Bàn thờ cho nhà thờ họ tại Diễn Châu

Phạm Thoa 98 0 3744

Nhà thờ họ từ lâu đã trở thành cội nguồn tâm linh hội họp cho cả dòng họ mỗi khi có dịp quây quần của họ hàng của dòng tộc. Chính vì thế trang trí nội thất cho nhà thờ họ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết , nó thể hiện đẳng cấp của dòng họ thông qua việc đầu tư nội thất trong từ đường như thế nào . Nhà thờ họ tại Diễn châu nghệ an là một trong những dòng họ coi trọng việc thờ phụng và tâm linh , họ đã đặt đóng  tại xưởng sản xuất bàn thờ , sản xuất đồ gỗ nội thất ( cho các thiết kế văn phòng)…mẫu bàn thờ có kích thước lớn , chạm khắc cầu kỳ cho nhà thờ họ .

1.Đặt đóng bàn thờ cho nhà thờ họ tại Diễn Châu Nghệ An

Đây là mẫu bàn thờ chính , đặt giữa trung tâm nhà thờ họ, được đặt đóng với kích thước lớn, chuẩn thước lỗ ban cho không gian phòng thờ thêm sang trọng và trang nghiêm.

Bàn thờ được chạm khắc cầu kỳ . Chân bàn thờ khắc hình con rồng với kích thước chân lớn tầm 18xm, tạo nên thế đứng bền vững , chắc chắn cho cả bàn thờ lớn .

4 chân bàn thờ khác với những mẫu bàn thờ hiện đại thường là đơn điệu, thì chân bàn thờ này được chạm khắc tinnh vi hình thân rồng , nối với mặt của bàn thờ khung lớn và rộng .

Phần gỗ trung gian tiếp giáp giữa cân bàn thờ và mặt bàn thờ được thiết kế dày dặn và cầu kỳ , hoa văn tỉ mỉ của những người thợ lành nghề lâu năm tại làng làm nghề truyền thống .

Bàn thờ cho nhà thờ họ tại Diễn Châu > Bàn thờ cho nhà thờ họ tại Diễn Châu

Bàn thờ có cấu trúc khá đầy đủ.

Một cuốn thư lớn phía bên trên cùng của bàn thờ. Cuốn thư có trang trí chữ Hán cùng chạm khắc rồng phượng cầu kỳ màu cánh gián sang trọng.Toàn bộ bàn thờ cũng được sơn màu cánh gián độc đáo và ấn tượng .

Hái bên bàn thờ là hai câu đối . Mẫu câu đối dành cho bàn thờ khá đa dạng tùy theo sự lựa chọn của gia chủ đại diện cho dòng họ . Ở đây tại nhà thờ họ Diễn Châu, ưa chuộng sự tinh tế trong câu chữ nên chọn mẫu câu đối chữ Hán tương xứng với chữ trên cuốn thư .

Bàn thờ thực chất là bàn thờ hai cấp. Tuy nhiên để có thể thờ cúng đơn giản thì cấp 2 của ban thờ cũng chỉ cần kích thước nhỏ sao cho phù hợp với yêu cầu của gia chủ.

 

Bàn thờ cho nhà thờ họ tại Diễn Châu > Bàn thờ cho nhà thờ họ tại Diễn Châu

Đặc biệt ban thờ có thêm một bàn cơm phía dưới cũng được làm theo tính truyền thống của bàn thờ , phong cách truyền thống ăn sâu vào trong tâm khảm của người dân nơi đây. Do vậy toàn bộ thiết kế nội thất phòng thờ nhà thờ họ đều tuân theo cấu trúc xưa cũ toát lên vẻ sang trọng và đầm ấm.

Tuy nhiên hiên nay để có thể thiết kế đươc nội thất từ đường thì rõ ràng có hai xu hướng chính đó là : thiết kế theo phong cách hiện đại và thiết kế theo phong cách sang trọng truyền thống cố hữu. Tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ mà mọi sự sẽ được làm vừa lòng quý khách.

Với việc đặt chiếc bàn thờ khá lớn như trên chúng tôi đã làm trong khoảng 20 ngày với đội thợ giàu kinh nghiệm cùng với sự tư vấn về chuẩn phong thủy và thước lỗ ban của chuyên gia phong thủy.Để cuối cùng tạo nên sản phẩm làm ưng ý gia chủ .

>>>Bộ sưu tập mẫu ban thờ cho căn hộ chung cư – Altar collection 2018-2019

2. Dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt ban thờ của Vietnamarch

– MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN: Vận chuyển, lắp đặt Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

– BẢO HÀNH DÀI HẠN : 10 năm cho tất cả sản phẩm.

Liên hệ bán buôn: 0918.248.297 (Mr.Trường)

———————————–

Đến Vietnamarch, Bạn không chỉ mua được những mẫu bàn thờ chất lượng nhất mà còn được tư vấn toàn diện về không gian, giải quyết tất cả thắc mắc về bàn thờ như: hướng bàn thờ, vị trí đặt ban thờ, kích thước hợp phong thủy và hợp tâm nguyện…

Hoặc Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH VIETNAMARCH – CHUYÊN GIA PHÒNG THỜ.

Văn phòng thiết kế và showroom: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Hotline: 0903.205.159 – 0915.191.212 (24/7)
Email: Vietnamarch.Ltd@gmail.com
Website: vietnamarch.com.vn

17 đánh giá

Bình luận