Cải tạo căn hộ thông tầng 40m2 đẹp hơn cả sự mong đợi

Phạm Thoa 67 0 7239

Bạn đang gặp vấn đề về cải tạo căn hộ thông tầng chỉ khoảng 40m2 của mình? Bạn mong muốn thay đổi diện mạo cho nó nhưng lại e ngại với diện tích quá khiêm tốn của nó? Đừng quá lo lắng vì các KTS của chúng tôi – Vietnamarch sẽ giúp bạn giải quyết nó một cách hoàn hảo.

>>>Xem thêm: Thiết kế nội thất hiện đại trong căn hộ dưới 70m2 chung cư Times CityThiết kế, cải tạo nội thất căn P8-12 chung cư Park Hill Times City

Việc thiết kế, cải tạo những không gian có diện tích nhỏ không bao giờ là dễ dàng, nó như một bài toán khó đòi hỏi người KTS, nhà thiết kế phải có kinh nghiệm, đầu óc tính toán để sắp xếp sao cho hợp lý các đồ nội thất với từng không gian, biết cách lược bỏ hay thêm vào những vật dụng làm mới, thông thoáng không gian. Hãy cùng KTS Vietnamarch xem với căn hộ thông tầng 40m2 dưới đây các KTS đã làm gì để nó trở lên hoàn hảo, đẳng cấp hơn cả sự mong đợi đến vậy. 

1. Tổng quan căn phòng cải tạo.

Đây là căn phòng được các KTS thiết kế, cải tạo lại. Mặc dù căn phòng có diện tích nhỏ chỉ 40m2 nhưng nó có lợi thế về chiều cao, cao hơn 7m so với bình thường. Căn phòng được thiết kế thành hai tầng trong đó tầng dưới bao gồm các công việc thiết yếu của một căn nhà như phòng bếp, phòng sinh hoạt chung, phòng tắm; tầng lửng để sử dụng làm phòng ngủ, phía trên mái là một vườn cây, nơi vui chơi, hóng mát.

Cải tạo căn hộ thông tầng 40m2 đẹp hơn cả sự mong đợi > Cải tạo căn hộ thông tầng 40m2 đẹp hơn cả sự mong đợi

2. Một số hình ảnh căn phòng trước khi được cải tạo.

Bạn có thể thấy sự khác nhau, sự biến hóa tài tình của các KTS cho căn phòng 40m2 này. Diện mạo của nó được thay đổi hoàn toàn và khác biệt trở lên cao cấp hơn cả sự mong đợi của chủ nhà.

Cải tạo căn hộ thông tầng 40m2 đẹp hơn cả sự mong đợi > Là một căn hộ thông tầng khá cũ nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà 6 tầng.

Là một căn hộ thông tầng khá cũ nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà 6 tầng.

Cải tạo căn hộ thông tầng 40m2 đẹp hơn cả sự mong đợi > Trước khi được KTS thiết kế lại căn hộ chông khá bí bách do diện tích nhỏ hẹp

Trước khi được KTS thiết kế lại căn hộ chông khá bí bách do diện tích nhỏ hẹp

3. Thiết kế, cải tạo tầng trệt.

Căn phòng được thay đổi diện mạo hoàn toàn mới với sự bao phủ của sàn nhà và bậc thang gỗ tối màu kết hợp với gam màu trắng của tường gạch và nội thất. Do diện tích nhỏ nên việc tiết kiệm không gian là điều rất cần thiết, những tủ đồ lưu trữ được thiết kế hoàn hảo phía dưới những bậc thang. Nhìn vào bạn có thể nghĩ rằng đó là những lát gạch, quả là tinh tế phải không?

Cải tạo căn hộ thông tầng 40m2 đẹp hơn cả sự mong đợi > Bien-hoa-can-phong-nho-40m2-thanh-chung-cu-cao-cap-hien-dai02

Nội thất phòng bếp hầu như được thiết kế với gam màu tối giản. Nhà bếp liền với phòng khách tạo nên sự thông suốt cho căn nhà. Mọi thiết kế đều được đơn giản hóa nhưng nó vẫn toát lên sự hiện đại và cuốn hút.

Cải tạo căn hộ thông tầng 40m2 đẹp hơn cả sự mong đợi > Bien-hoa-can-phong-nho-40m2-thanh-chung-cu-cao-cap-hien-dai03

Cầu thang là nơi hoàn hảo cho việc lắp đặt và thiết kế các tính năng khác cho căn nhà. Các không gian phòng khách, nhà bếp, phòng tắm trở nên xuyên suốt với nhau tạo thành một dòng thông thoáng, liền mạch.

Cải tạo căn hộ thông tầng 40m2 đẹp hơn cả sự mong đợi > Bien-hoa-can-phong-nho-40m2-thanh-chung-cu-cao-cap-hien-dai04

Phòng tắm được “giấu ” dưới cầu thang giúp tận dụng không gian một cách tối ưu nhất. Phòng tắm tuy khá nhỏ nhưng bên trong chứa đầy đủ các tính năng cần thiết.

Cải tạo căn hộ thông tầng 40m2 đẹp hơn cả sự mong đợi > Bien-hoa-can-phong-nho-40m2-thanh-chung-cu-cao-cap-hien-dai05

4. Thiết kế, cải tạo tầng gác lửng

Trên tầng gác lửng là phòng ngủ và một khu vườn nhỏ phía trên phục vụ cho việc vui chơi, ngắm nhìn khung cảnh ngoài trời một cách rõ nét. Cầu thang trên đây cũng được thiết kế cho việc lưu trữ đồ đạc giống ở tầng trệt. Trong không gian này được lắp đặt một cửa sổ giúp cho căn phòng trở nên thông thoáng và cung cấp ánh sáng, nguồn năng lượng của môi trường vào trong phòng.

Cải tạo căn hộ thông tầng 40m2 đẹp hơn cả sự mong đợi > Cải tạo căn hộ thông tầng 40m2 đẹp hơn cả sự mong đợi

5. Liên hệ đơn vị thiết kế kiến trúc – Nội thất chuyên nghiệp.

Các KTS của Vietnamarch đã giải quyết rất rất nhiều những “bài toán” thiết kế, cải tạo căn hộ chung cư, nhà lô phố, nhà ống có diện tích nhỏ…   Vì vậy khách hàng có nhu cầu cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

13 đánh giá

Bình luận