14 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất nhà bếp hoàn hảo

phamthanh 43 0 4204

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp hoàn hảo cùng tủ bếp đẹp được các KTS đưa ra, từ phong cách thiết kế hiện đại tinh tế cho đến cổ điển sang trọng. Dưới đây là 14 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất nhà bếp hoàn hảo được Vietnamarch tổng hợp, chia sẻ cho bạn đọc tham khảo.

Xem thêm4 Ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp độc đáo dùng sự tương phảnThiết kế nội thất nhà bếp nhỏ siêu tiết kiệm và tiện nghi

1. Mẫu nhà bếp số 1 – rộng rãi với cách bài trí thông minh.

14 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất nhà bếp hoàn hảo > Mẫu nhà bếp số 1 - rộng rãi với cách bài trí thông minh

Quầy bar không xuất hiện trong  trong phòng bếp này, tủ bếp đẹp và khu vực nấu nướng được thiết kế âm tường làm cho nhà bếp rộng rãi và có khoảng không nhiều hơn.

2. Mẫu nội thất nhà bếp số 2 – sự kết hợp giữa 2 tông màu đen và trắng làm nhà bếp thêm phần hiện đại

14 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất nhà bếp hoàn hảo > Mẫu nội thất nhà bếp số 2 - sự kết hợp giữa 2 tông màu đen và trắng làm nhà bếp thêm phần hiện đại

Ngày nay nội thất phòng bếp ngày càng được chú trọng, người ta quan tâm đến nội thất phòng bếp bởi nơi đây không chỉ là nơi nấu nướng ăn uống mà còn là nơi sum họp đầy đủ nhất của các thành viên trong gia đình, là nơi thế hiện sự quan tâm gắn kết tình cảm trong gia đình. Dù vậy mà diện tích bếp lớn hay nhỏ đều cần đến cách thiết kế hợp lý dựa trên tính sáng tạo cũng như những hiểu biết chuyên môn của nhà thiết kế nội thất. Những mẫu thiết kế phòng bếp đẹp không chỉ là niềm tự hào của gia chủ mà còn đem lại cảm hứng cho người nội trợ. Thiết kế bếp kiểu đơn giản ít chi tiết và phóng khoáng chính là xu hướng thiết kế hiện nay.

3. Mẫu thiết kế nội thất nhà bếp số 3 

14 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất nhà bếp hoàn hảo > Mẫu thiết kế nội thất nhà bếp số 3

Một tùy chọn khác cho phép trung hòa các yếu tố thực tiễn của nhà bếp riêng của mình, làm nổi bật khung cảnh đẹp và cửa sổ mở. Cùng với một hệ tủ bếp đẹp với thiết kế đơn giản.

4. Mẫu nhà bếp số 4 thêm phần hiện đại với những chiếc đèn thả thiết kế độc đáo

14 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất nhà bếp hoàn hảo > Mẫu nhà bếp số 4 thêm phần hiện đại với những chiếc đèn thả thiết kế độc đáo

Mẫu nhà bếp số 4 thêm phần hiện đại với những chiếc đèn thả thiết kế độc đáo

5. Màu sắc, bố cục và thiết kế chân ghế đường nét cong độc đáo là điểm nhấn của căn bếp này.

14 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất nhà bếp hoàn hảo > Màu sắc, bố cục và thiết kế chân ghế đường nét cong độc đáo là điểm nhấn của căn bếp này.

Màu trắng chiếm toàn bộ trong phòng bếp này dễ tạo cảm giác lạnh lẽo nhưng sẽ là sạch sẽ và tinh tế cho những ai thích phong cách này

6. Mẫu nội thất nhà bếp số 6.

14 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất nhà bếp hoàn hảo > Mẫu nội thất nhà bếp số 6.

Mẫu tủ bếp đảo đẹp và hiện đại

Mẫu nhà bếp số 6 này sử dụng tông màu be, không gian thoáng mát và hệ thống ánh sáng dịu nhẹ để tạo ra một cảm giác bình yên.

7. Mẫu nhà bếp số 7

14 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất nhà bếp hoàn hảo >

Phòng bếp và phòng khách được thiết kế ăn nhập với tông màu và cách bài trí

8. Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp số 8

14 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất nhà bếp hoàn hảo > Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp số 8

Đối với không gian nhỏ hơn, bếp này sử dụng thiết kế một hòn đảo gỗ tự nhiên rất lớn với bồn rửa riêng của mình để ngăn cách khu vực nấu bếp và bàn ăn.

9. Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp sáng tạo14 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất nhà bếp hoàn hảo > 9. Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp sáng tạo

Tủ bếp cao cấp và thiết kế hiện đại

Các điểm nhấn màu cam đỏ trong nhà bếp này là nổi bật, và đặc biệt thiết kế bàn ăn ngồi bệt theo phong cách của người Nhật thật là sáng tạo.

10. Ý tưởng thiet ke noi that phong bep số 10

14 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất nhà bếp hoàn hảo > Những mảng sắc màu đỏ mang lại sự nổi bật, thu hút cho căn bếp này

Những mảng sắc màu đỏ mang lại sự nổi bật, thu hút cho căn bếp này

11. Nội thất nhà bếp hiện đại và tiện nghi

14 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất nhà bếp hoàn hảo > Nội thất nhà bếp nhỏ hiện đại và tiện nghi

Không gian nhỏ nhưng thiết kế hợp lý và thông minh giúp căn bếp sẽ là hoàn hảo cho một căn hộ chung cư nhỏ của cặp vợ chồng.

12. Thiết kế nội thất phòng bếp nhẹ nhàng và gần gũi.

14 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất nhà bếp hoàn hảo > Sử dụng tông màu be mát và chiếu sáng lõm để tạo ra một cảm giác bình yên.

Sử dụng tông màu be mát và chiếu sáng lõm để tạo ra một cảm giác bình yên.

13. Mẫu nhà bếp với nội thất sang trọng

14 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất nhà bếp hoàn hảo > 13. Mẫu nhà bếp với nội thất sang trọng

14. Mẫu nhà bếp với màu sắc tươi sáng14 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất nhà bếp hoàn hảo > Một mẫu tủ bếp đẹp và phù hợp cho mọi căn bếpMột mẫu tủ bếp đẹp và phù hợp cho mọi căn bếp

Một căn bếp đẹp hiện đại có rất nhiều kiểu cách thiết kế mà tối ưu nhất là dựa vào hiện trạng có sẵn của căn nhà, bằng sự sáng tạo + kinh nghiệm mà KTS Vietnamarch sẽ đưa ra những phương án thiet ke noi that nha bep sao cho phù hợp công năng, thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho nhà bạn.

Phòng Tư vấn Kiến trúc – Nội Thất Vietnamarch.,Group Hotline:  0918.248.297

22 đánh giá

Bình luận