VNA – Thương hiệu nội thất nhà bếp cao cấp sang trọng

dangtuyen 140 0 4005

VNA được biết đến là trong những thương hiệu bếp đẳng cấp đứng đầu thế giới và  trụ sở chính đặt tại Löhne, Westphalia  Đức. Về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sử dụng tủ bếp cao cấp, thông minh cho nhà bếp hiện đại.

Xem thêm: Tủ bếp cao cấp màu cam trẻ trung cá tính cho nhà chung cư, nhà phố hiện đại / Nhà bếp thêm sang trọng, hiện đại với tủ bếp VNA

1. Lịch sử trưởng thành và phát triển của hệ thống tủ bếp VNA.

Với lịch sử phát triển gần 100 năm qua, thương hiệu VNA có một hướng đi rất rõ ràng khi tập trung phát triển những phân khúc tủ bếp cao cấp và sang trọng sang những thị trường có nhu cầu cao, các đợt thiết kế nội thất nhà bếp cũng vô cùng độc đáo, phát triển đáp ứng nhu cầu theo từng thời kì. Đồng thời  VNA cũng là đơn vị đi đầu trong công việc thiết lập các tiêu chuẩn, các quy chuẩn cho thiết kế, chất lượng cũng như chức năng của một không gian bếp hoàn hảo.

Tất cả hệ thống tủ bếp, thiết bị nhà bếp của VNA đều được lên ý tưởng thiết kế và sản xuất tại Đức, và hệ thống tủ bếp tuân theo tiêu chuẩn khắt khe để có thể  đảm bảo giá trị  tốt nhất trước khi tới tay người sử dụng.

VNA – Thương hiệu nội thất nhà bếp cao cấp sang trọng > Mẫu tủ bếp SieMatic xuất hiện nhiều trong các chung cư cao cấp tại Việt Nam

Mẫu tủ bếp VNA xuất hiện trong các chung cư cao cấp tại Việt Nam

Chất lượng mà hệ thống theo đuổi “Hoàn hảo cho đến từng chi tiết” – một trong những yếu tố được cho là  quan trọng tạo để có thể hình thành nên thành công của thương hiệu  trên toàn thế giới. VNA đã được phân phối những sản phẩm thông qua  hệ thống ảnh hưởng rộng lớn gồm khoảng 800 showroom cùng với  hơn 100 đối tác độc quyền của chúng tôi được lựa chọn được đào tạo theo một chương trình riêng nhằm  đảm bảo đủ những năng lực tư vấn cho khách hàng.

VNA – Thương hiệu nội thất nhà bếp cao cấp sang trọng > thiet-ke-noi-that-chung-cu-park-hill-2-vinhomes-times-city-nha-anh-tu-chi-dung_00004

Thiết kế nội thất chung cư Park Hill 2 Vinhomes Times City nhà anh Tú

Chất liệu cao cấp, thiết kế thông minh, tiện lợi và giá trị thẩm mỹ cao chính là những gì mà VNA làm được

2. Thương hiệu VNA đã có mặt tại Việt Nam.

Đại diện của thương hiệu VNA tại Việt Nam cho biết: “Định hướng mà VNA theo đuổi là trở thành nhà tư vấn đỉnh cao trong thiết kế ngoài ra chúng tôi còn phân phối tủ bếp cao cấp hiện đại  chuyên nghiệp đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn khao khát chia sẻ rất nhiều với các gia chủ Việt về những phong cách thiết kế hệ thống kiến trúc nội thất rất hiện đại cũng như tư tưởng sáng tạo mới là và xu hướng hiện nay hưởng thụ cuộc sống trong cả những không gian phòng bếp tiện nghi.”

VNA – Thương hiệu nội thất nhà bếp cao cấp sang trọng > SieMatic-thuong-hieu-tu-bep-den-tu-duc03

Hiện nay, tủ bếp đã dần trở nên cần thiết vô cùng trong căn nhà bạn và cũng đóng một vai trò quan trọng được coi là hàng đầu việc thiết kế nội thất phòng bếp. thiết kế tủ bếp theo phong cách tối giản và hiện đại nhưng vẫn thanh lịch  cũng nhanh chóng trở thành xu hướng lựa chọn tối ưu của nhiều gia chủ để giúp phòng bếp của nhiều gia đình có dấu ấn cá nhân riêng.

VNA – Thương hiệu nội thất nhà bếp cao cấp sang trọng > SieMatic-thuong-hieu-tu-bep-den-tu-duc04

Bố trí những chiếc tủ lớn thuận tiện rất nhiều cho việc để đồ hay dùng để lưu giữ đồ ăn, thức đựng bên cạnh các ngăn tủ thấp, độ rộng khác nhau, tiện dụng trong việc bạn có thể sắp xếp dụng cụ dùng cho việc làm bếp đây luôn là sự lựa chọn hợp lý hầu hết những  thiết kế nhà.

3. Liên hệ nhà cung cấp tủ bếp, thiết bị nhà bếp VNA tại Việt Nam.

Công ty TNHH Vietnamarch.

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

25 đánh giá

Bình luận