Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Long Biên Hà Nội

Thu Minh 81 0 5433

Quận Long Biên – khu vực kinh tế mới nổi với diện tích đất tự nhiên lớn nhất khu vực Hà Nội. Nơi đây tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cũng như doanh nghiệp, tập đoàn chọn là địa điểm đặt văn phòng làm việc. Vậy, đâu là đơn vị thiết kế thi công văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại quận Long Biên Hà Nội? Bằng kinh nghiệm sẵn có, hãy cùng tham khảo đơn vị kiến trúc nội thất Vietnamarch ngay sau đây.

1. Vietnamarch – Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại quận Long Biên đẹp, uy tín

Là đơn vị kiến trúc nội thất lâu năm trên thị trường, Vietnamarch đã và đang thực hiện sứ mệnh “kiến tạo không gian văn phòng Việt đẳng cấp”, bắt nhịp với xu hướng mới trên thế giới để áp dụng một cách phù hợp đối với doanh nghiệp Việt. Cho đến thời điểm hiện tại, hàng trăm công trình lớn nhỏ đã được thực hiện hoàn thiện bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên Vietnamarch, trong đó đơn cử là các dự án: thiết kế văn phòng coworking space cho chuỗi văn phòng CenXspace, công ty logistics Transimex 490m2, công ty tài chính FIBO 1100m2, văn phòng đại sứ quán Singapore 50m2,….

Luôn cam kết thực hiện dự án đúng tiến độ, thể hiện đúng tinh thần doanh nghiệp với “gu” riêng theo từng dự án, nếu tại khu vực quận Long Biên thì Vietnamarch chính là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất, đảm bảo công trình chất lượng nhất. Trong đó, nên chọn công ty Vietnamarch bởi vì:

1.1. Quy trình thiết kế nội thất văn phòng luôn rõ ràng

Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch trong khâu chuẩn bị, lên ý tưởng thiết kế cũng như quá trình thực hiện thi công văn phòng. Điều này giúp chủ đầu tư nắm rõ được quá trình thực hiện, tiến độ thực hiện của dự án để cùng theo dõi và điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu. Trong đó, cơ bản các bước ban đầu, quy trình thực hiện như sau:

  • Liên hệ và trao đổi với đối tác về dự án 
  • Khảo sát hiện trạng và tìm hiểu những yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra
  • Kiến trúc sư tiến hành tư vấn, đưa ra định hướng, phong cách thiết kế, ký hợp đồng 
  • Lên ý tưởng thiết kế hoàn chỉnh, dựng bản vẽ 2D, 3D
  • Thực hiện hồ sơ dự toán
  • Thực hiện thi công nội thất văn phòng (nếu có)
  • Nghiệm thu thanh quyết toán hợp đồng công trình

Ngoài ra, khi hai bên tiến hành ký kết thực hiện hợp đồng, Vietnamarch sẽ tiến hành cập nhật tiến độ hàng ngày (qua mail hay một group chat riêng) để đảm bảo đem đến công trình hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với chủ đầu tư.

1.2. Các hạng mục thiết kế văn phòng đảm bảo tiêu chuẩn

Quầy lễ tân, sảnh: Khu vực lễ tân, sảnh văn phòng luôn được kiến trúc sư Vietnamarch đặc biệt quan tâm bởi đây là khu vực đầu tiên mà khách hàng bước chân vào. Khu vực này cần thể hiện yếu tố thương hiệu doanh nghiệp, nêu bật được đặc điểm riêng, tạo ấn tượng ngay từ khi bước vào. Tùy vào từng dự án thiết kế nội thất văn phòng cụ thể mà KTS Vietnamarch sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất, không hòa trộn lẫn với bất kì một dự án nào trên thị trường. 

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Long Biên Hà Nội > Công ty thiết kế văn phòng tại Long Biên Hà Nội

Lễ tân văn phòng luôn đề cao đến yếu tố thương hiệu, thể hiện sự cá tính mang đậm chất riêng

Phòng lãnh đạo: Cụ thể là phòng làm việc của chủ tịch, giám đốc, đây là không gian không chỉ đề cao đến tính thẩm mỹ, nêu bật được uy quyền, sự sang trọng và đẳng cấp bởi đó là bộ mặt của doanh nghiệp mà trong đó còn cần chú ý đến cả phong thủy khi thiết kế văn phòng (bao gồm cả về chất liệu, màu sắc, kích thước, hình dáng, vật phẩm trang trí, hướng đặt bàn làm việc). Mỗi dự án là môt công trình độc nhất vô nhị mà KTS Vietnamarch gửi gắm, bởi đó là sự tâm huyết, trách nhiệm khi làm nghề, luôn luôn lắng nghe để tìm ra concept phù hợp.

