Thiết kế văn phòng làm việc công ty truyền thông GNG phá cách chuyên nghiệp

holien 97 0 5119

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc GNG là một trong những thiết kế độc đáo bởi công ty TNHH VIETNAMARCH. Văn phòng làm việc của công ty được thiết kế theo phong cách hiện đại, đem lại không gian thoải mái làm việc tốt nhất cho nhân viên. Không gian tốt đem lại hiệu quả cao trong công việc.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thiết kế nội thất văn phòng chung cư hiện đại và chuyên nghiệp

1. THÔNG TIN DỰ ÁN CÔNG TRÌNH

Tên dự án: Thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty truyền thông GNG

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần tập đoàn Media GNG

Địa chỉ: tầng 3 DOLPHIN – Hà Nội

Diện tích: 273 m2

Đơn vị thiết kế, thi công: Công ty TNHH Vietnamarch – 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thiết kế văn phòng làm việc công ty truyền thông GNG phá cách chuyên nghiệp > Bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc GNG

Bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc GNG

2. Tổng quan toàn bộ văn phòng làm việc GNG

Với diện tích 273 m2 của văn phòng làm việc trong một công ty không phải là diện tích rộng. Và công ty GNG là một công ty thược ngành chuyên thông, là một hệ sinh thái bán hàng cho các doanh nghiệp. Vì thế việc lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất cho công ty GNG cũng không hề đơn giản. Văn phòng làm việc được phân thành các khu rõ rệt. Và mỗi khu vực có nhiệm vụ công việc khác nhau.

Thiết kế văn phòng làm việc công ty truyền thông GNG phá cách chuyên nghiệp > Văn phòng làm việc GNG

Phối cảnh tổng quan không gian văn phòng làm việc của GNG – Vietnamarch

3. Thiết kế nội thất lễ tân văn phòng – Reception Office

Cũng như những mẫu thiết kế nội thất văn phòng khác Vietnamarch đã thiết kế và thi công, background văn phòng khu vực quầy lễ tân được bố trí hết sức đơn giản. Chỉ gồm bàn làm việc và 1 chiếc ghế đơn giản. Hai bên khu vực bàn lễ tân được trang trí thêm 2 chậu cây cảnh. Làm thêm sắc đẹp cho khu vực này. Tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần phá cách cùng với cách trang trí phía sau bàn lễ tân. Logo của công ty được đặt lên một bức tường ngăn với văn phòng làm việc của nhân viên. Việc bố trí này làm hiện rõ lên logo công ty và thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế văn phòng làm việc công ty truyền thông GNG phá cách chuyên nghiệp > Văn phòng làm việc GNG

Reception office – Quầy lễ tân văn phòng

4. Thiết kế nội thất khu vực tiếp khách

Tại đây, các nhà thiết kế đã bố trí khu vực tiếp khách được ngay bên cạnh quầy lễ tân. Khi khách hàng, đối tác đến công ty thì nhân viên văn phòng hoặc nhân viên lễ tân có thể đón tiếp được trước khi vào công việc. Bên cạnh đó, bộ ghế sofa màu nâu và màu xám, kết hợp với thảm trải dưới nền tạo nên sự thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Chiếc bàn trắng được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Thiết kế văn phòng làm việc công ty truyền thông GNG phá cách chuyên nghiệp > Thiết kế nội thất văn phòng GNG

Khu vực tiếp khách nằm ngay bên cạnh quầy lễ tân

5. Khu vực làm việc của nhân viên 

Thiết kế văn phòng công ty truyền thông cần sự thoải mái và sáng tạo. Nhất là đối với văn phòng làm việc dành cho nhân viên công ty. Ngay phía sau bức tường của quầy lễ tân là khu vực làm việc của nhân viên. Với những chiếc bàn rộng để nhân viên làm việc. Hệ thống bàn làm việc được sắp xếp một cách khoa học, tạo không gian mở đối với các nhân viên. Việc sắp xếp này không chỉ tạo cho nhân viên sự thoải mái mà còn giúp họ trao đổi công việc một cách thuận tiện hơn. Từ đó giúp tăng hiệu quả của công việc. 

Thiết kế văn phòng làm việc công ty truyền thông GNG phá cách chuyên nghiệp > Thiết kế nội thất văn phòng GNG

Ngoài khu vực làm việc chung tại giữa văn phòng công ty, còn có các văn phòng nhỏ được ngăn cách nhau bởi các tấm kính lớn. Nhìn vào bức hình bên dưới ta có thể thấy được sự phân chia như vậy nhằm tạo lối đi thông thoáng. Hai bên sườn của các bàn làm việc được dựng lên các tấm gỗ, bên trên được trang trí bởi các cây nhỏ. Việc trang trí cây xanh trong văn phòng nhằm tạo không gian tươi mới, và ấn tượng hơn cho văn phòng.

Thiết kế văn phòng làm việc công ty truyền thông GNG phá cách chuyên nghiệp > Phối cảnh nội thất văn phòng làm việc GNg

Ngoài ra, phía cuối văn phòng phần không gian trống không đủ kê thêm 1 bàn làm việc. Vì thế các nhà thiết kế đã khéo léo xây dựng một khu sân vườn văn phòng nhỏ, trồng cây cảnh bên trong. Đưa yếu tố Biophilic vào văn phòng làm việc là xu hướng không chỉ trong thiết kế nội thất văn phòng mà còn trong xu hướng thiết kế nội thất nói chung, từ thiết kế nhà phố đến thiết kế biệt thự, …

Phía bên ngoài được lát mặt gỗ. Đây là chỗ ngồi thư giãn lý tưởng cho nhân viên trong giờ nghỉ trưa.

***Xem thêm:

Thiết kế văn phòng làm việc công ty truyền thông GNG phá cách chuyên nghiệp > Phối cảnh nội thất văn phòng làm việc GNg

Bên trên là mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc của công ty GNG. Hy vọng với mẫu dự án thiết kế trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho mình. 

6. Đơn vị thiết kế văn phòng đẹp, uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị “thiết kế văn phòng” nói riêng và “Thiết kế nội thất” nói chung. Chính vì vậy để tìm kiếm được đơn vị thiết kế đẹp và uy tín là điều khá khó khăn với khách hàng.

Bằng lòng tin, thương hiệu 18 năm trên thị trường Việt Nam và bằng những sản phẩm thực tế mà chúng tôi đã và đang thực hiện chính là “liều thuốc” tốt nhất dành cho quý công ty quyết định lựa chọn Vietnamarch hay không.

>>> Xem thêm: Báo giá thiết kế văn phòng coworking space

Và nếu như, bạn cần tư vấn hay tìm kiểu kỹ hơn chi tiết về doanh nghiệp cũng như tư vấn về phong cách thiết kế phù hợp nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

17 đánh giá

Bình luận