Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Thu Minh 146 0 4698

Hoàn Kiếm – nơi trung tâm và linh hồn của thủ đô Hà Nội, không khó hiểu tại sao khu vực này tập trung nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đặt văn phòng làm việc tại đây. Vấn đề đặt ra cho các đơn vị doanh nghiệp, chủ đầu tư chính là tìm đâu công ty thiết kế thi công văn phòng uy tín, chất lượng, tiết kiệm chi phí? Với kinh nghiệm 20 trong lĩnh vực thiết kế nội thất hãy tham khảo ngay đơn vị kiến trúc Vietnamarch ngay sau đây. 

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hoàn Kiếm Hà Nội > Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hoàn Kiếm Hà Nội

1. Vietnamarch – Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại quận Hoàn Kiếm đẹp, uy tín

Vietnamarch được thành lập từ năm 2002, là công ty kiến trúc nội thất với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ tại khu vực Hà Nội cũng như trên cả nước. Đơn cử như dự án cho chuỗi văn phòng CenXspace, công ty tài chính FIBO Holding 900m2, công ty công nghệ GoldenNet 600m2, văn phòng đại sứ quán Singapore 50m2, VP Bank coworking space 2000m2,….

Nhằm xây dựng văn phòng làm việc Việt đẳng cấp, bắt nhịp với xu hướng mới trên thế giới vào thị trường Việt. Vietnamarch luôn cam kết thực hiện dự án đúng tiến độ, thể hiện tinh thần doanh nghiệp vào từng góc làm việc. Nếu tại khu vực quận Hoàn Kiếm thì Vietnamarch là lựa chọn phù hợp nhất, đảm bảo công trình chất lượng nhất. Nên chọn Vietnamarch bởi vì:

1.1. Quy trình thiết kế nội thất văn phòng luôn rõ ràng

Đưa ra quy trình làm việc chuẩn, rõ ràng cho các dự án thực hiện, đúng quá trình thực hiện đúng tiến độ và chất lượng, đảm bảo quyền lợi của đối tác. Vietnamarch thiết lập rõ quy trình làm việc như sau: 

  • Liên hệ và trao đổi với đối tác về dự án cần thực hiện
  • Khảo sát và nắm được những yêu cầu của chủ đầu tư, mặt bằng hiện trạng công trình  
  • Tư vấn và đưa ra hướng thiết kế, ký kết hợp đồng
  • Lên ý tưởng, concept thiết kế hoàn chỉnh và tiến hành dựng bản vẽ thiết kế 2D, 3D 
  • Thực hiện hồ sơ thiết kế dự toán
  • Tiến hành thi công văn phòng (nếu có)
  • Nghiệm thu thanh quyết toán

1.2. Các hạng mục thiết kế văn phòng đảm bảo tiêu chuẩn

Quầy lễ tân, sảnh: Khu vực cần thể hiện rõ được thương hiệu doanh nghiệp, đây là yếu tố tiên quyết mà bất cứ một dự án thiết kế nội thất văn phòng nào cũng đều cần thực hiện. Tại Vietnamarch, chúng tôi hiểu điều này nên ứng với mỗi doanh nghiệp, kiến trúc sư sẽ mang đến phương án phù hợp với điều kiện, mức đầu tư, nêu bật lên thương hiệu doanh nghiệp một cách rõ ràng, mang tính thẩm mỹ cao.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hoàn Kiếm Hà Nội > Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Phối cảnh mặt tiền cơ quan quản lý đất đai Hoàn Kiếm

Phòng lãnh đạo: Không gian phòng làm việc của lãnh đạo, cụ thể là giám đốc, chủ tịch cần thể hiện sự sang trọng, quyền uy với chất liệu cao cấp so với không gian văn phòng khác. Tùy thuộc vào từng cá tính của từng lãnh đạo cụ thể, cùng với đó là phong cách thiết kế văn phòng của dự án, cùng với đó là kết hợp với yếu tố phong thủy như chất liệu, màu sắc, vật trang trí văn phòng,… Điều này đều được kiến trúc sư Vietnamarch thực hiện đủ mang đến một không gian làm việc vừa đẹp về thẩm mỹ lại đáp ứng chuẩn phong thủy văn phòng.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hoàn Kiếm Hà Nội > Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Phòng làm việc nhân viên: Hướng tới không gian làm việc thoải mái nhất cho nhân viên, tạo tính kết nối cao, nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chí riêng tư, cá nhân trong đó. Có nhiều cách bố trí văn phòng được áp dụng cho từng dự án cụ thể, đó có thể là văn phòng coworking space với không gian mở đặc trưng, bố trí văn phòng phân vùng thấp, văn phòng xanh hiện đại,… 

