Choáng ngợp với tòa lâu đài đôi 100 tỷ sang trọng bậc nhất Quảng Ninh

phamthanh 34 0 5997

Tòa lâu đài “song sinh” nguy nga, tráng lệ ước tính chi phí không dưới 50 tỷ một ngôi, đang là công trình nhận được nhiều sự chú ý nhất tại Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh.

>> Xem thêm: tòa lâu đài dát vàng 1500 tỷ tại Ninh Bình.

Choáng ngợp với tòa lâu đài đôi 100 tỷ sang trọng bậc nhất Quảng Ninh > Cặp đôi lâu đài có thiết kế kiến trúc giống y hệt nhau

Cặp đôi lâu đài có thiết kế kiến trúc giống y hệt nhau

Được biết “cặp đôi” biệt thự khủng này là của một đại gia đang hoạt động trong lĩnh vực khoáng sản, và ai cũng biết khoáng sản “vàng đen là một trong những khoáng vật giúp tạo lên nhiều đại gia tiền tỷ cho mảnh đất này.

Ngôi biệt thự song sinh này nằm ngay ngoài mặt đường vành đai, mặt tiền hướng ra biển Vịnh Hạ Long. Cặp đôi biệt thự này quá hoành tráng khiến những ai đi qua đây cũng đều phải trầm trồ ngắm nhìn, theo chủ nhân tòa lâu đài anh đã phải tiêu tốn gần 100 tỷ đồng vào công trình này. 

Choáng ngợp với tòa lâu đài đôi 100 tỷ sang trọng bậc nhất Quảng Ninh > Toàn cảnh tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ nhất Quảng Ninh

Toàn cảnh tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ nhất Quảng Ninh

Choáng ngợp với tòa lâu đài đôi 100 tỷ sang trọng bậc nhất Quảng Ninh > thiet-ke-thi-cong-lau-dai-biet-thu-tai-quang-ninh10

Nguyên hai bộ cửa cổng này được làm bằng chất liệu thép mạ đồng với những đường nét, hoa văn tinh xảo đã ngốn gần 1 tỷ đồng của chủ nhà ( theo quản gia của tòa lâu đài này cho biết). 

Hai tòa lâu đài này được xây dựng trên diện tích đất 600m2 , nằm ngay trên trục đường vành đai bao bờ biển tại TP.Hạ Long, là trung tâm của toàn tỉnh và là nơi đầu tư lớn nhất của giới bất động sản, chính vì vậy riêng vị thế khu đất này đã tiêu tốn hàng chục tỷ đồng của chủ nhà.

Toàn bộ hệ thống cửa của ngôi biệt thự được làm từ gỗ lim, các đường nét, họa tiết của tòa nhà được thiết kế và hoàn thiện một cách rất công phu. Hệ thống lan can vác bậc thang được ốp đá nhập khẩu từ Phillipines.

Choáng ngợp với tòa lâu đài đôi 100 tỷ sang trọng bậc nhất Quảng Ninh > Cửa gỗ lim nhập khẩu từ nước ngoài với những trạm khắc hoa văn đục đẽo rất tinh tế.

Cửa gỗ lim nhập khẩu từ nước ngoài với những trạm khắc hoa văn đục đẽo rất tinh tế.

Choáng ngợp với tòa lâu đài đôi 100 tỷ sang trọng bậc nhất Quảng Ninh > thiet-ke-thi-cong-lau-dai-biet-thu-tai-quang-ninh04

Tường bao xung quanh hai tòa nhà được thiết kế với những bức tranh mạ đồng vô cùng độc đáo, chỉ có những ngôi biệt thự, lâu đài sang trọng hàng tỷ đồng mới dám đầu tư như vậy. 

Choáng ngợp với tòa lâu đài đôi 100 tỷ sang trọng bậc nhất Quảng Ninh > Cầu thang được ốp đá nhập khẩu từ nước ngoài

Cầu thang được ốp đá nhập khẩu từ nước ngoài

Quý khách có nhu cầu nhận tư vấn thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ các chuyên gia, kiến trúc sư giỏi của Vietnamarch.

>> Xem thêm các công trình kiến trúc được chúng tôi thực hiện cho khách hàng Quảng Ninh tại đây.

Kiến trúc – nội thất Vietnamarch

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Phòng tư vấn kiến trúc – nội thất Vietnamarch. Group’s

19 đánh giá

Bình luận