4 Nguyên tắc bất biến khi thiết kế căn hộ dưới 70m2

dangtuyen 120 0 2981

Những căn hộ chung cư với diện tích nhỏ khoảng trên dưới 70m2 sẽ vô cùng thích hợp cho những cặp vợ chồng trẻ hoặc những gia đình nhỏ ít thành viên. Với diện tích nhỏ nên yêu cầu nội thất phải được sắp xếp hợp lý vừa đẹp lại vừa lịch sự và hiện đại.

Xem thêm:  Hoàn hảo trong thiết kế nội thất căn hộ PenthouseThiết kế nội thất nhà phố nhà anh Phong – Hải Dương

Hôm nay, Vietnamarch chúng tôi xin đưa ra 4 nguyên tắc vàng trong thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ để có một không gian sống hoàn hảo, tối ưu nhất. Những điều mà các bạn đã, đang và sẽ sống ở căn hộ chung cư nên tham khảo!

1. Thiết kế nội thất hạn chế trang trí chi tiết nhỏ

Trong căn hộ chung cư diện tích nhỏ thì những chi tiết rườm ra được coi là kẻ thù, đặc biệt là nhưng căn hộ nôi thất với diện tích chỉ khoảng 70m2 thì cần đặc biệt hạn chế những chi tiết trên để sở hữu một căn hộ gọn gàng và tình tế. Nhưng trên thực tế, diện tích nhỏ nhắn của căn hộ chung cư thì các KTS cũng phải tính toán rất kỹ trong phương án thiết kế nội thất để sao cho có thể tạo sự thông thoáng và rộng rãi cho toàn căn hộ.

4 Nguyên tắc bất biến khi thiết kế căn hộ dưới 70m2 > thiet-ke-noi-that-mau-cho-can-ho-70m2-01

Thiết kế nội thất hạn chế trang trí chi tiết nhỏ

Việc sử dụng các đồ nội thất nên được treo tạo điểm nhấn độc đáo cho kiến trúc và đồng thời cũng không nên treo ngang tầm mắt, vì như thế sẽ càng thêm sự bức bối khó chịu. Hơn nữa, một thời gian thật lâu sống tại căn hộ, nhu cầu sử dụng đồ nội thất sẽ tăng lên vì thế việc lựa chọn ít đồ trang trí nhỏ sẽ góp phần giúp bạn bố trí hợp lý hơn cho những vật dụng cần thiết bạn sẽ mua sau này.

2. Phương án liên kết không gian với vách ngăn nội thất

Một trong những xu hướng tạo liên kết mở để gia chủ có thể kết nối phần  không gian trong dạng những căn hộ chung cư đã và đang trở thành nguyên tắc số một trong thiết kế. Một phương án thiết kế nội thất chung cư 70m2 cũng sẽ không nằm ngoại lệ. Việc sử dụng vách ngăn để có thể phân chia khu vực chức năng trong gia đình được sử dụng vô cùng phổ biến.

4 Nguyên tắc bất biến khi thiết kế căn hộ dưới 70m2 > thiet-ke-noi-that-mau-cho-can-ho-70m2-02

Phương án liên kết không gian với vách ngăn nội thất-01

4 Nguyên tắc bất biến khi thiết kế căn hộ dưới 70m2 > thiet-ke-noi-that-mau-cho-can-ho-70m2-03

Phòng khách – phòng ăn – gian thờ hoàn toàn có thể liên kết với nhau tạo thành không chung.

3. Tận dụng vô cùng triệt để đồ nội thất đa năng

Căn hộ của gia chủ với diện tích khoảng 70m2 thế nên việc lựa chọn tủ treo đồ có thể thêm phần nào tiết kiệm không gian. Hạn chế những đồ vật có kích thước lớn, có góc cạnh thay vào đó nên chọn những vật dụng dạng góc tròn, sẽ tiện cho việc di chuyển, đồng thời không gây những va chạm lớn và tiết kiệm diện tích hơn.

4 Nguyên tắc bất biến khi thiết kế căn hộ dưới 70m2 > thiet-ke-noi-that-mau-cho-can-ho-70m2-04

Xu hướng tận dụng triệt để đồ nội thất đa chức năng

Xu hướng tận dụng triệt để đồ nội thất đa chức năng phần nào giúp gia chủ tiết kiệm được khoản chi phí cũng như “ăn gian” được một khoảng không gian rộng nhất có thể…

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế một chiếc tủ âm tường góp phần chứa đồ, nếu muốn thực hiện việc này thì hãy liên hệ với tổ thi công nôi thất để tránh sai sót không đáng và tận hưởng thành quả của mình thôi nào.

4. Phong phú khi chọn màu sơn

Màu sơn trắng có lẽ là sự lựa chọn lý tưởng đối với chung cư khoảng 70m2 vì nó sẽ làm tăng thêm độ rộng về chiều ngang. Hãy lưu ý đến màu sơn của những đồ nội thất trước khi lựa chọn màu tường để đồng điệu nhất đến phối cảnh tổng thể căn hộ.

4 Nguyên tắc bất biến khi thiết kế căn hộ dưới 70m2 > thiet-ke-noi-that-mau-cho-can-ho-70m2-05

Màu sơn trắng có lẽ là sự lựa chọn lý tưởng đối với chung cư khoảng 70m2

Bạn có thể thuê đơn vị thiết kế để đảm bảo từng milimet trong căn hộ của bạn được sử dụng hợp lý, hơn nữa phong thủy và thẩm mỹ chắc chắn sẽ tốt hơn cho căn nhà của bạn.

5. Liên hệ đơn vị thiết kế.

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

 

28 đánh giá

Bình luận