc ngồi riêng tư để thực hiện những công việc cá nhân được bổ sung và thiết kế vào môi trường làm việc của Nal. Góc phone booth với gam màu nổi bật giữa vùng thích hợp cho 1 đến 2 người ngồi, có vách kính ngăn cách để tạo sự riêng tư cho người sử dụng. 

Thiết kế văn phòng 200 chỗ ngồi – Công ty Nal Việt Nam > Thiết kế nội thất văn phòng 200 chỗ ngồi

Góc phone booth văn phòng

4. Liên hệ đơn vị thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp tại Cầu Giấy

Vietnamarch đã và đang khẳng định mình bằng chất lượng công trình thực hiện trong suốt 20 năm qua, với thế mạnh chính trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thực hiện nhiều công trình văn phòng lớn nhỏ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Đơn cử là chuỗi văn phòng Cen X Space coworking space của tập đoàn CEN GROUP tại Định Công, Mỹ Đình, Hồ Chí Minh hay chuỗi văn phòng Up coworking space, văn phòng công nghiệp vệ sinh Hoàn Mỹ 1200m2, văn phòng công ty công nghệ SSKPI,….

Bằng năng lực thực chất, Vietnamarch tự tin là điểm đến tin tưởng để các chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng” cho dự án công trình của mình tại khu vực Cầu Giấy. Tại Vietnamarch luôn cam kết:

  • Công khai báo giá thiết kế văn phòng 
  • Quy trình thực hiện rõ ràng, đảm bảo tiến độ  
  • Nhiều dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng, bao gồm cả chế độ bảo hành đầy đủ khi Vietnamarch là đơn vị thi công công trình 
  • Nhận được tư vấn phong thủy miễn phí 24/07

Đừng ngần ngại, hãy để “Bạn và Tôi” cùng đồng hành trên chặng đường kiến tạo nên môi trường làm việc lành mạnh, đậm chất văn hóa doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc nếu không hãy để lại số điện thoại của bạn, đội ngũ kiến trúc sư sẽ liên hệ trực tiếp. 

VIETNAMARCH – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO – COWORKING SPACE

  • VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
  • Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
  • Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
  • Website: vietnamarch.com.vn
  • Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
25 đánh giá

Bình luận