[PA2] Dự án thiết kế văn phòng tại Ba Đình tiết kiệm chi phí – Văn phòng đại sứ quán Singapore

Thu Minh 67 0 4797

Khác hẳn với phương án thiết kế 1, phương án 2 hướng đến sự trẻ trung và tươi sáng hơn cho phong cách thiết kế văn phòng đại sứ quán Singapore. Để thấy rõ được sự khác biệt giữa hai phương án, hãy cùng chúng tôi xem chi tiết về dự án này ngay sau đây.

1. Hình ảnh dự án thiết văn phòng tại Ba Đình – Văn phòng đại sứ quán Singapore

Là đơn vị ngoại giao – văn phòng đại sứ quán Singapore tại Việt Nam nên không cần quá nhiều không gian diện tích văn phòng cũng như các chi tiết cầu kì. Diện tích văn phòng vỏn vẹn 40m2, nhưng với cách bố trí và kiến trúc sư Vietnamarch đã mang đến một không gian văn phòng hiện đại và vô cũng thoáng đãng.

PA2 Dự án thiết kế văn phòng tại Ba Đình tiết kiệm chi phí – Văn phòng đại sứ quán Singapore > thiết kế văn phòng tại Ba Đình tiết kiệm chi phí - Văn phòng đại sứ quán Singapore

Dự án thiết kế nội thất văn phòng đại sứ quán Singapore tại Ba Đình – Hà Nội

PA2 Dự án thiết kế văn phòng tại Ba Đình tiết kiệm chi phí – Văn phòng đại sứ quán Singapore > Thiết kế văn phòng tại Ba Đình

Nội thất màu sáng là đặc trưng của phương án thiết kế văn phòng này

PA2 Dự án thiết kế văn phòng tại Ba Đình tiết kiệm chi phí – Văn phòng đại sứ quán Singapore > Thiết kế nội thất văn phòng tại Ba Đình đẹp

Kèm theo là nội thất văn phòng hiện đại và tiện nghi

Để xem chi tiết về bản vẽ thiết kế của phương án 1, hãy truy cập tại: Mẫu thiết kế nội thất văn phòng 40m2 – Văn phòng Đại sứ quán Singapore

2. Thông tin dự án

Văn phòng này không có quá nhiều chi tiết, bởi vậy kiến trúc sư chỉ cần 1 ngày để đưa ra ý tưởng và hoàn thiện. So với phương án thiết kế trước thì phương án 2 lại mang trong mình điểm nổi bật là màu trắng. Sau đây là một số thông tin chi tiết về dự án văn phòng tại Ba  Đình này: 

  • Chủ đầu tư: Đại sứ quán Singapore
  • Địa chỉ: 41 – 43 Trần Phú, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội
  • Diện tích: 40m2
  • Công năng: Phòng họp lớn
  • Kinh phí: 150.000.000đ

Đơn giản hóa các chi tiết thay vì các chi tiết cầu kì hơn tại phương án thiết kế 1. Màu trắng chân thực, sắc nét chiếm toàn bộ spotlight văn phòng, từ trần thạch cao trắng, tường trắng, tủ trắng. Gam màu thứ cấp mang ánh xám nhẹ để cân bằng lại trạng thái, hay chính là thủ pháp “tương phản trong thiết kế văn phòng”. Kèm theo là gam màu sắc trần sồi của bàn văn phòng, mang màu tưới sáng và điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ văn phòng. Tất cả tạo nên tổng thể hài hòa thống nhất, thu hút ánh nhìn. 

Cách bố trí giản đơn, khi sử dụng dạng bàn làm việc cũng chính là bàn họp hình chữ nhật rộng rãi. Bên phía cuối văn phòng có kèm theo hai chỗ ngồi làm việc nhỏ. Văn phòng vận dụng tính linh hoạt cao, sử dụng ánh sáng tự nhiên và hệ thống cách âm phù hợp, đây là những ưu tiên hàng đầu cho một văn phòng nhỏ gọn này. 

Công nghệ là yếu tố cần có trong một văn phòng đại sứ quán Singapore tại Ba Đình – Hà Nội này. Dành riêng cho thiết bị thực tế ảo, máy chiếu để dễ dàng kết nối, họp khẩn cấp. 

3. Báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại Ba Đình

PA2 Dự án thiết kế văn phòng tại Ba Đình tiết kiệm chi phí – Văn phòng đại sứ quán Singapore > Báo giá thiết kế văn phòng tại Ba Đình

Báo giá thiết kế văn phòng chuẩn tại Vietnamarch

4. Công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Bạn có ý định thiết kế văn phòng 40m2, 50m2, 100m2 hay 1000m2,… những không biết bắt đầu từ đâu và lập kế hoạch như nào? Dù là thiết kế mới hay cải tạo văn phòng, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng và đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong việc tạo nên văn hóa, môi trường văn phòng làm việc của doanh nghiệp bạn. Hãy tham khảo ngay dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi. 

– Đội ngũ kiến trúc sư tài năng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng 

– Là thương hiệu uy tín trên thị trường với 20 năm kinh nghiệm 

– Thực hiện nhiều dự án văn phòng bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

– Được tư vấn miễn phí 24/07

– Luôn minh bạch trong báo giá thiết kế văn phòng, xem chi tiết tại:

Bằng kinh nghiệm được đúc kết 20 năm, Vietnamarch luôn sẵn sàng để tư vấn thiết kế các dự án văn phòng cho quý doanh nghiệp. Để “Bạn và Tôi” cùng đồng hành trên chặng đường kiến tạo nên môi trường làm việc lành mạnh, đậm chất văn hóa mang tên bạn. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc nếu không hãy để lại số điện thoại của bạn, đội ngũ kiến trúc sư sẽ liên hệ trực tiếp. 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

VIETNAMARCH – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO – COWORKING SPACE

  • VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
  • Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
  • Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
  • Website: vietnamarch.com.vn
  • Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

34 đánh giá

Bình luận