Vietnamarch thi công nội thất văn phòng các hạng mục fit out

vietnamarch 71 0 6818

Vietnamarch cung cấp dịch vụ thi công nội thất văn phòng với các hạng mục fit out được thiết kế độc đáo, hoa văn, đường nét tinh xảo, sử dụng vật liệu với chất lượng vượt trội. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất văn phòng, Vietnamarch sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp một môi trường làm việc hoàn hảo nhất.

1. Các hạng mục fit out là gì

Ngày nay, các doanh nghiệp không còn xa lạ gì với việc chọn một đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp để đưa ra những ý tưởng sáng tạo và hoàn hảo nhất. Đặc biệt, dịch vụ thi công nội thất văn phòng với các hạng mục fit out cũng được nhiều doanh nghiệp chú ý đến.

Để có một không gian làm việc hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ và công năng sử dụng thì khâu thiết kế nội thất và trang trí văn phòng cần được chú trọng và đầu tư. Và để thiết kế thi công fit out như thế nào cho hợp lý cũng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tính chất công việc, loại hình kinh doanh và đặc thù sản phẩm…

Vietnamarch thi công nội thất văn phòng các hạng mục fit out > Các hạng mục fit out là gì

Để thiết kế, thi công các hạng mục fit out hợp lý cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Các hạng mục fit out thường bao gồm:

 • Sàn: gạch ốp sàn, ván sàn, đường điện, mạng, điện thoại, ống nước… bên dưới sàn
 • Tường: sơn bả, đường điện, âm thanh, ánh sáng, điện thoại, internet…
 • Trên tường: thạch cao, vách ngăn di động, cách âm, cách nhiệt, vách ngăn văn phòng…
 • Trên trần: trần thạch cao, trần chìm, trần thả, trần chống cháy, trần cách âm, hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, đầu báo cháy…
 • Khâu dọn dẹp vệ sinh trước và sau thi công: đập phá, tháo dỡ, xây, tô, chống thấm….

Tất cả các hạng mục trên, Vietnamarch đều đem lại sự hoàn thiện tuyệt đối cho doanh nghiệp của quý vị.

Vietnamarch thi công nội thất văn phòng các hạng mục fit out > Các hạng mục fit out là gì

Vietnamarch là đơn vị thi công các hạng mục fit out chuyên nghiệp

2. Thiết kế thi công fit out như thế nào là hợp lý?

Vietnamarch thi công nội thất văn phòng các hạng mục fit out > Thiết kế thi công fit out thế nào cho hợp lý

Thiết kế thi công fit out thế nào cho hợp lý

Để có thiết kế thi công fit out hợp lý lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tính chất công việc, loại hình kinh doanh, sản phẩm…

2.1. Thiết kế nội thất cần phù hợp với văn phòng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng có tác dụng rất lớn trong việc thể hiện tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp. Một thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ tạo ra sự thoáng đãng cho văn phòng, mang lại sự thuận tiện trong quá trình làm việc và đem đến cảm giác dễ chịu, làm tăng động lực làm việc cho nhân viên.

Vietnamarch thi công nội thất văn phòng các hạng mục fit out > Thiết kế thi công fit out thế nào cho hợp lý

Thiết kế nội thất cần phù hợp với văn phòng làm việc

Để đạt được kết quả này cần căn cứ vào các yếu tố như công năng sử dụng, diện tích không gian văn phòng, khả năng tài chính, đầu tư của doanh nghiệp.

2.2. Xác định các không gian công năng cần sử dụng

Để có ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng, cần bắt buộc xác định các công năng mà văn phòng hướng đến. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong cách sắp xếp, bố trí nội thất phù hợp để thuận lợi cho quá trình làm việc.

Vietnamarch thi công nội thất văn phòng các hạng mục fit out > Thiết kế thi công fit out thế nào cho hợp lý

Cần xác định các công năng của từng khu vực trong văn phòng

Ví dụ: văn phòng có cần phòng họp riêng không? Nếu có thì bố trí ở vị trí nào cho phù hợp và thiết kế, trang trí phòng họp như thế nào cho phù hợp… Bên cạnh đó cần chú ý phòng họp cần thoáng mát, nội thất, bàn ghế không cần quá cầu kỳ nhưng phải đủ rộng rãi, đủ số lượng chỗ ngồi để đảm bảo cho nhân sự ngồi họp.

