Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc

Thu Hằng 90 0 4574

Việc cất giữ quần áo gọn mà đẹp là một vấn đề cần quan tâm của rất nhiều người, nhất là với những gia đình có diện tích căn hộ không lớn. Việc thiết kế một tủ quần áo tiện dụng, phù hợp với không gian trong mỗi phòng ngủ là một điều thiết yếu. Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc cho bạn. Còn chờ gì nữa, hãy tham khảo những mẫu tủ quần áo cực xinh của chúng tôi.

Xem thêm: Những mẫu tủ quần áo đẹp, sang trọng, hiện đại nhất hiện nay

I. Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc

Việc cất giữ quần áo gọn mà đẹp là một vấn đề cần quan tâm của rất nhiều người. Vì thế, trước hết, tủ đồ của bạn phải có cả những ngăn treo cho những đồ dài, thẳng, ngăn xếp cho những đồ ngắn và tiện dụng, có khi cả ngăn để khăn quàng, cravat, hay thậm chí có cả ngăn để những đôi giày yêu thích của bạn nữa. Dưới đây là một số kiểu tủ quần áo rất tiện dụng phù hợp với rất nhiều không gian cả rộng lớn hay khá chật hẹp bạn có thể tham khảo để thiết kế được một tủ áo phù hợp với căn phòng của mình. Bỏ lỡ bộ sưu tập tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc cho bạn.

Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc > bo-lo-mau-quan-ao-cuc-dep-nay-that-dang-tiec-01

Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc 01

Với một phòng ngủ rộng lớn, bạn có thể làm tủ quần áo theo các bức tường để được một tủ đồ rất sang trọng, gọn gàng, lại chứa được rất nhiều đồ, thậm chí cả giày dép cho gia đình bạn. Mẫu tủ này với nhiều ngăn chứa đồ, rất tiện cho việc cất trữ đồ của gia đình bạn, nếu bạn bỏ lỡ nó cũng thật đáng tiếc!

Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc > bo-lo-mau-quan-ao-cuc-dep-nay-that-dang-tiec-02

Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc 02

Tủ quần áo được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, đặc biệt thích hợp với những không gian sống nhỏ hẹp như nhà chung cư, tập thể. Với thiết kế cửa cánh lùa, giúp người dùng dễ dàng sử dụng, tiết kiệm không gian khi mở cánh cửa giúp không bị mất lối đi và tạo cảm giác cho căn phòng rộng rãi.

Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc > bo-lo-mau-quan-ao-cuc-dep-nay-that-dang-tiec-03

Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc 03

Mẫu thiết kế tủ áo kích thước lớn dành cho các phòng ngủ có không gian rộng. Vì phòng ngủ sở hữu không gian rộng nên tủ quần áo được thiết kế cánh lùa giúp thuận tiện lấy đồ hơn. Mẫu này thường kết hợp với bàn trang điểm. Với thiết kế này, chúng tôi sử dụng gỗ tự nhiên, ngoài ra quý khách hàng cũng có thể chọn đóng bằng gỗ căm xe hay gỗ sồi… tùy chọn theo yêu cầu. Vì thế, bạn không thể bỏ lỡ thiết kế với gỗ tự nhiên, thiên thiện với môi trường cực xinh này.

Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc > bo-lo-mau-quan-ao-cuc-dep-nay-that-dang-tiec-04

Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc 04

Cách đặt tủ quần áo gỗ dọc theo giường là ứng dụng rất hay để khắc phục sự chật hẹp của chiều ngang. Với mẫu tủ này tận dụng tối đa không gian của căn phòng của gia đình gia chủ. Nếu bỏ lỡ mẫu tủ hiện đại, cực xinh này thì thật đáng tiếc!

Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc > bo-lo-mau-quan-ao-cuc-dep-nay-that-dang-tiec-05

Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc 05

Nếu bạn không có lựa chọn nào khác ngoài một chiếc tủ áo cơ bản, vậy thì hãy chọn chiếc tủ có chiều cao bằng với chiều cao căn phòng của bạn, đây là cách bạn tối ưu hóa không gian lưu trữ của căn phòng. Phần trên của chiếc tủ có thể dùng để cất giữ những món đồ ít sử dụng như áo mưa, áo len, áo khoác dày, giày cũ, túi xách cũ…

Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc > bo-lo-mau-quan-ao-cuc-dep-nay-that-dang-tiec-06

Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc 06

Một chiếc tủ cửa trượt tích hợp âm tường và được thiết kế linh hoạt theo không gian. Màu sắc đậm của tủ làm nổi bật căn phòng theo một phong cách riêng của bạn.

Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc > bo-lo-mau-quan-ao-cuc-dep-nay-that-dang-tiec-07

Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc 07

Mẫu tủ quần áo được làm từ gỗ tự nhiên nên giữ cho tủ không bị ẩm mốc, quần áo bên trong luôn có mùi thơm tự nhiên và như mới. Thật tuyệt vời phải không?

Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc > bo-lo-mau-quan-ao-cuc-dep-nay-that-dang-tiec-08

Bỏ lỡ những mẫu tủ quần áo cực xinh này thật đáng tiếc 08

II. Liên hệ đơn vị thiết kế, thi công nội thất tủ quần áo thông minh, chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu tủ quần áo chất lượng cao. Với những kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, tính năng thông minh giúp tiết kiệm không gian phòng của bạn và nhiều sản phẩm nội thất thông minh hấp dẫn khác nhé!
Vietnamarch sẵn sàng tư vấn thiết kế cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH
VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

48 đánh giá

Bình luận