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hoàn Kiếm Hà Nội > Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Pantry văn phòng: Ngày nay, việc thiết kế pantry văn phòng đã trở nên phổ biến đối với các doanh nghiệp tại khu vực Hoàn Kiếm nói riêng và trên cả nước nói chung. Việc đưa “căn bếp văn phòng” mang đến những tiện ích trong quá trình làm việc, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp lại có góc nghỉ ngơi cho nhân viên. 

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hoàn Kiếm Hà Nội > Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Phòng họp: Không còn quá gò bó vào một không gian phòng họp truyền thống cứng nhắc và căng thẳng. Có thể hướng tới một không gian phòng họp hiện đại và cởi mở hơn phù hợp với tính chất công việc. 

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hoàn Kiếm Hà Nội > Địa chỉ công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Các hạng mục khác: Ngoài những hạng mục trong thiết kế thi công văn phòng cơ bản như trên thì còn nhiều những không gian văn phòng khác mà tùy thuộc vào diện tích văn phòng, mức đầu tư của doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng mà kiến trúc sư Vietnamarch sẽ đưa ra ý tưởng và phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất: phòng tập thể dục, phòng golf 3D, khu phòng trà thư thái,…. 

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hoàn Kiếm Hà Nội > Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Phòng Golf 3D văn phòng

1.3. Báo giá thiết kế văn phòng minh bạch, công khai

Đưa ra nhiều gói chi phí phù hợp với tiêu chí, nhu cầu của chủ đầu tư. Hiện nay, tại công ty thiết kế văn phòng Vietnamarch áp dụng 3 mức gói như sau:  gói cơ bản, gói phổ thông và gói chuyên sâu.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hoàn Kiếm Hà Nội > Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Báo giá thiết kế văn phòng tại Hoàn Kiếm Hà Nội

2. Mẫu thiết kế văn phòng tại Hoàn Kiếm hiện đại hợp xu hướng

Đều là những dự án công trình được thực hiện bởi chính KTS Vietnamarch, các dự án sau đây sẽ giúp quý đối tác, công ty có thêm những ý tưởng mới cho dự án văn phòng sắp tới của mình. Nếu như bạn tại khu vực quận Hoàn Kiếm – Hà Nội hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây (Xem bằng cách click vào hình ảnh để phóng to): 

Với luồng thông tin khổng lồ trên mạng internet hiện nay, nhất là trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng, chủ đầu tư khó lòng có thể tìm kiếm được đơn vị uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm 20 năm trên thị trường, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án văn phòng lớn nhỏ trong nước, điển hình là các dự án như: văn phòng công nghệ SSKPI, văn phòng Hoàn Mỹ, văn phòng coworking space UP Lương Yên, chuỗi văn phòng Cen X Space tại Hà Nội và Hồ Chí Minh,….

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cũng như chất lượng thực tế các công trình, hãy liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư Vietnamarch. Bằng kinh nghiệm sẵn có, Vietnamarch luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường kiến tạo nên môi trường làm việc đẳng cấp và thời thượng nhất tại khu vực quận Hoàn Kiếm: Chương Dương, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Buồm, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Hàng Đào, Hàng Gai, Phan Chu Trinh, Tràng Tiền.

Đừng ngần ngại, hãy để “Bạn và Tôi” cùng đồng hành trên chặng đường kiến tạo nên môi trường làm việc lành mạnh, đậm chất văn hóa doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc nếu không hãy để lại số điện thoại của bạn, đội ngũ kiến trúc sư sẽ liên hệ trực tiếp. 

Vietnamarch chuyên thiết kế thi công văn phòng – Coworking space: 0918.248.297

28 đánh giá

Bình luận