Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Thu Minh 53 0 6623

Không gian nội thất văn phòng được thiết kế đẹp hiện đại, tối đa hóa công năng và tiết kiệm chi phí mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cho không gian sáng tạo này. Chính vì thế dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng cao cấp tại Nam Từ Liêm nói riêng và Hà Nội nói chung đang được quan tâm hàng đầu. 

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm Hà Nội > Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm Hà Nội

1. Vietnamarch – Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại quận Nam Từ Liêm chuyên nghiệp

Là đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội, Vietnamarch là một trong những đơn vị hàng đầu thực hiện nhiều dự án văn phòng lớn nhỏ từ 30m2, 100m2, 1000m2, 2000m2,… cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, bất động sản, truyền thông Media hay coworking space,… Với mong muốn kiến tạo không gian văn phòng Việt đẳng cấp vượt trội, áp dụng những khoa học, kỹ thuật cũng như xu hướng mới trên thế giới vào thị trường Việt sao cho phù hợp nhất với từng doanh nghiệp.

Vietnamarch – điểm đến dành cho những đơn vị cần thiết kế thi công nội thất văn phòng tại khu vực quận Nam Từ Liêm – Hà Nội bởi: 

1.1. Quy trình thiết kế văn phòng rõ ràng

Đối với quá trình thực hiện dự án thiết kế thi công văn phòng, Vietnamarch luôn đưa ra quy trình rõ ràng, minh bạch để đảm bảo quá trình thực hiện dự án đúng tiến độ. Cụ thể đó là: 

  • Liên hệ trao đổi với đối tác
  • Tiếp nhận thông tin, khảo sát và tìm hiểu để nắm rõ thông tin về dự án, mong muốn của chủ đầu tư 
  • Lên ý tưởng thiết kế, dựng bản vẽ 2D và 3D 
  • Triển khai hồ sơ thiết kế dự toán
  • Tiến hành thi công công trình (nếu có)
  • Nghiệm thu thanh quyết toán

1.2. Các hạng mục thiết kế nội thất văn phòng

Quầy lễ tân: Đây là không gian mà các doanh nghiệp luôn đặc biệt chú trọng bởi nó thể hiện bộ mặt của công ty dù là diện tích hay nhỏ. Điều này luôn được kiến trúc sư Vietnamarch tôn lên nét cá tính của doanh nghiệp, thể hiện được thương hiệu cũng như mang nét phong cách riêng. 

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm Hà Nội > Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Quầy lễ tân hiện đại

Phòng lãnh đạo: Nơi thường xuyên diễn ra những cuộc họp quan trọng, tiếp những đối tác của công ty vì vậy không gian phòng giám đốc, chủ tịch cần thể hiện rõ uy quyền, sự sang trọng và đẳng cấp, hợp phong thủy vừa đảm bảo cả yếu tố “phù hợp” với doanh nghiệp. 

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm Hà Nội > Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Không gian phòng chủ tịch

Phòng làm việc nhân viên: Phụ thuộc vào tính chất công việc của doanh nghiệp mà đơn vị thiết kế sẽ đưa ra phương án phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp đề ra. 

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm Hà Nội > Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại

Không gian làm việc theo xu hướng thiết kế văn phòng mở

Pantry văn phòng: Đối với những văn phòng hiện đại thì góc pantry văn phòng là điều cần thiết, đây là nơi nghỉ ngơi, thư giãn dành cho nhân viên trong công ty. Khu vực này hướng đến sự hiện đại, tạo sự thoải mái.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm Hà Nội > Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại

Khu vực pantry văn phòng hiện đại

Phòng họp: Không gian nội thất phòng họp hướng đến sự thoải mái nhưng cần sự nghiêm túc để diễn ra những cuộc họp quan trọng, định hướng phát triển đối với doanh nghiệp. Những mẫu ghế với kích thước, màu sắc phù hợp thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm Hà Nội > Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm

Không gian phòng họp của CenXspace

Các hạng mục khác: Ngoài ra còn nhiều các hạng mục văn phòng khác mà Vietnamarch đều đáp ứng được những yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra như phòng trà, khu vui chơi giải trí, Golf 3D,….

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm Hà Nội > Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Không gian phòng trà văn phòng

1.3. Báo giá thiết kế văn phòng 

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm Hà Nội > Dịch vụ thiết kế văn phòng tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại quận Nam Từ Liêm

2. Mẫu thiết kế văn phòng tại Nam Từ Liêm đẹp, chuẩn xu hướng mới

Tại khu vực quận Nam Từ Liêm Hà Nội, là khu vực sầm uất với quỹ đất rộng, nơi đây là điểm vàng các doanh nghiệp chọn là khu vực đặt trụ sở văn phòng làm việc. Nếu như bạn đang có ý định thiết kế văn phòng tại khu vực nay, hãy cùng Vietnamarch tham khảo những mẫu thiết kế văn phòng được chúng tôi thực hiện cho quý đối tác sau đây:

Với luồng thông tin khổng lồ trên mạng internet hiện nay, nhất là trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng, chủ đầu tư khó lòng có thể tìm kiếm được đơn vị uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm 20 năm trên thị trường, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án văn phòng lớn nhỏ trong nước, điển hình là các dự án như: văn phòng công nghệ SSKPI, văn phòng Hoàn Mỹ, văn phòng coworking space UP Lương Yên, chuỗi văn phòng Cen X Space tại Hà Nội và Hồ Chí Minh,….

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cũng như chất lượng thực tế các công trình, hãy liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư Vietnamarch. Bằng kinh nghiệm sẵn có, Vietnamarch luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường kiến tạo nên môi trường làm việc đẳng cấp và thời thượng nhất. 

Đừng ngần ngại, hãy để “Bạn và Tôi” cùng đồng hành trên chặng đường kiến tạo nên môi trường làm việc lành mạnh, đậm chất văn hóa doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc nếu không hãy để lại số điện thoại của bạn, đội ngũ kiến trúc sư sẽ liên hệ trực tiếp. 

Vietnamarch chuyên thiết kế thi công văn phòng – Coworking space: 0918.248.297

33 đánh giá

Bình luận