Vietnamarch thi công nội thất văn phòng các hạng mục fit out > Thiết kế phòng họp trong văn phòng

Thiết kế phòng họp trong văn phòng

Còn đối với phòng lãnh đạo thì cần có sự riêng tư, công năng cũng cần phải chăm chút kỹ lưỡng vì đây chính là nơi gặp gỡ đối tác, thực hiện các giao dịch quan trọng cho công ty. Đây cũng chính là bộ mặt của công ty và làm tăng sự tin tưởng cho đối tác.

Vietnamarch thi công nội thất văn phòng các hạng mục fit out > Thiết kế phòng họp trong văn phòng

Thiết kế phòng họp lớn trong văn phòng

2.3. Xác định diện tích và quy mô của văn phòng

Đối với những văn phòng có diện tích lớn, việc thiết kế, sắp xếp các hạng mục nội thất bao giờ cũng dễ dàng hơn những thiết kế văn phòng diện tích nhỏ. Việc xem xét những yếu tố như số lượng nhân sự, số lượng phòng ban, tính chất công việc và khả năng mở rộng quy mô kinh doanh của công ty trong tương lai…chính là những yếu tố quan trọng tạo cơ sở để xác định thi công các hạng mục fit out làm việc phù hợp.

Vietnamarch thi công nội thất văn phòng các hạng mục fit out > Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ cần chú ý sự thông thoáng cho nơi làm việc

Đối với các văn phòng diện tích nhỏ thì cần phải đảm bảo sự thông thoáng cho nơi làm việc bằng các hạn chế đồ nội thất, trang trí tối giản hơn. Sử dụng các gam màu tươi sáng tạo hiệu ứng tốt về cảm xúc và thị giác.

Hiện nay, những văn phòng nhỏ thường sử dụng các thiết kế liên thông giữa các phòng ban hoặc sử dụng các dạng vách ngăn thông minh khi cần thiết. Điều này giúp văn phòng thêm tối ưu về diện tích lại vừa tăng tính thẩm mỹ, thông thoáng.

3. Quy trình thực hiện thiết kế thi công các hạng mục fit out

Để tiến hành thiết kế, thi công các hạng mục fit out cho văn phòng của bạn, cần trải qua các bước sau đây:

a/ Gặp gỡ khách hàng và thảo luận mong muốn của chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ xem qua văn phòng của bạn để khảo sát mặt bằng, đo đạc hiện trạng công trình. Sau đó sẽ tiến hành tư vấn và đưa ra gói dịch vụ phù hợp.

b/ Ký hợp đồng thiết kế: sau khi thống nhất quy trình làm việc, 2 bên tiến hành ký hợp đồng thiết kế kèm điều khoản tạm ứng. Sau khi tạm ứng, Vietnamarch sẽ thiết kế concept định hướng phân khu layout sơ bộ và không gian 3d định hướng bằng hình ảnh minh họa ý tưởng từng khu

c/ Thiết kế sơ bộ: Thống nhất lại concept sơ bộ và 3d định hướng với khách hàng và tiến hành điều chỉnh concept. Lên phương án layout mặt bằng chi tiết dựa theo các điều chỉnh chốt. Khách hàng duyệt phương án layout để chốt triển dựng 3d chi tiết.

d/ Thiết kế chi tiết: lên phương án 3D chi tiết, chỉnh sửa phương án 3D theo phản hồi của khách hàng. Tư vấn lựa chọn vật tư phù hợp.

e/ Tiến hành thi công: Trong quá trình thi công, Vietnamarch luôn báo cáo tiến độ để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi nghiệm thu và bàn giao công trình, khách hàng vẫn nhận được sự hỗ trợ và hậu mãi ưu đãi cùng với bảo hành, bảo trì cho doanh nghiệp.

4. Vì sao Quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thi công nội thất văn phòng của Vietnamarch?

 • Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng, Vietnamarch luôn mang đến cho quý khách hàng thái độ làm việc chuyên nghiệp, kế hoạch rõ ràng cho từng dự án.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tay nghề cao óc sáng tạo không ngừng, trình độ thẩm mỹ và giàu kinh nghiệm luôn quan sát, có tầm nhìn sẽ tạo ra những thiết kế phù hợp với phong cách của chủ đầu tư.
 • Luôn tạo điều kiện để doanh nghiệp có thể giám sát tiến độ công trình và luôn hoàn thành đúng tiến độ dự án.
 • Vietnamarch luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất.

VIETNAMARCH – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO – COWORKING SPACE

 • VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
 • Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
 • Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
 • Website: vietnamarch.com.vn
 • Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
 • Các dự án đã thực hiện: TẠI ĐÂY
 • Báo giá thiết kế văn phòng: TẠI ĐÂY

41 đánh giá

Bình luận