***Xem thêm: Phong thủy khi thiết kế văn phòng

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Long Biên Hà Nội > Công ty thiết kế văn phòng tại Long Biên Hà Nội

Phòng chủ tịch HĐQT theo hướng hiện đại với đầy đủ tiện nghi, có không gian phòng tiếp khách riêng

Phòng làm việc nhân viên: Có nhiều cách bố trí nội thất văn phòng nhân viên hiện nay như: văn phòng mở, bố trí văn phòng phân vùng thấp, văn phòng xanh, văn phòng coworking space, văn phòng kiểu nhật,… Mỗi dự án, KTS sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất với phong cách mà chủ đầu tư hướng tới. Nhưng suy cho cùng thì không gian phòng làm việc nhân viên vẫn luôn đề cao đến tính thoải mái lên hàng đầu, cùng với đó là tính kết nối cao, nhưng vẫn cần sự riêng tư cá nhân hóa trong đó.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Long Biên Hà Nội > Công ty thiết kế văn phòng tại Long Biên Hà Nội

Không gian làm việc được thiết kế theo phong cách mở

Pantry văn phòng: Là “căn bếp văn phòng” thời hiện đại, pantry được nhiều các doanh nghiệp tại khu vực quận Long Biên chú trọng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay. Điều này mang đến những hiệu ứng tích cực trong quá trình làm việc cũng như nâng cao hình ảnh doanh nghiệp khi chú trọng đến không gian nghỉ, thư giãn cho nhân viên. Các dự án tại Vietnamarch, tùy vào diện tích to hay nhỏ, chúng tôi đều đưa ra hướng và phong cách thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu, diện tích mặt bằng hiện có. Chẳng hạn như:

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Long Biên Hà Nội > Công ty thiết kế văn phòng tại Long Biên Hà Nội

Góc pantry văn phòng nhỏ xinh trong văn phòng 55m2 của Western Pacific

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Long Biên Hà Nội > Công ty thiết kế văn phòng tại Long Biên Hà Nội

Hay khu vực pantry văn phòng hiện đại trong dự án thiết kế văn phòng FIBO Holding

Phòng họp: So với không gian văn phòng truyền thống cứng nhắc với sự gò bó và bí bách thì nay phòng họp được thiết kế theo phong cách hiện đại, phóng khoáng hơn. Đây cũng là phong cách mà tại Vietnamarch luôn hướng tới xây dựng cho quý khách hàng. 

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Long Biên Hà Nội > Công ty thiết kế văn phòng tại Long Biên Hà Nội

Không gian phòng họp hiện đại

Các hạng mục khác: Ngoài ra, còn nhiều hạng mục trong dự án thiết kế thi công văn phòng cụ thể, mà tại mỗi dự án lại có sự khác nhau do nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư như: Golf 3D, phòng trà, khu GYM, phòng game giải trí,… Mà tại đơn vị thiết kế kiến trúc Vietnamarch luôn đưa ra những ý tưởng, phong cách phù hợp nhất cho chủ đầu tư lựa chọn.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Long Biên Hà Nội > Công ty thiết kế văn phòng tại Long Biên Hà Nội

Không gian phòng trà ấm cúng, hiện đại và yên tĩnh

1.3. Báo giá thiết kế văn phòng minh bạch, công khai

Hiện nay, tại công ty thiết kế văn phòng Vietnamarch đưa ra nhiều gói thiết kế khác nhau để chủ đầu tư lựa chọn phù hợp với mức đầu tư của doanh nghiệp, trong đó áp dụng 3 mức gói như sau:  gói cơ bản, gói phổ thông và gói chuyên sâu. Cụ thể như sau:

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Long Biên Hà Nội > Công ty thiết kế văn phòng tại Long Biên Hà Nội

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại quận Long Biên

2. Mẫu thiết kế văn phòng tại Long Biên hiện đại hợp xu hướng

Là những dự án được thực hiện bởi đơn vị kiến trúc nội thất Vietnamarch, các công trình  sau đây sẽ giúp quý đối tác, khách hàng, công ty có những ý tưởng mới cho dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng sắp tới của mình. Nếu như bạn tại khu vực quận Long Biên – Hà Nội hãy tham khảo một số bản vẽ thiết kế chi tiết ngay sau đây (Xem bằng cách click vào hình ảnh để phóng to): 

Với luồng thông tin khổng lồ trên mạng internet hiện nay, nhất là trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng, chủ đầu tư khó lòng có thể tìm kiếm được đơn vị uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm 20 năm trên thị trường, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án văn phòng lớn nhỏ trong nước, điển hình là các dự án như: văn phòng công nghệ SSKPI, văn phòng Hoàn Mỹ, văn phòng coworking space UP Lương Yên, chuỗi văn phòng Cen X Space tại Hà Nội và Hồ Chí Minh,….

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cũng như chất lượng thực tế các công trình, hãy liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư Vietnamarch. Bằng kinh nghiệm sẵn có, Vietnamarch luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường kiến tạo nên môi trường làm việc đẳng cấp và thời thượng nhất tại khu vực quận Long Biên: phường Bồ Đề, Gia Thụy, Giang Biên, Cự Khối, Đức Giang, Long Biên, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Sài Đồng, Thượng Thanh, Thạch Bàn,  Việt Hưng.

Đừng ngần ngại, hãy để “Bạn và Tôi” cùng đồng hành trên chặng đường kiến tạo nên môi trường làm việc lành mạnh, đậm chất văn hóa doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc nếu không hãy để lại số điện thoại của bạn, đội ngũ kiến trúc sư sẽ liên hệ trực tiếp. 

Vietnamarch chuyên thiết kế thi công văn phòng – Coworking space: 0918.248.297

27 đánh giá

Bình luận