TOP 10+ Đơn vị, Công ty thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại Bắc Ninh

Thu Minh 87 0 5090

Đi cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu của thị trường đòi hỏi ngày càng cao hơn, đặc biệt là đối với lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất. Trong đó, các yếu tố như: không gian hợp thời, hợp xu hướng, mang đậm nét dấu ấn riêng của từng dự án, đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư. Và tất nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được những yêu cầu đó. Hôm nay, chúng tôi tổng hợp đến bạn những công ty thiết kế văn phòng uy tín tại Bắc Ninh, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết.

TOP 10+ Đơn vị, Công ty thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại Bắc Ninh > Đơn vị, Công ty thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại Bắc Ninh

1. Công ty TNHH XD Vietnamarch

1.1. Quy trình thiết kế văn phòng

Đảm bảo dự án được thực hiện đúng tiến độ, Vietnamarch đã đưa ra và thiết lập quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch trong quá trình thực hiện dự án với đối tác. Cụ thể đó là: 

 • Liên hệ: gặp gỡ, trao đổi với đối tác về những thông tin của dự án 
 • Tìm hiểu và tiếp nhận thông tin: nắm rõ thông tin mà chủ đầu tư yêu cầu đề ra và phía Vietnamarch tiếp nhận thông tin để đưa ra những tư vấn chi tiết và cụ thể hơn
 • Tiến hành lên ý tưởng, concept thiết kế cho dự án (gồm bản vẽ thiết kế 2D và 3D)
 • Triển khai hồ sơ thiết kế dự toán: đảm bảo có sự thống nhất về mẫu mã, vật tư, vật liệu, chi phí, tiến độ thi công
 • Triển khai thi công công trình (nếu có)
 • Tiến hành nghiệm thu thanh quyết toán

1.2. Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng trọn gói tại Bắc Ninh 

Điểm đến dành cho những doanh nghiệp đang có ý định thực hiện thiết kế cải tạo lại văn phòng làm việc trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Vietnamarch được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất. Ra đời từ năm 2002, bề dày kinh nghiệm là yếu tố tạo nên những công trình chất lượng nhất và phù hợp nhất. Bằng sự thấu hiểu văn hóa, luôn trau dồi và cập nhất những xu hướng mới của thế giới để áp dụng phù hợp với thị trường Việt. Tại Vietnamarch luôn đảm bảo: 

 • Nêu bật tinh thần, thể hiện đặc trưng của dự án 
 • Văn phòng đề cao đến sự thông minh, khoa học và “phù hợp” 
 • Hướng đến sự giải phóng bản thân, hiện đại, tính kết nối cộng đồng cao 
 • Đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế xây dựng theo luật định của Việt Nam hiện hành 
 • Cam kết đảm bảo sự bảo mật trong văn phòng cũng như dự án thực hiện,…

Tại đây, bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Cùng với đó là đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp, đội ngũ giám sát tài năng,… đảm bảo thực hiện dự án đúng tiến độ, phù hợp nhất. Bao gồm cả về tính thẩm mỹ cũng như phong thủy văn phòng cần thiết. 

1.3. Công khai báo giá thiết kế nội thất văn phòng chi tiết, cụ thể

TOP 10+ Đơn vị, Công ty thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại Bắc Ninh > Công ty thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại Bắc Ninh

Báo giá thiết kế văn phòng công khai minh bạch

1.4. Các dự án văn phòng nổi bật được thực hiện bởi Vietnamarch

Những công trình tại Vietnamarch luôn đảm bảo được các tiêu chí: phù hợp, thẩm mỹ và chuẩn phong thủy, đáp ứng được những yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra. Dù nói có nhiều nhưng “tai nghe không bằng mắt thấy”, bằng những hình ảnh thiết kế trực tiếp được Vietnamarch thực hiện cho các công ty, tập đoàn. Cùng xem những hình ảnh thiết kế dưới đây:  

1.5. Vietnamarch – Đơn vị thiết kế thi công văn phòng tại Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp

Tìm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chất lượng, uy tín tại Bắc Ninh không phải là dễ. Tại Vietnamarch, cam kết thực hiện dự án cho đến khi quý khách hàng hài lòng. Tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất đã và đang được nhiều các công ty lớn, nhỏ trong nước tin tưởng giao trọng trách thực hiện thổi sinh khí vào không gian văn phòng làm việc. Các công trình luôn đảm bảo vừa đẹp mắt  lại đủ công năng, chuyên nghiệp cho một môi trường làm việc đẳng cấp. 

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị Vietnamarch theo thông tin sau:

 • Hotline: 0918.248.297 (24/7)
 • Website: vietnamarch.com.vn
 • Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

***Xem tổng hợp các dự án thiết kế văn phòng tại Vietnamarch tại: Các dự án thiết kế văn phòng đẹp

2. FuFa Design

Là đơn vị chuyên thực hiện thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở, cung cấp các sản phẩm gỗ công nghiệp, thiết bị phụ kiện trang trí và các đồ decor trang trí,… FuFa dedign luôn đảm bảo thực hiện các dự án thiết kế thi công nội thất trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh chuyên nghiệp nhất.

3. Kiến Trúc HIKARI

Không chỉ thiết kế văn phòng mà Hikari còn là đơn vị chuyên thực hiện thiết kế biệt thự, nhà ở, khách sạn chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, hỗ trợ tốt nhất trong thực hiện thủ tục hồ sơ dự án. Hikari sẵn sàng lắng nghe và thực hiện bất cứ yêu cầu của bạn. 

4. Kiến Trúc và Xây Dựng XCONS 

Doanh nghiệp cung cấp đầy đủ trọn gói từ thiết kế đến thi công nội thất,  Xcons tự hào là công ty chuyên nghiệp trong tư vấn thiết kế xây dựng. Đội ngũ KTS, kỹ sư năng động, kinh nghiệm, mang lại những công trình, sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

5. Kiến trúc – nội thất SHITO

Đội ngũ nhân viên trình độ cao, đảm bảo thi công văn phòng đúng quy trình, đúng kỹ thuật mà chủ đầu tư đề ra. Tư vấn cùng với đưa ra các phương án thiết kế hợp yêu cầu. Kiến trúc nội thất Shiho luôn không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn, ứng dụng sáng tạo khoa học tiên tiến để mang đến những công trình văn phòng chất lượng nhất.

6. Công ty IKINA Việt Nam

Ikina Việt Nam là công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại Bắc Ninh. Tại Ikani luôn đảm bảo đúng tiến độ, thi công đúng tiến độ, giá hợp lý nhất. Với đội ngũ KTS sáng tạo, tận tình, kỹ sư có kinh nghiệm cao sẵn sàng tư vấn và thực hiện dự án chất lượng và hợp thẩm mỹ nhất.

7. Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Phương Đông

Công ty kiến trúc nội thất Phương Đông là đơn vị tư vấn thiết kế thi công xây dựng công trình chung cư, văn phòng, nhà phố, biệt thự trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, kỹ sư giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng môi trường sống và làm việc lành mạnh, phù hợp.

8. Công ty CP kiến trúc đầu tư ARDECO

Ardeco với sự chuyên biệt hóa về chất lượng, dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư tại khu vực tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận. Đội ngũ thi công đông đảo, đảm bảo về số lượng cũng như kinh nghiệm cao, thực hiện nhiều các dự án công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn với tiến độ chuẩn xác nhất. 

20 đánh giá

Bình luận